Yeah1 News

Nữ diễn viên 'Ký sinh trùng' mắc bệnh ung thư tuyến giáp

Thứ hai, 13/12/2021 | 14:20 (GMT+7)

Trong lần kiểm tra định kỳ, Park So Dam được chẩn đoán mắc bệnh ung thư u nhú tuyến giáp và đã tiến hành phẫu thuật.

Mới đây, truyền thông Hàn Quốc vừa đưa ra thông tin nữ diễn viên Park So Dam được chẩn đoán mắc bệnh ung thư u nhú tuyến giáp. Theo đó, Artist Company đã có một bài đăng thông báo về tình hình của cô nàng như sau: “Nữ diễn viên Park So Dam được chẩn đoán mắc bệnh ung thư u nhú tuyến giáp trong một cuộc kiểm tra sức khỏe định kỳ và đã tiến hành phẫu thuật theo ý kiến của bác sĩ.

Cô ấy sẽ tập trung vào quá trình hồi phục để có thể chào hỏi mọi người với hình ảnh khỏe mạnh trong tương lai. Công ty cũng sẽ cố gắng hết sức để giúp cô ấy hồi phục sức khoẻ".

Nữ diễn viên Ký sinh trùng mắc bệnh ung thư tuyến giáp

Được biết, bệnh u tuyến giáp thể nhú được xem là một dạng ung thư lành tính. Đồng thời, đây cũng là dạng ung thư tuyến giáp phổ biến nhất với nguyên nhân chủ yếu là do tiếp xúc với năng lượng bức xạ. Cho nên, bệnh nhận nếu được phát hiện sớm và có biện pháp điều trị phù hợp thì có thể cải thiện và khỏi bệnh hoàn toàn. Thậm chí có thể kéo dài tuổi thọ đến 20 năm và thời gian sống có thể đạt được như những người bình thường.

  Nữ diễn viên Ký sinh trùng mắc bệnh ung thư tuyến giáp  

Park So Dam sinh năm 1991, là một cái tên vẫn còn khá xa lạ với mọt phim Hàn dù đã tham gia nhiều dự án lớn. Khi nhắc tới nữ diễn viên, khán giả thường liên tưởng đến Kim Go Eun vì nhan sắc khá tương đồng và ngoài ra cả hai còn là bạn cùng tuổi, cùng khóa của trường Đại Học Nghệ Thuật Quốc Gia Hàn Quốc.

  Nữ diễn viên Ký sinh trùng mắc bệnh ung thư tuyến giáp Nữ diễn viên Ký sinh trùng mắc bệnh ung thư tuyến giáp  

Có thể nói, sự nghiệp của Park So Dam thành công nhất là sau khi tham gia vai diễn "thiên tài lừa đảo" trong phim Kí Sinh Trùng (Parasite) - bộ phim đang gây bão trên diện rộng từ Hàn Quốc cho đến Việt Nam. Chính điều này đã khiến cái tên Park So Dam càng được nhiều người tìm kiếm hơn.  

Tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: ký sinh trùng   Park So Dam  

Cùng chuyên mục