24h
Yeah1 News

Kết đôi từ Diệu Nhi, Nam Thư đến Nam Em, nhưng đây mới là nữ diễn viên đầu tiên chính thức “khóa môi" Thuận Nguyễn trên màn ảnh Việt

Thứ hai, 04/04/2022 | 19:08 (GMT+7)

Được xem là chàng trai triển vọng của V-biz, không ít lần khán giả ghép đôi Thuận Nguyễn với các bạn diễn của anh từ sân khấu kịch, gameshow đến ngoài đời. Từ Diệu Nhi, Nam Thư, Nam Em hay gần đây nhất là khoảnh khắc ngọt ngào bên cạnh Châu Đăng Khoa. Thế nhưng, sau tất cả, người chính thức sở hữu nụ hôn màn ảnh của Thuận Nguyễn lại là một gương mặt vừa lạ, vừa quen.

Trước khi đến với Phương TiTi, Thuận Nguyễn đã trải qua lịch sử tình trường tương đối dài từ sân khấu đến gameshow. Theo đó, anh chàng từng gây sốt khi được Nam Em “khóa môi" ngay trên sóng truyền hình. Chưa hết, Thuận Nguyễn còn được đánh giá đẹp đôi khi bắt tay cùng Minh Trung đến với “Bước nhảy hoàn vũ 2016". Ngoài ra, những cái tên như Diệu Nhi, Nam Thư, thậm chí là Châu Đăng Khoa cũng từng được khán giả ghép cặp với Thuận Nguyễn nhiều lần.

Dẫu vậy, “anh Ken" chưa từng xuất hiện nụ hôn nào trên màn ảnh. Rất nhiều khán giả đã tò mò liệu ai sẽ là người sở hữu lần đầu tiên của Thuận Nguyễn? Và cái tên ấy đã chính thức xuất hiện. Ví von nụ hôn cùng Phương TiTi trong “Qua bển làm chi" như nụ hôn của tình đầu, Thuận Nguyễn khiến dân tình đứng ngồi không yên. Vậy hãy tìm hiểu xem, Phương TiTi là ai mà có thể vượt qua những cái tên nặng ký như vậy?

Thuận Nguyễn X Phương TiTi: Bộ đôi “đẹp ngoại hình, xứng tính cách” trên màn ảnh

Ngay từ những hình ảnh nhá hàng, màn tương tác tự nhiên và bùng nổ phản ứng hóa học của bộ đôi Thuận Nguyễn - Phương TiTi đã đủ khiến khán giả đứng ngồi không yên. Bên cạnh phân cảnh cuộc gặp gỡ trắc trở trong…phòng tắm giữa Julie (Phương TiTi) và Tuấn (Thuận Nguyễn), tình tiết lửa gần rơm lâu ngày cũng bén của Julie và Tuấn khiến khán giả nóng lòng mong chờ. Nhất là khi khán giả đang nhiệt tình “ship” cả hai vì độ xứng lứa, vừa đôi.

Kết đôi từ Diệu Nhi, Nam Thư đến Nam Em, nhưng đây mới là nữ diễn viên đầu tiên chính thức “khóa môi' Thuận Nguyễn trên màn ảnh Việt - ảnh 1

Tiếp thêm sự hào hứng cho hội đẩy thuyền, Phương TiTi nói về “bạn trai màn ảnh” Thuận Nguyễn: “Hồi xưa, trước khi gặp anh Thuận, Phương nghĩ anh ấy khó gần. Nhưng, đóng chung thì Phương thấy là may mắn khi làm việc với anh Thuận. Phương nghĩ các chị diễn chung với anh trong “Bẫy Ngọt Ngào” chắc có chung cảm nhận với Phương về độ ấm áp của anh ấy. Trong phim, anh Thuận dẫn dắt Phương rất nhiều, cho Phương thoải mái thể hiện tình cảm nhân vật. Ở vai trò bạn bè, Phương lại có dịp thấy một hình ảnh Thuận Nguyễn hiền lành, thuần khiết vì có thời gian ở chung nhà. Anh Thuận cũng rất dễ thương, cùng Phương nuôi dưỡng cảm xúc của nhân vật để vô những đoạn tương tác không có bị sượng”.

Kết đôi từ Diệu Nhi, Nam Thư đến Nam Em, nhưng đây mới là nữ diễn viên đầu tiên chính thức “khóa môi' Thuận Nguyễn trên màn ảnh Việt - ảnh 2
Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục