24h
Yeah1 News

H'Hen Niê mạnh tay mua xe mô tô trăm triệu nhưng thi bằng lái mãi chưa đậu?

Thứ tư, 18/05/2022 | 10:34 (GMT+7)

H'Hen Niê mới đây đã tiết lộ nhiều sự thật phía sau vai diễn đầu tiên trong bộ phim "578: Phát đạn của kẻ điên".

Tối qua ngày 17/05, H'Hen Niê đã xuất hiện tại buổi họp báo công chiếu bộ phim "578: Phát đạn của kẻ điên". Đây cũng là bộ phim đánh dấu lần đầu H'Hen Niê lấn sân sang diễn xuất. Nàng hậu vì thế khiến nhiều người không khỏi tò mò về vai diễn đầu tay lần này, nhất là khi một số hình ảnh trước đó được hé lộ đã cho thấy phần nào đây là một vai nhiều thử thách với H'Hen Niê với nhiều phân cảnh hành động thót tim. 

H'Hen Niê mạnh tay mua xe mô tô trăm triệu nhưng thi bằng lái mãi chưa đậu? - ảnh 1

Nói về việc đã đầu tư như thế nào cho vai diễn lần này, H'Hen Niê tiếc lộ ngoài thời gian, công sức và sự nghiêm túc tập luyện cho các phân cảnh hành động thì H'Hen Niê cũng mạnh tay chi tiền mua riêng cho mình một xe mô tô có giá lên đến hàng trăm triệu chỉ để tự tập lái xe. Thế nhưng nàng hậu cũng hài hước tiết lộ dù đã thi nhiều lần nhưng cô nàng vẫn chưa có bằng lái xe A2 thế nên vẫn chưa thể chính thức điều khiển xe phân khối lớn được. 

Khi được đặt câu hỏi liệu có lo lắng về những ý kiến trái chiều hay những lời chê bai về diễn xuất, H'Hen Niê khẳng định mình sẵn sàng nhận tất cả những ý kiến từ khán giả: "Vì bộ phim lần này Hen đã làm hết mình, thế nên Hen cũng chuẩn bị tâm lý đón nhận tất cả những ý kiến của mọi người. Đây chỉ là nền tảng ban đầu để Hen tiếp tục xây dựng và phát triển con đường diễn xuất của bản thân". 

H'Hen Niê mạnh tay mua xe mô tô trăm triệu nhưng thi bằng lái mãi chưa đậu? - ảnh 2

Tập trung cho diễn xuất là thế nhưng H'Hen Niê cũng chắc chắn sẽ không lơ là những vai trò khác trong giới beauty. Nàng hậu gốc Ê-đê vốn được biết đến với thành tích đáng tự hào trên đấu trường nhan sắc quốc tế nhưng đồng thời vẫn giữ hình ảnh giản dị, chất phác đời thường. Vậy nhưng thời gian gần đây, H'Hen Niê lại vướng nhiều ý kiến trái chiều, thậm chí còn có cư dân mạng chỉ trích cô cố tình "diễn" để xây dựng hình tượng "hoa hậu thân thiện".

"Hen nghĩ rằng thời gian trước mới chính là sự kiềm hãm của mình, còn hiện tại Hen đang sống đúng và thật nhất với con người mình. Cách sống hàng ngày của mình miễn là không vi phạm về đạo đức thì mình cứ sống đúng với tính cách của mình. Còn mọi người có anti thì mình phải chấp nhận thôi, vì dù Hen có thế nào thì họ vẫn giữ thái độ đó. Còn những người thực sự dành tình yêu thương, nếu có gì đó không đồng ý với điều Hen làm thì họ sẽ có sự góp ý rất chân thành" - H'Hen Niê nói về những bình luận không tích cực về mình thời gian qua. 

H'Hen Niê và Kim Duyên tại họp báo ra mắt phim mới.
H'Hen Niê và Kim Duyên tại họp báo ra mắt phim mới.

Trở lại với bộ phim "578: Phát đạn của kẻ điên", H'Hen Niê sẽ vào vai Bảo Vy - một cô gái sát cánh bên nam chính và nắm vai trò quan trọng trong phim. Với vai diễn này, H'Hen Niê lột xác với hình ảnh "đả nữ", lăn xả trong nhiều phân cảnh hành động và thể hiện khía cạnh gai góc, cá tính nhất từ tạo hình cho đến tính cách nhân vật. 

H'Hen Niê mạnh tay mua xe mô tô trăm triệu nhưng thi bằng lái mãi chưa đậu? - ảnh 4
Tạo hình của H'Hen Niê trong '578: Phát đạn của kẻ điên'.
Tạo hình của H'Hen Niê trong "578: Phát đạn của kẻ điên".

Vy

Ảnh: Yeah1 Team, tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục