Oanh Kiều “điên loạn” khi gặp phải.... ma

Hoàng Hằng 15:16 15/02/2022

“Người lắng nghe – Lời thì thầm” với sự tham gia của Oanh Kiều, Quang Sự giữ vai chính và Khoa Nguyễn làm đạo diễn đã chính thức có ngày khởi chiếu mới – 4/3. NSX cũng vừa chính thức tung trailer đầy ám ảnh, trường đoạn căng thẳng tâm lý

Hòa theo không khí sôi động của thị trường phim ảnh đầu Xuân, bộ phim “Người lắng nghe: Lời thì thầm” do Khoa Nguyễn làm đạo diễn, Oanh Kiều và Quang Sự giữ vai chính cuối cùng cũng đã tung bản trailer và ấn định ngày phát hành mới sau thời gian phải tạm dừng do tình hình dịch bệnh phức tạp. 

Oanh Kiều “điên loạn” khi gặp phải.... ma

Bộ phim mang màu sắc tâm lý, kinh dị “Người lắng nghe: Lời thì thầm” xoay quanh An Nhiên (Oanh Kiều thủ vai) - một nhà văn bị ám ảnh bởi hình bóng người con gái tên Lê Vân - cũng là nhân vật chính trong tiểu thuyết của mình. Đến khi hoàn thành tác phẩm cũng là lúc người phụ nữ, bóng ma nhân vật chính vươn mình ra khỏi những trang sách để tiến vào cuộc đời thật của cô và đem đến chuỗi ám ảnh kinh hoàng.

Oanh Kiều “điên loạn” khi gặp phải.... ma

Trailer kéo dài hơn 1 phút tập trung vào việc biến đổi tâm lý của An Nhiên (Oanh Kiều thủ vai), ám ảnh khi gặp phải... ma, Lê Vân và An Nhiên cứ đan xen giữa ảo và thực khiến bác sĩ điều trị - Quang Sự không tránh khỏi sự sợ hãi. 

Oanh Kiều “điên loạn” khi gặp phải.... ma

Đây cũng là bộ phim điện ảnh đầu tay do Oanh Kiều đóng chính và cũng là bộ phim đánh dấu sự trở lại điện ảnh của Quang Sự sau nhiều năm vắng bóng.  Phim còn có sự góp mặt của nữ ca sĩ Phạm Quỳnh Anh, Quốc Cường, Lý Hồng Ân, …

Oanh Kiều “điên loạn” khi gặp phải.... ma

Điều đặc biệt của “Người lắng nghe: Lời thì thầm”, trước khi được ra mắt khán giả Việt, đạo diễn Khoa Nguyễn liên tục làm việc và không ngừng mang đứa con điện ảnh đầu tay của mình tranh tài ở các LHP quốc tế và giành những giải thưởng giá trị, chứng nhận cho sự lao động nghiêm túc, dành nhiều tâm huyết cho tác phẩm của mình trong thời điểm dịch bệnh đang căng thẳng. 

Oanh Kiều “điên loạn” khi gặp phải.... ma

“Người lắng nghe: Lời thì thầm” liên tục giành nhiều thắng lợi ở các LHP uy tín trên đấu trường quốc tế: LHP quốc tế nghệ thuật châu Á - AFAIFF 2021, ở LHP New York, Liên hoan phim ở London, Vegas Movie Awards 2021. Thành quả này được coi là nguồn động viên, khích lệ to lớn không chỉ cho đạo diễn Khoa Nguyễn, Oanh Kiều, Quang Sự mà còn cho cả một tập thể có thể cùng nhau bước qua khó khăn

Đạo diễn Khoa Nguyễn chia sẻ: “Ngay lúc này thì tâm trạng đang rất ngổn ngang: phần thì bận rộn và lo lắng vì tụi mình đang bước vào giai đoạn khẩn trương chuẩn bị những phần việc cuối cùng cho ngày bộ phim ra rạp; phần thì đang rất hồi hộp, không biết đến lúc công chiếu rồi thì bộ phim sẽ nhận được sự quan tâm, sự phản hồi thế nào từ phía khán giả và các nhà chuyên môn. Nhưng dù thế nào thì mình cũng sẽ tận hưởng những cảm giác này, bất kể đó là sự lo lắng và hồi hộp. Mình nghĩ mình làm bộ phim đầu tay thì bất cứ điều gì diễn ra trong lòng mình, bất cứ điều gì xảy ra trong bộ phim, đều sẽ mang đến cho mình những bài học và những kỷ niệm quý giá. Và đây sẽ là hành trang để mình tiếp tục tiến lên trên hành trình làm phim của mình.

Oanh Kiều “điên loạn” khi gặp phải.... ma

Sau các cú hít đến từ Chìa khóa trăm tỷ, Nhà không bán, Chuyện ma gần nhà, Bẫy ngọt ngào, … rõ ràng là thị trường phim, đặc biệt là thị trường phim Việt, đang trở lại khá mạnh mẽ. Mình hy vọng nhịp điệu này sẽ tiếp tục duy trì ở các dịp lễ 8/3, 30/4, … để đến thời điểm 3 tháng cuối năm thì doanh thu phòng vé sẽ hồi phục hoàn toàn như giai đoạn trước khi diễn ra dịch bệnh.”