Lệ Nam giật mình ngã trên thảm đỏ trong buổi ra mắt phim Vô diện sát nhân

Hege 20:26 23/08/2022

Màn “hù” khách mời tham gia buổi ra mắt của ekip phim khiến Lệ Nam té ngã ngay trên thảm đỏ.

Mới đây, trên mạng xã hội Tiktok có ghi lại đoạn clip Lệ Nam (hay còn gọi là Nam Anh) té nhào ngay trên thảm đỏ của buổi ra mắt phim Vô diện sát nhân đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Cụ thể, khi người đẹp Tiền Giang đang tạo dáng chụp ảnh trên thảm đỏ thì bất ngờ bị một chàng trai bịt kín mặt (được cho là người của ekip) chạy ra hù khiến người đẹp khiến cô giật mình hét lên. 

1
2
Lệ Nam giật mình trước sự xuất hiện bất ngờ của người đàn ông áo đen

Màn hù ngay trên thảm đỏ khiến Lệ Nam không thể kiểm soát được và ngã ngay trên thảm đỏ. Cú ngã khiến Lệ Nam choáng một lúc, sau khi ổn định tinh thần, người vội đứng lên và tỏ vẻ mặt khá xấu hổ trước tình huống vừa rồi của mình. 

2.5
3
Lệ Nam té ngay trên thảm đỏ
IMG_5596HINH PREMIERE PHIM VO DIEN SAT NHAN
4
Lệ Nam cười trừ đứng lên

Ngoài Nam Anh, Sam cũng bị một phen khiếp vía trước hành động hù dọa ngay thảm đỏ của người trong ekip nhưng cô đã nhanh chóng lấy lại bình tĩnh.

"Vô diện sát nhân" dọa Sam sợ xanh mặt, Nam Anh té sống soài trên thảm đỏ - Ảnh 2.

Sam cùng Phát La.

Bên cạnh đó, dàn khách mời đình đám gồm Trương Ngọc Ánh, Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh cũng xuất hiện trên thảm đỏ...

PAOR4917HINH PREMIERE PHIM VO DIEN SAT NHAN

Vô diện sát nhân mang màu sắc giật gân, ám ảnh, là điểm xem thú vị giữa một loạt các tác phẩm kinh dị ra mắt cùng thời điểm. Vô diện sát nhân có nhịp phim nhanh, dồn dập, những phân cảnh tấn công bất ngờ cùng sự lăn xả của các diễn viên sẽ mang đến một tựa phim kinh dị kích thích trí tò mò và sự can đảm của khán giả đến tận cùng.

PAOR4274HINH PREMIERE PHIM VO DIEN SAT NHAN

Vô diện sát nhân là hành trình trốn chạy, bảo vệ mạng sống đầy giật gân của nữ bác sĩ Phương Anh (Phương Anh Đào) với "Vô diện sát nhân". Chẳng ai biết "Vô diện sát nhân" này là ai vì hắn ta cứ xuất hiện theo kiểu thoát ẩn thoát hiện trong những cơn mơ đen tối của Phương Anh. Được làm theo phong cách rượt đuổi đầy nghẹt thở, Vô diện sát nhân hứa hẹn mang đến cho khán giả trải nghiệm mới lạ về phim kinh dị Việt.

Biến thái, kinh hoàng và ám ảnh là những gì được ekip sản xuất tiết lộ qua những thước phim, hình ảnh về cuộc rượt đuổi giữa kẻ thủ ác giấu mặt và Phương Anh. Dù phải "bầm dập", te tua trên phim trường nhưng nữ diễn viên tài năng đến từ Cà Mau vẫn lăn xả hết mình để cố gắng hoàn thành tốt nhất vai diễn.