24h
Yeah1 News

"Chìa khóa trăm tỷ" chiếu tại 50 rạp ở Mỹ, đạo diễn Võ Thanh Hòa nói gì?

Thứ ba, 08/11/2022 | 11:12 (GMT+7)

Những ngày cuối năm, "đạo diễn trăm tỷ" Võ Thanh Hòa đón nhận tin vui liên tiếp khi phim điện ảnh Chìa khóa trăm tỷ được chiếu tại 50 rạp ở Mỹ và nhận về nhiều đánh giá tích cực.

Tính đến thời điểm hiện tại, Chìa khóa trăm tỷ đã có mặt ở các phòng vé Mỹ được 2 tuần.Chìa khóa trăm tỷ có nội dung xoay quanh cuộc tráo đổi thân phân đầy trớ trêu giữa tên sát thủ chuyên nghiệp Phan Thạch (Kiều Minh Tuấn thủ vai) và chàng diễn viên tay mơ nghèo khó Chí Dũng (Anh Tú thủ vai).Tai nạn bất ngờ xảy ra tại nhà tắm công cộng đã khiến cuộc sống của cả hai hoàn toàn đảo ngược.

Kể từ đó, Phan Thạch trở thành một kẻ mất trí nhớ và nhận được sự giúp đỡ của Mai Mai (Thu Trang thủ vai). Chí Dũng lại có cơ hội trải nghiệm cuộc sống của người giàu có và tiếp cận cô hàng xóm xinh đẹp Hồ Phương (Jun Vũ thủ vai).

'Chìa khóa trăm tỷ' chiếu tại 50 rạp ở Mỹ, đạo diễn Võ Thanh Hòa nói gì? - ảnh 1

Đánh giá về Chìa khóa trăm tỷ, Asian Movie Pulse nhận định rằng bộ phim là tác phẩm mang đậm tính giải trí với những pha hành động và tình tiết gây cười làm hài lòng khán giả. Nửa sau bộ phim khá tốt, được dàn dựng tinh vi, chỉn chu với hàng loạt trận đánh đẹp mắt mà không bị dàn trải. Thêm nữa, các cảnh quay trong phim cũng được đạo diễn Võ Thanh Hòa xử lý ổn định, mang lại hiệu ứng khá đẹp mắt.

'Chìa khóa trăm tỷ' chiếu tại 50 rạp ở Mỹ, đạo diễn Võ Thanh Hòa nói gì? - ảnh 2

Bên cạnh đó, Asian Movie Pulse cũng đánh giá là dù là phim remake nhưng Chìa khóa trăm tỷ đã phát triển tốt cốt truyện. Ấn tượng nhất là việc phát triển câu chuyện văn hóa, lồng ghép bối cảnh địa phương, thói quen ăn uống và các mối quan hệ đậm chất Việt Nam vào bộ phim.

'Chìa khóa trăm tỷ' chiếu tại 50 rạp ở Mỹ, đạo diễn Võ Thanh Hòa nói gì? - ảnh 3

Điều này khiến cho Chìa khóa trăm tỷ tạo hiệu ứng tốt vì gần gũi với khán giả Việt.Nói về việc nhận được đánh giá tích cực từ truyền thông quốc tế, đạo diễn Võ Thanh Hòa cho biết anh rất vui khi bộ phim được chiếu ở Mỹ. Võ Thanh Hòa tin rằng khi làm việc chăm chỉ và dồn hết những gì tốt nhất cho sản phẩm thì sẽ sớm nhận được phản hồi tích cực."Khi bộ phim được đón nhận ở bất cứ đâu, đối với tôi đã là một niềm vui rất lớn. Khi làm phim, tôi quan trọng nhất chuyện phải tạo được cảm xúc cho khán giả khi ra rạp. Đó có thể là những tiếng cười thoải mái, giúp cho mọi người được thư giãn; đó có thể là những phút lắng đọng hoặc đẩy cảm xúc của khán giả lên cao trào hay những hành động, thước phim giúp mọi người nhận ra được giá trị của mọi thứ xung quanh. Tôi mong rằng không chỉ riêng cá nhân tôi mà các đạo diễn, nhà sản xuất khác trên thị trường sẽ ngày càng có nhiều phim hay hơn, đáp ứng được nhu cầu giải trí đa dạng từ khán giả. Khi thị trường có nhiều phim tốt thì nền điện ảnh nước nhà sẽ ngày một phát triển hơn", Võ Thanh Hòa chia sẻ thêm.

'Chìa khóa trăm tỷ' chiếu tại 50 rạp ở Mỹ, đạo diễn Võ Thanh Hòa nói gì? - ảnh 4

Sắp tới, đạo diễn Võ Thanh Hòa sẽ quay trở lại đường đua phim chiếu rạp bằng 1 dự án hấp dẫn. Võ Thanh Hòa luôn ấp ủ ý định làm phim "thuần Việt" với kịch bản gốc do chính anh viết ra. Dự án này sẽ sớm được đưa vào sản xuất và ra mắt khán giả trong thời gian tới.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục