Yeah1 News

Samuel An và Salim tung bộ ảnh ngọt ngào trước thềm “Thiên thần hộ mệnh” lên sóng, hé mở trước tình tiết phim?

Thứ sáu, 16/04/2021 | 22:40 (GMT+7)

Cùng kết hợp trong dự án điện ảnh Thiên thần hộ mệnh của đạo diễn Victor Vũ, Samuel An và Salim khiến người hâm mộ không khỏi tò mò, liệu cả hai sẽ có mối quan hệ như thế nào trong phim?

Trong bộ ảnh đậm chất retro được thực hiện dưới ống kính của nhiếp ảnh gia Linh Lưu, Samuel An và Salim không chỉ khoe những thế mạnh về góc mặt, thần thái mà còn gây ấn tượng bởi loạt biểu cảm tự nhiên. Cả hai lựa chọn concept đơn giản để làm bật các khoảnh khắc thoải mái, gần gũi nhất nhưng vẫn toát lên nguồn năng lượng chân thật giúp bộ đôi tạo được thiện cảm lớn cho công chúng.

Samuel An và Salim tung bộ ảnh ngọt ngào trước thềm “Thiên thần hộ mệnh” lên sóng, hé mở trước tình tiết phim? - ảnh 1
Samuel An và Salim vô cùng đẹp đôi trong bộ ảnh mới
Samuel An và Salim vô cùng đẹp đôi trong bộ ảnh mới

Được biết, Samuel An và Salim cũng cùng nhau tham gia trong bộ phim điện ảnh Thiên thần hộ mệnh. Nên ngay khi nhìn thấy bộ ảnh cực tình này, người hâm mộ không ngừng suy đoán rằng phải chăng cả hai đang rơi vào cảnh “phim giả tình thật”. Thế nhưng, cả hai vẫn khẳng định mình chỉ là bạn bè thân thiết mà thôi.

Samuel An và Salim tung bộ ảnh ngọt ngào trước thềm “Thiên thần hộ mệnh” lên sóng, hé mở trước tình tiết phim? - ảnh 3
Cả hai khiến người hâm mộ đặt nghi vấn 'phim giả tình thật' vì quá ngọt ngào
Cả hai khiến người hâm mộ đặt nghi vấn "phim giả tình thật" vì quá ngọt ngào

Nhận xét về Salim, Samuel An cho biết: “Ngay từ vẻ ngoài, Salim cuốn hút người khác bởi vẻ đẹp và cá tính mạnh. Nhưng nếu làm việc cùng, mọi người sẽ còn thấy rất nhiều mặt tích cực khác là Salim rất nghiêm túc và chịu khó. An còn nhớ có một phân cảnh An quay cùng Trúc Anh, lấy qua vai của Salim nhưng Salim vẫn diễn rất hết mình để giữ cảm xúc tốt nhất cho cảnh quay đấy. Với An, đó là thái độ của một diễn viên chuyên nghiệp”.

Về phía Salim, cô cho biết điều khiến cô bất ngờ nhất ở Samuel An không phải là khả năng nói tiếng Việt “khá sỏi" mà nhận ra anh chàng nhỏ tuổi hơn mình. “Lúc đầu gặp nhau, có biết gì đâu, Salim cứ luôn miệng gọi anh, nhìn An rõ ràng chững chạc quá mà. Mãi cho đến khi off máy, một thời gian sau mới biết nhỏ tuổi hơn thì mình đã quen kêu anh rồi, sửa không được”.

Samuel An và Salim tung bộ ảnh ngọt ngào trước thềm “Thiên thần hộ mệnh” lên sóng, hé mở trước tình tiết phim? - ảnh 5
Cả hai cũng dành cho nhau rất nhiều lời ngợi khen sau lần hợp tác
Cả hai cũng dành cho nhau rất nhiều lời ngợi khen sau lần hợp tác

Trước nghi vấn liệu bộ ảnh có phần nào hé lộ mối quan hệ mật thiết của Samuel An và Salim trong phim hay không? Cả hai bật mí rằng họ có một mối quan hệ vừa thân thiết vừa xa cách trong bộ phim lần này, không những thế, Samuel An còn chia sẻ thêm bản thân anh có những giây phút ám ảnh khi tham gia vào bộ phim. Và với những gợi ý đó, nhiều khán giả rất nóng lòng mong đợi màn chạm ngõ điện ảnh của “chàng thơ” Samuel An.

Liệu rằng mối quan hệ của cả hai trong Thiên thần hộ mệnh sẽ có gì đặc biệt?
Liệu rằng mối quan hệ của cả hai trong Thiên thần hộ mệnh sẽ có gì đặc biệt?

NT