Yeah1 News

Lê Phương lột bỏ hình ảnh gái quê, tiết lộ có cảnh nóng trong phim kinh dị đầu năm

Thứ tư, 01/02/2023 | 09:53 (GMT+7)

Sau 15 năm chờ đợi, gắn bó với khán giả màn ảnh nhỏ lần đầu tiên nữ diễn viên có cơ hội xuất hiện trên màn ảnh rộng với vai chính rất nặng ký. 

Sau thời gian liên tục nhá hàng câu chuyện với nhiều chi tiết gây tò mò, kịch tính và cả sự sợ hãi bộ phim điện ảnh Vong nhi đã có buổi ra mắt chính thức vào tối 31-1 tại TPHCM.

Lê Phương lột bỏ hình ảnh gái quê, tiết lộ có cảnh nóng trong phim kinh dị đầu năm - ảnh 1

Có mặt sớm nhất tại sự kiện, nữ diễn viên Lê Phương xuất hiện với hình ảnh vô cùng gợi cảm cùng đầm đuôi cá đen cắt xẻ khoe vòng 1 táo bạo.

Lê Phương lột bỏ hình ảnh gái quê, tiết lộ có cảnh nóng trong phim kinh dị đầu năm - ảnh 2
Lê Phương lột bỏ hình ảnh gái quê, tiết lộ có cảnh nóng trong phim kinh dị đầu năm - ảnh 3

Nữ diễn viên được ông xã - nam ca sĩ Phạm Trung Kiên cùng các thành viên bố mẹ hai bên gia đình hộ tống và dành nhiều tình cảm, sự cổ vũ trong lần đầu xuất hiện trên màn ảnh rộng với một vai chính nặng ký.

Lê Phương lột bỏ hình ảnh gái quê, tiết lộ có cảnh nóng trong phim kinh dị đầu năm - ảnh 4

Trong khi đó, bạn diễn đồng thời đảm nhận vai chồng của cô trong phim - diễn viên Quốc Huy xuất hiện với bộ vest rất chỉn chu, lịch lãm. 

Lê Phương lột bỏ hình ảnh gái quê, tiết lộ có cảnh nóng trong phim kinh dị đầu năm - ảnh 5

Với diễn viên Lê Phương, Vong nhi là dự án vô cùng đặc biệt bởi sau 15 năm chờ đợi, gắn bó với khán giả màn ảnh nhỏ lần đầu tiên cô có cơ hội xuất hiện trên màn ảnh rộng với vai chính rất nặng ký. 

“Phim này sẽ hơi lạ bởi trước giờ mọi người đã quen với hình ảnh ‘gái quê’ của Lê Phương. Nó sẽ mang đến nhiều bất ngờ từ đầu đến cuối phim. Đặc biệt, Phương sẽ có cảnh nóng nhất và đạo diễn bắt phải lột sạch. Phương hy vọng điều này cần thiết cho kịch bản và vai diễn, đồng thời là điều thú vị đặc biệt nhất trong sự nghiệp diễn xuất của mình” - nữ diễn viên chia sẻ. 

Lê Phương lột bỏ hình ảnh gái quê, tiết lộ có cảnh nóng trong phim kinh dị đầu năm - ảnh 6

Bật mí thêm về bộ phim, NSƯT Hạnh Thúy - tác giả kịch bản đồng thời đảm nhận một vai diễn quan trọng trong phim cho biết Vong nhi là hành trình đã có cảm xúc trong 7 năm của chị khi đi làm chương trình Giữ lấy mầm sống với nội dung kêu gọi phòng chống phá thai, không phá thai và thay đổi quan niệm yêu, sống trong giới trẻ. 

Đến chung vui trong buổi ra mắt phim còn có sự góp mặt của dàn nghệ sĩ khách mời là những gương mặt gạo cội, quen thuộc: NSND Kim Xuân, NSƯT Công Ninh, Trương Minh Quốc Thái, Mỹ Uyên, Kiều Trinh, vợ chồng danh hài Việt Hương, Cát Tường, Trung Dũng, ca sĩ Bạch Công Khanh, Khánh Ngọc, Nam Cường… 

Vong nhi sẽ chính thức khởi chiếu từ ngày 3-2 tại các cụm rạp trên toàn quốc. Trước đó, phim sẽ có các suất chiếu đặc biệt từ 18g ngày 2-2-2023. 

Từ khóa: Vong nhi   Lê Phương