Yeah1 News

Cháu của Hoài Linh lên tiếng khi phim mới bị chê: "Review ảo làm ảnh hưởng phim, bất công lắm!"

Thứ tư, 30/03/2022 | 12:10 (GMT+7)

Nhận nhiều ý kiến trái chiều sau khi bộ phim "Mến gái miền Tây" ra mắt, Võ Đăng Khoa bức xúc lên tiếng trên trang cá nhân, ẩn ý phim bị chơi xấu và kêu gọi cộng đồng mạng "công tâm".

Phát triển từ web drama "Ghe bẹo ghẹo ai", bộ phim "Mến gái miền Tây" của Võ Đăng Khoa đã chính thức ra mắt. Sau thời gian công chiếu, bộ phim đứng trước nhiều luồng ý kiến khen chê trái chiều. Không ít khán giả nhận định "Mến gái miền Tây" có chất lượng chỉ dừng lại ở một web drama chứ chưa xứng tầm là một tác phẩm điện ảnh chiếu rạp. 

Cháu của Hoài Linh lên tiếng khi phim mới bị chê: 'Review ảo làm ảnh hưởng phim, bất công lắm!' - ảnh 1

Đứng trước những review có ý chê phim, Võ Đăng Khoa đã lên tiếng bảo vệ bộ phim do mình sản xuất và đảm nhận vai chính. Cháu trai của Hoài Linh bày tỏ sự bức xúc: 

"Giờ có mấy cái review ảo làm ảnh hưởng tới phim, Khoa thấy bất công lắm! Những nick review mọi người hãy xem đó là nick ảo hay thật. Mong quí vị khán giả sẽ là những người công tâm và sáng suốt nhất. Mọi người thương Khoa nếu xem “Mến Gái Miền Tây” ngoài rạp rồi cho Khoa xin một ít review trên trang cá nhân của mọi người để ủng hộ phim một cách công tâm nhất nha." - Võ Đăng Khoa viết trên trang cá nhân.  

Cháu của Hoài Linh lên tiếng khi phim mới bị chê: 'Review ảo làm ảnh hưởng phim, bất công lắm!' - ảnh 2

Trong khi một số người đồng cảm với Võ Đăng Khoa thì cũng có netizen tỏ ra không đồng tình với cách kêu gọi khán giả "công tâm" của nam diễn viên. Mỗi bộ phim ra rạp, việc đối mặt với nhiều review khen chê trái chiều là hiển nhiên. Một số cư dân mạng chỉ ra, thay vì "ăn vạ", Võ Đăng Khoa đã có thể ghi điểm nhiều hơn nếu bày tỏ thiện chí lắng nghe mọi góp ý mang tính xây dựng với tinh thần học hỏi cho sản phẩm sau tốt hơn sản phẩm trước. 

Cháu của Hoài Linh lên tiếng khi phim mới bị chê: 'Review ảo làm ảnh hưởng phim, bất công lắm!' - ảnh 3

Thực tế, "Mến gái miền Tây" bị cho là gặp khá nhiều sóng gió khi ra mắt. Từ việc gặp sự cố kỹ thuật ngay ngày công chiếu khiến phim phải hoãn lịch chiếu cho đến bị chê bai nội dung chỉ ở mức "web drama". Ngoài ra, màn tái xuất trên màn ảnh rộng của nghệ sĩ Hoài Linh trong vai giả gái cũng vướng nhiều ý kiến trái chiều vì nam danh hài từng tuyên bố không giả gái nữa - đồng thời bê bối về tiền từ thiện trong mùa lũ miền Trung khiến Hoài Linh vẫn chưa thể hoàn toàn lấy lại thiện cảm từ khán giả. 

Cháu của Hoài Linh lên tiếng khi phim mới bị chê: 'Review ảo làm ảnh hưởng phim, bất công lắm!' - ảnh 4
Vai diễn mới của nghệ sĩ Hoài Linh trong 'Mến gái miền Tây' cũng là một trong những lý do khiến phim vướng nhiều tranh cãi.
Vai diễn mới của nghệ sĩ Hoài Linh trong "Mến gái miền Tây" cũng là một trong những lý do khiến phim vướng nhiều tranh cãi.

Ảnh: chụp màn hình, tổng hợp

Cùng chuyên mục