Yeah1 News

NTK Đỗ Long tố ekip phim "1990" làm việc thiếu chuyên nghiệp, chưa ra rạp đã liên tục "gặp hạn"

Thứ hai, 08/11/2021 | 13:33 (GMT+7)

NTK Đỗ Long tỏ ra khá bức xúc và cho rằng ekip sản xuất phim điện ảnh "1990" làm việc thiếu trách nhiệm, sử dụng đồ của anh cho diễn viên mặc chụp poster nhưng không có tên trong phần "credit".

Theo đó NTK Đỗ Long cho rằng anh luôn sẵn sàng hỗ trợ anh chị em trong nghề hết mình nhưng không đồng nghĩa dễ dài với những người làm việc thiếu trách nhiệm. Nhà thiết kế sinh năm 1984 khá bức xúc và chỉ thẳng ekip sản xuất tâm poster chính thức cho phim điện ảnh "1900" vì làm việc không chuyên nghiệp từ khâu mượn đồ đến khâu ra sản phẩm, đổ trách nhiệm từ người này qua người khác. 

NTK Đỗ Long cho biết những trang phục mà 3 diễn viên nữ chính của phim "1990" gồm Nhã Phương, Ninh Dương Lan Ngọc và Diễm My 9x mặc trên poster quảng bá là đồ của mình. Tuy nhiên trong phần chú thích các NTK hỗ trợ phục trang cho phim ghi trên poster không hề có tên NTK Đỗ Long mà chỉ có 4 nhà thiết kế là: Đỗ Mạnh Cường, Lâm Gia Khang, Đinh Thanh Long và Hà Thanh Việt.

NTK Đỗ Long tố ekip phim '1990' làm việc thiếu chuyên nghiệp, chưa ra rạp đã liên tục 'gặp hạn' - ảnh 1
NTK Đỗ Long tố ekip phim '1990' làm việc thiếu trách nhiệm
NTK Đỗ Long tố ekip phim "1990" làm việc thiếu trách nhiệm

Thậm chí NTK Đỗ Long còn cho biết người của ekip "1990" giả mạo stylist Kye Nguyễn để hỏi anh mượn đồ. NTK Đỗ Long yêu cầu phía nhà sản xuất và stylist của phim phản hồi cho mình về vấn đề này. Được biết những sản phẩm mà 3 diễn viên phim "1990" mặc là từ bộ sưu tập "The Valley of Godness" được NTK Đỗ Long cho ra mắt vào tháng 12/2020.

"Mình luôn hỗ trợ anh chị em trong nghề hết mình nhưng không có nghĩa là mình dễ dãi cho những người làm việc thiếu trách nhiệm. Ekip sản xuất poster film này thật không chuyên nghiệp ngay từ khâu mượn đồ cho đến khâu ra sản phẩm bảo sao film chưa ra mà toàn scandal.

Làm việc mà người này đổ qua người kia không ai nhận trách nhiệm về mình thật kì lạ, ngay từ khâu sản xuất đã không chuyên nghiệp thử hỏi sản phẩm ra sẽ như thế nào?" - NTK Đỗ Long chia sẻ.

Tên của NTK Đỗ Long không xuất hiện ở phần 'credit' dù diễn viên diện trang phục của anh
Tên của NTK Đỗ Long không xuất hiện ở phần "credit" dù diễn viên diện trang phục của anh

Hiện tại phía ekip sản xuất phim "1990" chưa có phản hồi về những bức xúc từ NTK Đỗ Long.

"1990" là bộ phim khá lận đận khi "5 làn 7 lượt" vướng ồn ào khi chuẩn bị ra rạp. Phim "1990" ban đầu dự kiến ra rạp vào ngày 30/4/2021 sau đó đổi sang ngày 21/4/2021. Tuy nhiên hành trình đến với công chúng của dự án phim này lại khá trắc trở khi ngay trước ngày chính thức công chiếu, đạo diễn của phim là Nhất Trung bất ngờ thông báo hoãn chiếu vô thời hạn. Đạo diễn Nhất Trung tố diễn viên Nhã Phương mắc bệnh ngôi sao, hạch sách, không chịu đăng bài lên mạng xã hội để quảng bá phim, khiến đoàn làm phim điêu đứng. Phía Nhã Phương sau đó lên tiếng khẳng định cô đã làm đúng mọi nhiệm vụ của mình với tư cách là diễn viên, toàn bộ phần việc liên quan đến các hoạt động khác, bao gồm cả hoạt động quảng bá phim là trách nhiệm sắp xếp của công ty. 

NTK Đỗ Long tố ekip phim '1990' làm việc thiếu chuyên nghiệp, chưa ra rạp đã liên tục 'gặp hạn' - ảnh 4
Phim '1990' nhiều lần dời lịch chiếu
Phim "1990" nhiều lần dời lịch chiếu

Sau thời gian im ắng, "1990" dự rính ra rạp trở lại vào ngày 2/9/2021 nhưng vì dịch bệnh Covid-19 nên tiếp tục hoãn. Mới đây "1990" chính thức thông báo sẽ công chiếu vào ngày 1/2/2022 (tức mùng 1 Tết Nguyên Đán) sắp tới. Liệu rằng lần này bộ phim sẽ ra mắt thành công hay tiếp tục lận đận vì những lùm xùm?

Ảnh: Tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục