24h
Yeah1 News

"Người nhện 3" chính thức công bố tựa phim và ấn định ngày khởi chiếu

Thứ năm, 25/02/2021 | 18:10 (GMT+7)

Sau sự ra đi của các thành viên cũ thuộc nhóm Avengers, Người Nhện của Tom Holland hiện trở thành gương mặt gắn liền với tương lai của MCU (Vũ trụ Điện ảnh Marvel). Không những vậy, Spider-Man cũng được đánh giá là một trong những loạt phim hay nhất Marvel.Tựa phim chính thức là Spider-Man: No Way Home.

Tựa phim chính thức là Spider-Man: No Way Home.

Trong đoạn clip, bộ ba Tom Holland, Zendaya và Jacob Batalon tỏ ra buồn rầu khi bị đạo diễn Jon Watts đưa những tên phim giả. Lý do là bởi ông lo sợ chàng “Nhện nhí” sẽ lỡ miệng mà để lộ trước các thông tin quan trọng. Tuy nhiên, trong lúc đi ra ngoài, họ tình cờ bước ngang một tấm bảng cho thấy tựa phim sắp tới chính là Spider-Man: No Way Home.

Bộ ba nhân vật chính bị đưa các tên giả để tránh “spoil”.
Bộ ba nhân vật chính bị đưa các tên giả để tránh “spoil”.

Ngoài tên phim chính thức, người hâm mộ cũng dễ dàng nhận ra những sự lựa chọn khác bị loại đi một cách hài hước, như Home Alone thuộc một thương hiệu ăn khách khác, Work From Home, Zooming Home và Stay At Home làm liên tưởng tới đại dịch Covid, Home-Schooled (học tại nhà) thì bị dì May phản đối hay Webcamming lại thiếu mất chữ Home,…

Tựa phim Spider-Man: No Way Home chính thức được công bố.
Tựa phim Spider-Man: No Way Home chính thức được công bố.

Spider-Man: No Way Home sẽ tiếp nối sự kiện hấp dẫn ở phần phim trước khi danh tính của Peter Parker đã bị Mysterio (Jake Gyllenhaal) hé lộ cho cả thế giới. Giờ đây, anh chàng vừa phải chiến đấu với ác nhân, vừa phải bảo vệ những người thân khỏi kẻ thù và cả những xung quanh. Cái tên No Way Home dường như ám chỉ việc chàng Nhện sẽ “không còn đường về” và phải trốn tránh các thế lực xấu xa nhắm vào mình.

'Người nhện 3' chính thức công bố tựa phim và ấn định ngày khởi chiếu - ảnh 4
'Người nhện 3' chính thức công bố tựa phim và ấn định ngày khởi chiếu - ảnh 5
Những hình ảnh đầu tiên của phim được Sony hé lộ.
Những hình ảnh đầu tiên của phim được Sony hé lộ.

Là một phần của Kỷ nguyên thứ 4 (Phase 4) thuộc MCU, Spider-Man: No Way Home có sự liên kết chặt chẽ với các siêu anh hùng khác cũng như việc mở rộng ra ngoài không gian. Do đó mà ngoài sự trở lại của Tom, Holland, Zendaya, Jacob Batalon và Marisa Tomei, còn có sự góp mặt của Benedict Cumberbatch. Doctor Strange của anh sẽ thay Tony Stark làm người hướng dẫn cho “nhóc Nhện”.

Bên cạnh đó, sự trở lại của Electro (Jamie Foxx) và Doctor Octopus (Alfred Molina) – hai ác nhân từ các loạt phim Spider-Man trước – cũng hứa hẹn một đa vũ trụ đầy lôi cuốn. Spider-Man: No Way Home hứa hẹn sẽ là bom tấn siêu anh hùng đáng xem nhất sau gần hai năm trời Marvel vắng bóng khỏi màn ảnh rộng bởi tác động của đại dịch.

Spider-Man: No Way Home dự kiến khởi chiếu tại rạp ngày 17.12.2021.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục