24h
Yeah1 News

"Mỹ nhân bầm dập nhất màn ảnh Việt" Phương Anh Đào lột xác với hình ảnh mới, ủ mưu cho dự án cuối năm?

Thứ tư, 26/10/2022 | 15:00 (GMT+7)

Xuất hiện tại Tokyo International Film Festival cùng ê-kíp bộ phim “Tro Tàn Rực Rỡ” của đạo diễn Bùi Thạc Chuyên, Phương Anh Đào khiến nhiều khán giả bất ngờ trong lần trở lại xứ sở mặt trời mọc với diện mạo mới mẻ, hiện đại và không kém phần cá tính. 

“Tro Tàn Rực Rỡ” là phim Việt Nam đầu tiên được chọn vào hạng mục tranh giải chính thức của Liên hoan phim quốc tế Tokyo. Trong phim, Phương Anh Đào hóa thân thành nhân vật Nhàn kết đôi cùng diễn viên Quang Tuấn. Qua đoạn trailer, khán giả được dịp chứng kiến nhân vật của Phương Anh Đào trong hình tượng phụ nữ miền quê, thương chồng, dịu dàng nhưng vẫn tạo được sự chờ đợi bởi những đoạn “nhá hàng” về cảnh dằn xé, đòi hỏi lực diễn tâm lý.

'Mỹ nhân bầm dập nhất màn ảnh Việt' Phương Anh Đào lột xác với hình ảnh mới, ủ mưu cho dự án cuối năm? - ảnh 1

“Có cơ hội tham gia dự án của anh Bùi Thạc Chuyên là điều quý giá và giúp Đào học hỏi rất nhiều. Dự án này là một chặng đường, thử thách mới đòi hỏi mình phải hoàn thành nó”. 

Phương Anh Đào nói thêm: “Anh Chuyên và mọi người trong ê-kíp đều rất dịu dàng với các diễn viên. Vì họ biết ai cũng phải chịu áp lực nhiều khi diễn. Anh Chuyên rất biết cách tạo không khí thoải mái để Đào nhanh chóng bỏ áp lực tâm lý và sống hết mình với nhân vật. Với Đào, Nhàn không phải là nhân vật dễ. Trong suốt hành trình phim là hành trình nhân vật lớn lên. Nhàn không có sự biến động về bên ngoài quá nhiều, thay vào đó là biến đổi nội tâm rất dữ dội và biến chuyển qua từng giai đoạn. Diễn nhân vật này đòi hỏi sự nỗ lực khi diễn và khiến Đào mở mang nhiều thứ”. 

'Mỹ nhân bầm dập nhất màn ảnh Việt' Phương Anh Đào lột xác với hình ảnh mới, ủ mưu cho dự án cuối năm? - ảnh 2

Tuy nhiên, điểm nhấn trong chuyến công tác lần này chính là diện mạo khá mới mẻ của nữ diễn viên với mái tóc ngắn. Đây cũng là lần hiếm hoi mà Phương Anh Đào “từ bỏ” mái tóc dài của mình để xuất hiện trước công chúng. 

Trước đây, Phương Anh Đào từng đến Nhật để quảng bá phim “Nhắm Mắt Thấy Mùa Hè”. Nhưng, nữ diễn viên đã chọn áo dài cùng tạo hình nền nã, khiến không ít người mê đắm bởi vẻ đẹp nàng thơ. Do đó, với hình ảnh mới này, người hâm mộ cô nàng tại Nhật được phen trầm trồ.

Phương Anh Đào- Quang Tuấn hội ngộ trong dự án phim mới, cả 2 cùng sải bước tại thảm đỏ Tokyo International Film Festival.
Phương Anh Đào- Quang Tuấn hội ngộ trong dự án phim mới, cả 2 cùng sải bước tại thảm đỏ Tokyo International Film Festival.

Chia sẻ về cảm xúc của mình khi phải cắt phăng mái tóc dài, nữ diễn viên cho biết: “Đúng là có hơi tiếc một chút vì xuống tóc, mình cũng gắn bó với nó một thời gian dài. Đào tin là nhiều người cũng hiểu cảm giác khi thấy mái tóc dài của mình ngắn dần đi. Nó hơi lạ lẫm. Nhưng việc xuống tóc này là cần thiết cho vai diễn sắp tới của Đào. Nếu diện mạo mới này hỗ trợ vai diễn của mình tốt hơn, có hiệu ứng hơn thì dù tiếc, Đào thấy không sao cả”. 

Được mệnh danh là mỹ nhân bầm dập nhất màn ảnh Việt sau hàng loạt vai diễn hành động như: “Bằng Chứng Vô Hình”, “Vô Diện Sát Nhân”, Phương Anh Đào với hình ảnh đầy mới mẻ trong mái tóc ngắn lần này được khán giả dự đoán rằng cô nàng sẽ có vai diễn bầm dập nặng đô hơn. Liệu dự đoán này có đúng không? “Mọi người hãy chờ câu trả lời nhé, sớm thôi” - Phương Anh Đào hóm hỉnh. 

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục