Lý Nhã Kỳ và những lần "muốn khóc" từ sau khi phim "Kẻ thứ ba" chính thức công chiếu

Holly1 09:17 21/05/2022

Từ khi phim "Kẻ thứ ba" rụt rịt chuẩn bị ra mắt khán giả, Lý Nhã Kỳ đã "trải lòng" nhiều hơn về những khó khăn trong quá trình làm phim nhưng chia sẻ quá nhiều lại giống đang "ăn vạ.

Lý Nhã Kỳ luôn được nhớ đến với hình ảnh là nữ diễn viên, nữ doanh nhân thành công và đầy mạnh mẽ. Cô luôn xuất hiện với sự chỉnh chu, lộng lẫy nhất có thể nhưng chắc hẳn khán giả chưa bao giờ thấy cô "trải lòng" nhiều nếu như không có "Kẻ thứ ba".

Lý Nhã Kỳ và những lần muốn khóc từ sau khi phim Kẻ thứ ba chính thức công chiếu
"Kẻ thứ ba" công chiếu chính tức từ ngày 13/5

Ngay trong buổi họp báo ra mắt phim hôm 25/4, Lý Nhã Kỳ đã chia sẻ vì dành thời gian cho phim mà cô đã chia tay mối tình lâu năm với bạn trai đại gia khi không có thời gian để vun đắp tình cảm. Cô cho hay trong suốt quá trình quay phim ở Đà Lạt cô đã gần như "bỏ quên" bạn trai mình. Kết quả, khi trở về thì chia tay.

Trong chính buổi họp báo, nữ diễn viên cũng vô tình trượt chân ngã, vô tình làm hỏng cả mô hình tên phim. Lý Nhã Kỳ cũng ngại ngùng chia sẻ sau khi gặp sự cố:"Kỳ bị hụt chân té mà bể nguyên chữ Kẻ Thứ Ba luôn. Kỳ không tin được rằng là mình lại gặp sự cố này, Kỳ muốn bật khóc."

Lý Nhã Kỳ và những lần muốn khóc từ sau khi phim Kẻ thứ ba chính thức công chiếu
Lý Nhã Kỳ lỡ trượt chân làm hỏng mô hình tên phim
Lý Nhã Kỳ và những lần muốn khóc từ sau khi phim Kẻ thứ ba chính thức công chiếu
Chiếc váy rất đơn giãn không gây nhiều vướng víu khi nữ diễn viên di chuyển

Gần đây nhất là tối ngày 13/5, nữ diễn viên đã đăng tải trên trang cá nhân của mình than phiền về tình hình suất chiếu của phim: "Đang bệnh ngồi dậy hông nổi, tối nay Kỳ định lết cái xác đi cine tour cùng êkip và gặp gỡ khán giả. Nhưng khi nhìn các suất chiếu trên các rạp muốn tụt đường huyết luôn. Hông lẽ 8h sáng khán giả dậy đi coi phim, 11h đêm khán giả ngủ trong rạp chờ xem phim? Cuộc đời Kỳ chưa bao giờ khổ hơn khúc này."

Nhưng với những chia sẻ của nữ diễn viên lại có một bộ phận khán giả cho rằng phim không đủ độ hot để tạo thu hút khán giả.

"Tại phim không đủ lực thì phải chịu, nếu có nội dung thu hút được khán giả tự động các cụm rạp tăng suất."

"Vấn đề ý kiến cá nhân Lý Nhã Kỳ hy vọng các rạp "chiếu cố" một chút cho phim Việt nhưng sẽ có khán giả thích và không thích thì cũng không thể ép người ta nếu phim không đủ sức hút để khán giả chọn xem."

"Muốn tiếp cận để phim Việt Nam phát triển thì ít nhất phim phải hay và có giá trị thật sự chứ lưng chừng thì khán giả cũng không bỏ tiền ra xem."

"Rạp phim họ quan trọng số lượng vé bán ra, phim nào được mua nhiều họ phải ưu tiên suất chiếu hơn rồi."

Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có nhiều lời động viên nữ diễn viên và khen ngợi phim có sức hút thì ở khung giờ đó vẫn sẽ có khán giả đến xem phim. Lý Nhã Kỳ cũng nhắn nhủ với rạp phim "Các hệ thống rạp ơi, Kỳ chỉ muốn phim được tiếp cận với khán giả nhiều hơn, vì dù sao sau buổi ra mắt phim 'Kẻ thứ ba' hôm qua, bộ phim vẫn được đánh giá tốt và hay mà. Mong các rạp sắp xếp nhiều suất chiếu mà có thời gian phù hợp để khán giả Việt yêu phim Việt có thể xem."

Lý Nhã Kỳ và những lần muốn khóc từ sau khi phim Kẻ thứ ba chính thức công chiếu

Lý Nhã Kỳ tên thật Trần Thị Thanh Nhàn, sinh năm 1982, là nữ diễn viên, doanh nhân đình đám, cô luôn được nhắc đến với sự chịu chơi và độ giàu có. Nhưng ở thời điểm hiện tại, cô được chú ý nhiều hơn khi xuất hiện với vai trò mới nhà sản xuất và đóng chính phim Kẻ thứ ba vừa phát hành. Đáng tiếc, sự chú ý này lại không phải như mong muốn khi bộ phim của nữ diễn viên hiện đang thất thế trong cuộc đua phòng vé và doanh thu không mấy khả quan.

Quỳnh

Ảnh: Tổng hợp