24h
Yeah1 News

Lee Jong Suk diễn vai phản diện, hợp tác cùng Kim Rae Won trong "bom tấn" hành động mới

Thứ hai, 07/11/2022 | 16:57 (GMT+7)

Bộ phim điện ảnh "Decibel" với sự tham gia chính của Lee Jong Suk và Kim Rae Won sẽ được chính thức ra rạp vào ngày 16/11.

Bộ phim điện ảnh "Decibel" vừa tung trailer chính thức "nhá hàng" những phân cảnh hành động đến nghẹt thở chuẩn bị lên sóng màn ảnh rộng sắp tới. Trong phim, Lee Jong Suk thủ vai nhân vật phản diện - tên khủng bố có tâm lý vặn vẹo ẩn sau thân phận của một đại úy hải quân trung thành. Thành phố trở thành mục tiêu tấn công của hắn khi hắn đe dọa sẽ đặt bom cảm ứng âm thanh ở những khu vực công cộng tập trung đông đúc người dân như đường phố, công viên, sân vận động...

Lee Jong Suk vào vai phản diện là một tên khủng bố nguy hiểm trong phim mới
Lee Jong Suk vào vai phản diện là một tên khủng bố nguy hiểm trong phim mới

Trong khi đó, Kim Rae Won vào vai một cựu phó chỉ huy hải quân - cũng chính là người phát hiện ra lời đe dọa từ một cuộc điện thoại bí ẩn. Xuyên suốt bộ phim, nhân vật của Kim Rae Won sẽ phải đấu trí với tên khủng bố để tìm cách phá vỡ kế hoạch và bảo vệ người dân khỏi âm mưu chết chóc kinh hoàng.

Kim Rae Won sẽ trở thành người đối nghịch với Lee Jong Suk
Kim Rae Won sẽ trở thành người đối nghịch với Lee Jong Suk

Với lời đề tựa "Nếu vượt quá 100 dB, mọi thứ sẽ nổ tung", "Decibel" hứa hẹn sẽ là "bom tấn" thể loại tâm lý, hành động mới của Hàn Quốc được ra rạp trong thời gian tới. Được biết, đây là tác phẩm tiếp theo của đạo diễn Hwang In Ho - người từng tạo nên thành công cho "Spellbound", "Monster"... Theo chia sẻ của đoàn phim, "Decibel" cũng là bộ phim đầu tiên của Hàn Quốc khai thác lĩnh vực lính hải quân tàu ngầm và bom hóa học.

Lee Jong Suk gặp khó khi có nhiều phân cảnh hành động bất ngờ trong phim
Lee Jong Suk gặp khó khi có nhiều phân cảnh hành động bất ngờ trong phim

Chia sẻ trong buổi họp báo vào cuối tháng 10/2022, Lee Jong Suk cho biết khi nhận kịch bản, anh không nghĩ là vai diễn của mình có nhiều phân cảnh hành động như thế. Nam diễn viên "Big mouth" chia sẻ, ban đầu trong kịch bản vai diễn của anh có rất ít cảnh nguy hiểm.

Tuy nhiên những đoạn này được bổ sung bất ngờ khiến anh không kịp chuẩn bị trước lúc đến phim trường. May mắn là dưới sự hỗ trợ của nhóm chỉ đạo võ thuật đã giúp anh hoàn thành cảnh quay mà không gặp chấn thương. "Những cảnh hành động gây khó cho tôi rất nhiều. Tôi muốn hạn chế hết mức có thể những cảnh quay nguy hiểm ấy" - Lee Jong Suk bày tỏ về những cảnh phim nguy hiểm.

Lee Jong Suk diễn vai phản diện, hợp tác cùng Kim Rae Won trong 'bom tấn' hành động mới - ảnh 4
Từ đồng đội, Lee Jong Suk và Kim Rae Won trở thành kẻ thù
Từ đồng đội, Lee Jong Suk và Kim Rae Won trở thành kẻ thù

Đối đầu một mất một còn với nhân vật của Lee Jong Suk là Kim Rae Won. Có thể nói người thực hiện nhiều pha hành động nhất không ai khác chính là nam diễn viên 41 tuổi. Từ đồng đội cùng chung hoạn nạn, Lee Jong Suk và Kim Rae Won phải chiến đấu với nhau để bảo vệ lý tưởng của bản thân.

Nam diễn viên "Doctors" cho biết: "Nhiều cảnh quay vô cùng nguy hiểm. Tôi cảm thấy may mắn vì đã hoàn thành tất cả mà không gặp chấn thương gì. Có những cảnh quay ấn tượng trên xe hơi, gỡ bom dưới nước..." 

Cha Eun Woo thử sức trong vai hải quân tàu ngầm
Cha Eun Woo thử sức trong vai hải quân tàu ngầm

Ngoài Lee Jong Suk và Kim Rae Won, "Decibel" còn có sự góp mặt của gương mặt trẻ Cha Eun Woo. Mặc dù đã diễn viên mới vào nghề nhưng đạo diễn Hwang In Ho đánh giá anh rất có tiềm năng: "Những phân cảnh của Cha Eun Woo không lúc nào dễ thở cả. Thế mà trong thời gian ngắn, cậu ấy đã làm hết mọi thứ một cách hoàn hảo".

Bộ phim dự kiến ra rạp tại Hàn Quốc vào ngày 16/11 sắp tới
Bộ phim dự kiến ra rạp tại Hàn Quốc vào ngày 16/11 sắp tới

Nam diễn viên Jung Sang Hoon cũng sẽ đảm nhận một vai không nhỏ trong bộ phim này. Anh hóa thân thành phóng viên hiện trường và theo sát mọi hoạt động của quân đội trong quá trình giải quyết vụ án. 

"Decibel" được dự kiến ra rạp tại Hàn Quốc vào ngày 16/11 sắp tới và chưa có lịch chiếu cụ thể ở Việt Nam.

Ảnh: Tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục