24h
Yeah1 News

Bình Minh hội ngộ khán giả ở Mỹ, Angelina Raja bế cún cưng lên thảm đỏ ra mắt phim "Sám hối"

Thứ bảy, 26/03/2022 | 07:57 (GMT+7)

Tối 18h 24/3 (theo giờ California), sự kiện công chiếu phim điện ảnh “Sám Hối” đã diễn ra tại AMC Orange 30, một trong những hệ thống rạp chiếu phim lớn nhất ở Mỹ với sự tha gia của nhiều ngôi sao.

Xuất hiện tại buổi ra mắt phim, các diễn viên bao gồm Bình Minh, Angelina Raja, Ramani Raja, … đã có mặt từ rất sớm để giao lưu cùng các khách mời và khán giả. Là sự kiện được mong đợi nhất từ đầu năm đến nay, buổi ra mắt phim còn có sự góp mặt của đông đảo các nghệ sĩ như nghệ sĩ- diễn viên Kiều Chinh, nghệ sĩ Ngọc Huyền, ca sĩ Phương Thanh, ca sĩ Đan Nguyên, diễn viên hài Thúy Nga, diễn viên Phùng Ngọc Huy, diễn viên Khánh Huyền,  diễn viên Mai Thu Huyền, vợ chồng diễn viên Khánh Hiền- James Ngo, ca sỹ Leon Vũ, ca sỹ Tân Huy Khánh...  

Diễn viên Bình Minh cùng “ con gái trong phim” Angelina Raja trên thảm đó
Diễn viên Bình Minh cùng “ con gái trong phim” Angelina Raja trên thảm đó
Đã lâu chưa có dịp gặp gỡ khán giả tại Mỹ, Bình Minh nhận được nhiều sự quan tâm khi xuất hiện tại sự kiện. 
Đã lâu chưa có dịp gặp gỡ khán giả tại Mỹ, Bình Minh nhận được nhiều sự quan tâm khi xuất hiện tại sự kiện. 
 Ca sỹ Phương Thanh xuất hiện tại thảm đó 
 Ca sỹ Phương Thanh xuất hiện tại thảm đó 
Bình Minh hội ngộ khán giả ở Mỹ, Angelina Raja bế cún cưng lên thảm đỏ ra mắt phim 'Sám hối' - ảnh 4
Nhiều sao Việt tại Mỹ cũng có mặt ở sự kiện
Nhiều sao Việt tại Mỹ cũng có mặt ở sự kiện

Diện cây hồng nổi bật trong ngày công chiếu phim tại Mỹ, “con gái cưng” của Bình Minh trong phim, Angelina Raja thu hút sự chú ý với vẻ ngoài ngày càng trưởng thành và xinh đẹp. Nữ diễn viên còn khiến các khách mời và khán giả không khỏi thích thú khi ôm cún cưng cũng “ăn diện” không kém lên thảm đỏ.    Trong khi đó, nhà sản xuất kiêm diễn viên của phim, ông Ramani Raja thì diện trang phục trắng toàn tập từng xuất hiện trong một phân cảnh phim. Ông Ramani Raja cho biết ông đã đặt rất nhiều công sức và tâm huyết vào dự án “Sám Hối”. Đây là dự án cho thấy niềm đam mê mãnh liệt đối với phim ảnh cùng mong muốn đóng góp cho sự phát triển của nền điện ảnh Việt Nam từ phía ông Ramani Raja cũng như công ty sản xuất Ánh Sao. 

Bình Minh hội ngộ khán giả ở Mỹ, Angelina Raja bế cún cưng lên thảm đỏ ra mắt phim 'Sám hối' - ảnh 6

  Chia sẻ trong sự kiện, ông Ramani Raja cũng tiết lộ sau khi công chiếu ở Mỹ, “Sám Hối” sẽ tiếp tục hành trình đến với khán giả ở nhiều nước khác. Hiện tại, phim đã được mua phát hành từ các công ty ở Ấn Độ và Canada. Bên cạnh mục tiêu mang đến những sản phẩm phim ảnh chất lượng cho khán giả, ông Ramani Raja và công ty sản xuất còn hướng đến việc giới thiệu phim Việt ra thị trường nước ngoài.   Đáng chú ý, bên cạnh người Việt tại Mỹ, không ít khán giả là người nước ngoài cũng quyết định mua vé xem phim “Sám Hối” ngay sau khi xem trailer tại sự kiện công chiếu. Một khán giả nam người Mỹ sau khi xem phim còn hết lời khen ngợi diễn xuất chân thật và đầy cảm xúc của Bình Minh cùng Angelina Raja ở phân cảnh cùng nhau vượt qua 3 môn phối hợp.  

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: bình minh   sám hối  

Cùng chuyên mục