24h
Yeah1 News

Lời xưng tội số 8: Khép màn tháng 2 bằng phim kinh dị học đường đầy ám ảnh

Chủ nhật, 21/02/2021 | 10:00 (GMT+7)

Những năm gần đây, Hàn Quốc trở thành một trong những quốc gia đi đầu với thể loại kinh dị trừ tà. Lần này, Lời Xưng Tội Số 8 (Tựa Gốc: 8 Years) sẽ kết hợp hai yếu tố đáng sợ bật nhất dòng phim kinh dị là trừ tà và học đường để gieo rắc nỗi kinh hoàng cho khán giả trong dịp đầu năm mới.

Lời Xưng Tội Số 8 mở đầu với cái chết đầy uẩn khúc của một nữ giáo viên mỹ thuật khi bị siết cổ ngay giữa sân trường trung học Eungbo. Viên cảnh sát Ki Chul Min (Lee Kyu Sung), vốn cũng là một cựu học sinh của trường, được giao nhiệm vụ điều tra vụ việc. Tại đây, anh gặp lại người bạn học cũ là Kang Min-goo (Joo Woo Jae) nay đã trở thành giáo viên ở trường.

Lời xưng tội số 8: Khép màn tháng 2 bằng phim kinh dị học đường đầy ám ảnh - ảnh 1

Cái chết rùng rợn của nữ giáo viên bắt đầu cho chuỗi kinh hoàng tại trường học.

Sau khi nghe nữ sinh Kim Hye Mi (Kwon So Hyun) kể về một bóng ma trong lớp học mỹ thuật, cả hai liên lạc với một người bạn học khác hiện đã trở thành thầy trừ tà là Lee Eun Chan (Song Won Seok). Tuy nhiên, hàng loạt những sự kiện kinh hoàng vẫn liên tiếp xảy ra khiến cho thầy hiệu trưởng trường Eungbo mất mạng.

Lời xưng tội số 8: Khép màn tháng 2 bằng phim kinh dị học đường đầy ám ảnh - ảnh 2

Hàng loạt cái chết bí ẩn với số 8 khắc trên cổ các nạn nhân.

Bộ ba nhận ra dấu vết số 8 bí ẩn khắc chết cổ các nạn nhân và liên tưởng đến cái chết bí ẩn của người bạn cùng lớp Oh Myung Jin (Han So Eun) tám năm trước. Họ nghe được câu chuyện các hồn ma lang thang sẽ bị xét xử 8 năm một lần, vì vậy chúng sẽ cố gắng hoàn thành những mong muốn cuối cùng, thường là trả thù, trước khi phiên toàn diễn ra.

Lời xưng tội số 8: Khép màn tháng 2 bằng phim kinh dị học đường đầy ám ảnh - ảnh 3

Phải chăng hồn ma oan khuất đang trả thù trước ngày phán xét?

Từ đây, hàng loạt những bí ẩn đen tối trong quá khứ dần được hé lộ và dẫn đến cái kết ghê rợn. Lời Xưng Tội Số 8 nằm trong chuỗi phim kinh dị ám ảnh lấy bối cảnh học đường cùng với Nam Sinh Số 11. Kết hợp cùng tông màu u ám và những màn trừ tà đáng sợ, bộ phim hứa hẹn sẽ là bộ phim kinh dị ghê rợn bậc nhất trong dịp đầu năm mới này.

Lời xưng tội số 8: Khép màn tháng 2 bằng phim kinh dị học đường đầy ám ảnh - ảnh 4

Nhiều câu chuyện đáng sợ trong quá khứ của các nhân vật dần được hé lộ.

Lời xưng tội số 8: Khép màn tháng 2 bằng phim kinh dị học đường đầy ám ảnh - ảnh 5

Lời Xưng Tội Số 8 ra rạp ngày 26.02.2021 trên toàn quốc.


PHƯƠNG THẢO

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục