24h
Yeah1 News

Bố già tiếp tục bùng nổ với thành tích 62 tỷ sau hơn 2 ngày chiếu sớm

Thứ hai, 08/03/2021 | 21:21 (GMT+7)

Bố Già bản điện ảnh vừa chính thức phá vỡ kỷ lục 22 tỷ trong 1 ngày của mình trước đó, giữ vững ngôi vương phòng vé “Top 1 phim Việt có doanh thu một ngày chiếu đặc biệt cao nhất mọi thời đại”.

Chỉ sau 54 tiếng công chiếu, “Bố Già" bản điện ảnh đã nhanh chóng cán mốc hơn 62 tỷ đồng. Như vậy, trung bình cứ 1 tiếng Bố Già sẽ thu về hơn 1 tỷ đồng, “cháy ghế" ở hầu hết các cụm rạp. Thậm chí, thị trường còn xuất hiện vé chợ đen với mức giá đội lên gấp 2 lần nhưng vẫn được tẩu tấn nhanh chóng.

Bố Già liên tục xô đổ các kỷ lục phòng vé
Bố Già liên tục xô đổ các kỷ lục phòng vé

Đón nhận tin vui liên tục đến, Trấn Thành tổ chức “sức chiếu đặc biệt” cùng những người bạn trong giới gồm những gương mặt như: NSND Kim Xuân, NSƯT Thoại Mỹ, NSƯT Công Ninh, nghệ sĩ Thanh Hằng, nghệ sĩ Thanh Thuỷ, ca sĩ Quang Linh, ca-nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh, diễn viên Xuân Nghị, diễn viên Mạc Văn Khoa, ca sĩ Phương Mỹ Chi… Đặc biệt bộ đôi Binz - Karik cũng góp mặt tại suất chiếu đặc biệt này.

Bố già tiếp tục bùng nổ với thành tích 62 tỷ sau hơn 2 ngày chiếu sớm - ảnh 2
Bố già tiếp tục bùng nổ với thành tích 62 tỷ sau hơn 2 ngày chiếu sớm - ảnh 3
Bố già tiếp tục bùng nổ với thành tích 62 tỷ sau hơn 2 ngày chiếu sớm - ảnh 4
Bố già tiếp tục bùng nổ với thành tích 62 tỷ sau hơn 2 ngày chiếu sớm - ảnh 5
Các nghệ sĩ đều không thể giấu nổi sự xúc động và những lời khen dành cho chuyến du hành cảm xúc khó quên đến từ “Bố Già' bản điện ảnh.
Các nghệ sĩ đều không thể giấu nổi sự xúc động và những lời khen dành cho chuyến du hành cảm xúc khó quên đến từ “Bố Già" bản điện ảnh.

Chia sẻ về sự thành công của tác phẩm, Trấn thành cho biết: “Tôi thật sự choáng và sốc vì tình cảm quá đỗi dễ thương và nhiệt thành của khán giả dành cho dự án này. Bởi khi tôi bắt tay làm dự án, điều tôi mong muốn nhất là khi xem xong, mọi người sẽ chạy về nhà và nói với ba mẹ mình rằng bạn yêu họ nhiều như thế nào. Vì đôi lúc, mình thương nhưng vì mình không nói ra nên người ta không hiểu, dẫn đến những hiểu lầm". 

Bố già tiếp tục bùng nổ với thành tích 62 tỷ sau hơn 2 ngày chiếu sớm - ảnh 7
Trấn Thành hạnh phúc chia sẻ sau sự thành công của bộ phim
Trấn Thành hạnh phúc chia sẻ sau sự thành công của bộ phim

Không chỉ vậy, ekip Bố Già cùng nhà phát hành quyết định mở thêm nhiều suất chiếu đặc biệt từ ngày 09.03 đến 11.03 để phục vụ đại đa số khán giả trên toàn quốc.

Bố Già phiên bản điện ảnh mang đến sự mới lạ trong tuyến truyện với nội dung hoàn toàn khác, có một số phận khác, một người bố khác, một đứa con khác với một phiên bản đẹp hơn, hoàn hảo hơn, lắng đọng, cô đặc và chất lượng hơn. Khán giả sẽ tìm thấy được câu chuyện cho chính bản thân mình, sẽ thấy được hình ảnh của bố mẹ mình trong đó với thông điệp nhắn gửi: “Chúng ta hãy kiên nhẫn và có góc nhìn thông cảm cho nhau giữa hai thế hệ”.

Bố Già sẽ có các suất chiếu đặc biệt để cảm hơn người hâm mộ
Bố Già sẽ có các suất chiếu đặc biệt để cảm hơn người hâm mộ

NT

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: trấn thành   showbiz   Bố già  

Cùng chuyên mục