Yeah1 News

Phim võ thuật có Bình Minh đóng chính phát hành tại Mỹ

Thứ ba, 22/03/2022 | 08:22 (GMT+7)

“Sám Hối”, phim điện ảnh đánh dấu sự hợp tác của hai nền điện ảnh Ấn Độ và Việt Nam hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem những cảm xúc lắng động về tình cảm gia đình.

Bức tranh “Sám Hối” bắt đầu từ những nét vẽ bằng máu. Nhưng đó là những vệt máu đầy tự hào của một nhà vô địch. Trên sàn đấu, Hoàng Minh Long là một võ sĩ không có đối thủ. Cứ mỗi lần để lại vệt máu, Hoàng Minh Long lại mang về vinh quang. 

Nhưng rồi những vệt máu tự hào cũng bị loang lổ bởi những giọt mồ hôi tuôn ra từ sự lừa dối. Một nhà vô địch từng dành hết sức lực cho mỗi trận đấu với tâm sáng như gương nay trở thành vùng nước bị vấy bẩn. Những giọt mồ hôi từng đổ ra từ sự cố gắng trở thành vết nhơ khó xóa của một nhà vô địch.

Phim võ thuật có Bình Minh đóng chính phát hành tại Mỹ

Kế tiếp, bức tranh tiếp tục được tô lên những giọt nước mắt khiến người xem rung cảm. Đó là những giọt nước mắt của người cha rơi vì cô con gái bé bỏng. Không còn là nhà vô địch, Hoàng Minh Long trở về là người đàn ông đơn thuần, dành hết trái tim cho gia đình và sẵn sàng hy sinh không màng bất kể điều gì để đổi lại sự an yên cho vợ con.

Những trận đấu đẫm máu không khiến Hoàng Minh Long rơi lệ. Kể cả khi bị sỉ nhục thậm tệ, bị đánh đập không thương tiếc, anh cũng cắn răng chịu đựng. Nhưng những giọt nước mắt của anh đã rơi khi đứng trước an nguy của gia đình. 

Phim võ thuật có Bình Minh đóng chính phát hành tại Mỹ

Và cuối cùng, bức tranh “Sám Hối” được hoàn thiện bởi những nụ cười. Đó là nụ cười hạnh phúc của Hoàng Minh Long và con gái khi hoàn thành chặng đua mơ ước. Đó còn là những nụ cười an yên mà cái giá những người sở hữu nó phải trả quá đắt.

Đạo diễn hành động lừng danh Bollywood Peter Hein đã rất thành công khi vẽ nên một bức tranh vừa sống động, vừa khiến người xem rung động cho “Sám Hối”. Khi người xem vẫn còn đang say sưa thưởng thức những trận đấu mãn nhãn, những tình tiết gia đình đã được đan xen và dần dà dẫn dắt người xem đi vào hành trình đầy cảm xúc của các nhân vật. 

Phim võ thuật có Bình Minh đóng chính phát hành tại Mỹ

Phim điện ảnh “Sám Hối” được thực hiện bởi ê-kíp từ Ấn Độ, bao gồm đạo diễn Peter Hein, đạo diễn hình ảnh Balakrishna Thota và Dillip Kalicheti, nhạc trưởng Sam CS, dựng phim Manikandan Sivakumar. Phim có sự góp mặt của dàn diễn viên thực lực: Bình Minh, Anh Thư, Angelina Raja, Việt Hương, NSƯT Thành Lộc, Ramani Raja, Quang Minh, Hồng Đào, Sadibou Sy, Marcus G…

Phim võ thuật có Bình Minh đóng chính phát hành tại Mỹ
Phim võ thuật có Bình Minh đóng chính phát hành tại Mỹ

Ngày 24/3 sắp tới, phim điện ảnh “Sám Hối” sẽ chính thức ra rạp tại Mỹ. Sự kiện công chiếu phim sẽ có sự góp mặt của các diễn viên chính Bình Minh, Angelina Raja, Ramani Raja, Sadibou Sy cùng các nghệ sĩ tại Mỹ.

Phim điện ảnh “Sám Hối” công chiếu từ ngày 24/3/2022 trên toàn hệ thống rạp AMC tại Mỹ.

NT

Từ khóa: phim gia đình   sám hối