24h
Yeah1 News

Phim mới của Kaity Nguyễn và Ninh Dương Lan Ngọc vừa tung teaser poster, netizen vội đoán: "The Call phiên bản Việt"

Thứ ba, 14/06/2022 | 12:47 (GMT+7)

Những hình ảnh ấn tượng của 2 nữ diễn viên trong dự án "Cô gái từ quá khứ" khiến nhiều fan phim phải bất ngờ tranh luận.

Vừa qua, Ninh Dương Lan Ngọc - Kaity Nguyễn đã khiến dân mạng xôn xao khi tag nhau vào một bài đăng với thông tin “Đừng tin lời nó nói!” khiến cho nhiều trang tin truyền thông đặt ra nghi vấn hai mỹ nhân màn ảnh Việt “cạch mặt” nhau, đồng thời cũng có khán giả tin rằng đây chỉ là kế hoạch truyền thông cho phim điện ảnh chung của cả hai - Cô gái từ quá khứ.

Phim mới của Kaity Nguyễn và Ninh Dương Lan Ngọc vừa tung teaser poster, netizen vội đoán: 'The Call phiên bản Việt' - ảnh 1

Và mới đây, nhà sản xuất Cô gái từ quá khứ đã công bố teaser poster đầu tiên có hình ảnh đẫm máu của Ninh Dương Lan Ngọc  Kaity Nguyễn. Teaser poster lập tức tạo sự bất ngờ cho công chúng khi nhấn mạnh màu sắc, thể loại với dòng phim tâm lý, li kì, giật gân. 

Phim mới của Kaity Nguyễn và Ninh Dương Lan Ngọc vừa tung teaser poster, netizen vội đoán: 'The Call phiên bản Việt' - ảnh 2
Phim mới của Kaity Nguyễn và Ninh Dương Lan Ngọc vừa tung teaser poster, netizen vội đoán: 'The Call phiên bản Việt' - ảnh 3

Ánh mắt của nhân vật Hoàng Quyên (Ninh Dương Lan Ngọc) trên tấm teaser poster đỏ ngầu đầy căm phẫn nhưng lại ngấn nước mắt với nhiều uất ức. Trong khi đó Quỳnh Yên do Kaity Nguyễn thủ vai, người đang trong tình thế bị giữ chặt phần cổ thì ánh mắt không một chút hoảng hốt, trái lại cô ta còn nở một nụ cười ma mãnh, xảo quyệt. 

Ngay sau khi ekip tung teaser poster đầu tiên với hình tượng của 2 nữ diễn viên, nhiều fan phim đã lập tức liên tưởng đến phim "The Call" của Park Shin Hye, cũng chính là bản remake của một tác phẩm nước Anh năm 2011.

Phim mới của Kaity Nguyễn và Ninh Dương Lan Ngọc vừa tung teaser poster, netizen vội đoán: 'The Call phiên bản Việt' - ảnh 4
Tựa đề 'Cô gái đến từ quá khứ' cũng góp phần củng cố lập luận này. Tuy nhiên, việc khẳng định bộ phim có phần giống với The Call ở thời điểm hiện tại còn quá sớm. 
Tựa đề "Cô gái đến từ quá khứ" cũng góp phần củng cố lập luận này. Tuy nhiên, việc khẳng định bộ phim có phần giống với The Call ở thời điểm hiện tại còn quá sớm. 

Cô gái từ quá khứ của hai đạo diễn Bảo Nhân và Namcito sẽ chính thức ra rạp vào 18.11.2022 với thể loại tâm lý, li kì, giật gân với sự tham gia của dàn diễn viên thực lực đình đám bậc nhất là Ninh Dương Lan Ngọc, Kaity Nguyễn, NSND Lê Khanh, NSƯT Hữu Châu, Lãnh Thanh, Lê Xuân Tiền, Ốc Thanh Vân… phim hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho giới mộ điệu điện ảnh Việt.

--

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Cô gái từ quá khứ  

Cùng chuyên mục