Yeah1 News

Hoài Linh, Đại Nghĩa đồng loạt giả gái đóng "Mến gái miền Tây", ấn định ngày ra rạp gần kề

Thứ năm, 03/03/2022 | 10:53 (GMT+7)

Dự kiến khởi chiếu ngày 25/3, bộ phim "Mến Gái Miền Tây" vừa giới thiệu trailer chính thức, hé lộ chân thực cuộc sống đầy màu sắc, nhiều niềm vui nhưng cũng chan chứa nỗi buồn của những người phụ nữ “khác biệt”.

Lấy bối cảnh miền Tây nên từ những hình ảnh đầu tiên của trailer, khán giả đã được sống trong không gian sông nước rất đặc trưng. Trong không khí thân thuộc đó, dàn diễn viên từng người xuất hiện ấn tượng, tung hứng nhịp nhàng để vẽ lên bức tranh nhiều màu sắc, từ những gam màu trầm buồn đến những màu sắc tràn đầy năng lượng. Đó cũng chính là tinh thần của bộ phim Mến Gái Miền Tây, có bi có hài, có nước mắt nụ cười nhưng trên hết vẫn là sự lạc quan, yêu đời của những con người khác biệt.

Hoài Linh, Đại Nghĩa đồng loạt giả gái đóng Mến gái miền Tây, ấn định ngày ra rạp gần kề
Hoài Linh, Đại Nghĩa đồng loạt giả gái đóng Mến gái miền Tây, ấn định ngày ra rạp gần kề
Hoài Linh- Đại Nghĩa duyên dáng với tạo hình giả gái, hứa hẹn mang theo những uẩn ức về cuộc đời giới tính thứ ba.

Thời lượng dài hơn 2 phút trong trailer, hình ảnh gánh lô tô miền Tây được thể hiện chân thực và đầy màu sắc với không khí rực rỡ, sôi nổi, những màn biểu diễn tưng bừng, hấp dẫn của gánh hát Hương Mùa Thu, những bóng dáng tha thướt của những cô đào hát lô tô hay những màn đối đáp cực lanh, cực hài hước phía sau sân khấu. Tuy Hương Mùa Thu là một tập thể gánh hát có nhiều gương mặt, nhưng cái hay là nhân vật nào cũng được xây dựng tỉ mẩn, chăm chút từ tạo hình, lời thoại, khiến ai cũng bật lên được màu sắc, cá tính riêng.

Hoài Linh, Đại Nghĩa đồng loạt giả gái đóng Mến gái miền Tây, ấn định ngày ra rạp gần kề

Những nhân vật này tề tựu với nhau để được sống với đam mê, sống với con người thật. Ẩn sau những ánh đèn màu, những lồng cầu quay, những tiếng nhạc cung đàn, những lời kêu số là ước mơ, khát vọng của bao con người “khác biệt”. Khai thác số phận éo le của những con người mang kiếp sống “bóng gió” nhưng Mến Gái Miền Tây không u uất, buồn thảm, bi kịch mà vẫn mang một không khí rực rỡ, tưng bừng, đầy màu sắc. Dù cuộc đời chịu nhiều điều tiếng, áp lực, nhưng những nhân vật trong phim luôn tích cực, thẳng thắn, mạnh mẽ đối diện với sóng gió để được sống thật với chính mình.

Trailer hé lộ bài diễn thuyết được chị Mến trình bày, khuyên ngăn một cô gái không giật chồng người khác - vấn đề khá nhức nhối, gây phẫn nộ trong cuộc sống hiện đại. Có lẽ chuyện này chạm đúng nỗi bức xúc của chị Mến nên chị không ngại thể hiện khả năng ở ngay giữa chợ. Dù phân đoạn này trong trailer chỉ kéo dài vài giây nhưng khiến người xem hả lòng hả dạ. Nói thôi chưa đủ, chị Mến còn vận dụng cả ngôn ngữ cơ thể, phối hợp tay chân nhịp nhàng để phần thể hiện thêm thuyết phục. Không biết cô gái giật chồng trong phim có thấm được câu nào không, chứ khán giả xem trailer thôi đã vô cùng hả hê rồi.

Hoài Linh, Đại Nghĩa đồng loạt giả gái đóng Mến gái miền Tây, ấn định ngày ra rạp gần kề

Phần thể hiện xuất sắc này càng khắc họa rõ nét tính cách của chị Mến (Võ Đăng Khoa) - một người giới tính thứ ba, tính tình thẳng thắn, nghĩa hiệp, giàu tình cảm và sẵn sàng giúp đỡ người khác. Tiếp nối web drama đã rất thành công, chắc chắn Võ Đăng Khoa sẽ tiếp tục chiếm cảm tình khán giả qua hình ảnh người phụ nữ miền Tây trên màn ảnh rộng trong bộ phim Mến Gái Miền Tây này.  

Mến Gái Miền Tây - bộ phim kể về những con người miền Tây hồn hậu, dù mang thân phận đặc biệt nhưng vẫn lạc quan sống và hướng đến tương lai, đi tìm hạnh phúc, sống thật với chính mình. Phim dự kiến khởi chiếu ngày 25/3/2022 tại các rạp trên toàn quốc.

Từ khóa: Mến Gái Miền Tây