Yeah1 News

Doctor Strange sẽ "hắc hóa", trở thành phản diện trong đa vũ trụ hỗn loạn?

Thứ năm, 23/12/2021 | 14:46 (GMT+7)

Những diễn biến mới được hé lộ trong trailer của "Doctor Strange In The Multiverse of Madness" đang khiến khán giả xôn xao bàn tán liệu Doctor Strange có rơi vào con đường "hắc hóa".

Doctor Strange In The Multiverse of Madness (Phù thủy tối thượng trong đa vũ trụ hỗn loạn) là dự án dự án chính thức mở rộng kỷ nguyên đa vũ trụ của nhà Marvel. Những hình ảnh đầu tiên được hé lộ trong trailer đang khiến các fan của dòng phim siêu anh hùng đứng ngồi không yên.

'Doctor Strange In The Multiverse of Madness' được kỳ vọng là bom tấn mới của nhà Marvel.
"Doctor Strange In The Multiverse of Madness" được kỳ vọng là bom tấn mới của nhà Marvel.

Trailer mở đầu với hình ảnh thế giới trở nên hoang tàn. Dường như đây là hậu quả của việc Doctor Strange (Benedict Cumberbatch) tung ra bùa phép xóa ký ức toàn bộ cư dân trên thế giới về danh tính của Spider-Man (Tom Holland). Hình ảnh chiếc đồng hồ vỡ nát ám chỉ dòng thời gian không còn nguyên vẹn như xưa. Loạt hình ảnh thế giới biến dạng sau đó có thể không xảy ra cùng một thời điểm hay thậm chí là cùng một vũ trụ. 

Doctor Strange sẽ 'hắc hóa', trở thành phản diện trong đa vũ trụ hỗn loạn? - ảnh 2

Trước hiểm họa đáng sợ này, Doctor Strange đành phải tìm đến Scarlet Witch/Wanda Maximoff (Elizabeth Olsen) nhờ trợ giúp. Bộ phim có liên kết thẳng tới “WandaVision” khi cô nhắc đến các sự kiện tại Westview. Nữ phù thủy sau đó xuất hiện với trang phục đỏ và vương miện giống hệt với đoạn cuối của “WandaVision”. Dường như nguồn Ma thuật Hỗn mang của cô cùng những kiến thức trong cuốn sách Darkhold có mối liên quan mật thiết đến đa vũ trụ. 

Doctor Strange sẽ 'hắc hóa', trở thành phản diện trong đa vũ trụ hỗn loạn? - ảnh 3

Trong khi đó, Strange Supreme đến từ dòng thời gian nơi Christine chết trong vụ tai nạn. Sau khi thành Phù thủy Tối thượng, anh đã dùng hàng nghìn năm hút lấy năng lượng bóng tối từ các sinh vật huyền bí và mạnh tới mức đánh ngang ngửa Ultron sở hữu 6 viên Đá Vô cực. Chiêu thức triệu hồi con rồng 3 đầu của Doctor Strange trong trailer cũng gợi nhắc đến “What If…?”. Sự xuất hiện của nhân vật này báo hiệu Ultron khả năng cao cũng đã thoát ra ngoài. 

Doctor Strange sẽ 'hắc hóa', trở thành phản diện trong đa vũ trụ hỗn loạn? - ảnh 4

“Phù Thủy Tối Thượng Trong Đa Vũ Trụ Hỗn Loạn” hứa hẹn sẽ mang tới nhiều nút thắt bí ẩn cùng vô số bí ẩn chưa được khám phá. Đồng thời, yếu tố kỹ xảo trong phim cũng vô cùng hoành tráng dưới bàn tay nhào nặn của Sam Raimi – người từng thực hiện bộ ba phim Spider-Man đầu tiên của Tobey Maguire.

Vy

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Doctor Strange  

Cùng chuyên mục