24h
Yeah1 News

Phim của đạo diễn Deadpool 2 ra mắt trailer thứ 2 đầy kịch tính, hài hước

Thứ năm, 09/06/2022 | 14:15 (GMT+7)

Trong trailer mới nhất, bộ phim , “Bullet Train” (Tựa Việt: “Bullet Train: Sát Thủ Đối Đầu”) đã hé lộ nguồn gốc biệt danh Bọ Rùa của nhân vật do Brad Pitt thủ vai cùng tay phản diện tàn ác khiến nhóm sát thủ buộc phải lên kế hoạch chống trả.

Phim “Bullet Train” chính thức khới chiếu từ 12.08.2022
Phim “Bullet Train” chính thức khới chiếu từ 12.08.2022

Dàn diễn viên tên tuổi của thể loại hành động

Trong trailer mới nhất, người xem được chứng kiến câu chuyện của tay sát thủ Bọ Rùa (Ladybug) do Brad Pitt thể hiện. Hóa ra, đây là biệt danh để mang lại may mắn khi anh chàng từng gặp vô số vận xui trong quá khứ. Tuy là sát thủ nhưng Bọ Rùa đi tới đâu là người ta… tự lăn ra chết ở đó và buộc anh phải có những pha xử lý khó đỡ. Nhân vật đứng sau Bọ Rùa là Maria Beetle (Sandra Bullock) cũng chính thức lộ mặt. Maria giao cho anh một nhiệm vụ tương đối “dễ dàng” là thu một chiếc vali trên chuyến tàu cao tốc nhanh nhất thế giới từ Tokyo tới Kyoto (Nhật Bản).

Phim của đạo diễn Deadpool 2 ra mắt trailer thứ 2 đầy kịch tính, hài hước - ảnh 2
Phim của đạo diễn Deadpool 2 ra mắt trailer thứ 2 đầy kịch tính, hài hước - ảnh 3
Ladybug là một sát thủ chuyên gặp vận xui trong các nhiệm vụ.
Ladybug là một sát thủ chuyên gặp vận xui trong các nhiệm vụ.

Tuy nhiên, Bọ Rùa nhanh chóng nhận ra có gì đó sai sai khi mọi thứ quá dễ dàng. Từ đây, anh lần lượt phải đối mặt với những tên sát thủ máu mặt như Lemon (Brian Tyree Henry), Tangerine (Aaron Taylor-Johnson), Yuichi Kimura (Andrew Koji), Hornet (Zazie Beetz) và Prince (Joey King) trong bối cảnh chật hẹp của con tàu siêu tốc, dẫn tới những màn hành động cười ra nước mắt. Tuy nhiên, thứ đáng sợ đứng sau mọi thứ chính là The White Death (Michael Shannon) - tay trùm một băng đảng xã hội đen hùng mạnh ở Nhật Bản và nhất quyết không để ai trên con tàu sống sót đến Kyoto.

Phim của đạo diễn Deadpool 2 ra mắt trailer thứ 2 đầy kịch tính, hài hước - ảnh 5
Phim của đạo diễn Deadpool 2 ra mắt trailer thứ 2 đầy kịch tính, hài hước - ảnh 6
Phim của đạo diễn Deadpool 2 ra mắt trailer thứ 2 đầy kịch tính, hài hước - ảnh 7
Phim của đạo diễn Deadpool 2 ra mắt trailer thứ 2 đầy kịch tính, hài hước - ảnh 8
Đối thủ của Brad Pitt lần này đều là những ngôi sao của thể loại hành động.
Đối thủ của Brad Pitt lần này đều là những ngôi sao của thể loại hành động.

Dàn đối thủ của anh đều là những tên tuổi của thể loại hành động gồm Andrew Koji với vai Tomisaburo Arashikage/Storm Shadow của “Snake Eyes” (2021), nàng dị nhân “Neena Thurman/Domino” Zazie Beetz trong “Deadpool 2”, Brian Tyree Henry của “Eternals” (2021), Aaron Taylor-Johnson trong “Godzilla” (2014), “Avengers: Age of Ultron” (2015) và “Tenet” (2021), Joey King của “Independence Day: Resurgence” (2016) và “Slender Man” (2018), Hiroyuki Sanada của “The Wolverine” (2013), Michael Shannon của “Man of Steel” (2013) và mỹ nhân Karen Fukuhara của “Suicide Squad” (2016) và loạt “The Boys”. Sự kết hợp này sẽ tạo nên một siêu phẩm hành động tốc độ cao hấp dẫn tới từng giây.

Maria Beetle của Sandra Bullock chính thức xuất hiện.
Maria Beetle của Sandra Bullock chính thức xuất hiện.

Tài năng của đạo diễn “Deadpool 2” và nhà sản xuất “John Wick”

Những năm gần đây, David Leitch trở thành một trong những đạo diễn thành công bậc nhất Hollywood trong dòng phim hành động. Xuất thân từ vị trí hỗ trợ cho các tác phẩm như “Ninja Assassin” (2009), “The Mechanic” (2011) hay “Conan the Barbarian” (2011), anh bắt tay vào thực hiện loạt phim hành động máu lửa như “John Wick” (2014), “Atomic Blonde” (2017), “Deadpool 2” (2018) và “Fast & Furious Presents: Hobbs & Shaw” (2019). Đồng, Leitch còn sản xuất cho “Nobody” (2021) và “Kate” (2021).

Phim của đạo diễn Deadpool 2 ra mắt trailer thứ 2 đầy kịch tính, hài hước - ảnh 11
Phim của đạo diễn Deadpool 2 ra mắt trailer thứ 2 đầy kịch tính, hài hước - ảnh 12
Phim của đạo diễn Deadpool 2 ra mắt trailer thứ 2 đầy kịch tính, hài hước - ảnh 13
Phim của đạo diễn Deadpool 2 ra mắt trailer thứ 2 đầy kịch tính, hài hước - ảnh 14
Phim của đạo diễn Deadpool 2 ra mắt trailer thứ 2 đầy kịch tính, hài hước - ảnh 15
Phim mang đến phong cách hành động bạo lực và hài hước đặc trưng của David Leitch.
Phim mang đến phong cách hành động bạo lực và hài hước đặc trưng của David Leitch.

Những bộ phim của vị đạo diễn sinh năm 1975 có điểm nhấn là những cảnh chiến đấu đẹp mắt, dàn dựng kỹ lưỡng, mượt mà với không một động tác thừa và đặc biệt là vô cùng bạo lực, máu me. Đồng thời, nhiều phim còn mang phong cách hài hước duyên dáng và lầy lội ngay giữa những pha chiến đấu đặc sắc như “Fast & Furious Presents: Hobbs & Shaw” và “Deadpool 2”. “Bullet Train” chính là bộ phim hội tụ đủ thế mạnh của Leitch và hứa hẹn sẽ kế thừa thành công vang dội của loạt tác phẩm trên.

“Bullet Train” (Tựa Việt: “Bullet Train: Sát Thủ Đối Đầu”) dự kiến khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc ngày 12.08.2022

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục