24h
Yeah1 News

Ảnh đế Yoo Ah In bị điều tra về nghi vấn sử dụng chất cấm, fan hé lộ nguyên nhân là đây!

Thứ năm, 09/02/2023 | 08:29 (GMT+7)

Nhiều khán giả không khỏi hoang mang khi truyền thông Hàn Quốc đồng loạt đưa tin về việc nam diễn viên nổi tiếng Yoo Ah In bị cảnh sát điều tra vì nghi vấn liên quan đến chất gây nghiện.

Tối ngày 8/2 (theo giờ Việt Nam), truyền thông Hàn Quốc đồng loạt đưa tin về vụ việc nghiêm trọng của nam diễn viên trẻ Yoo Ah In. Theo thông báo chính thức của United Artists Agency (viết tắt là UAA) - công ty quản lý của Yoo Ah In, nam diễn viên đang đối mặt với sự điều tra của cảnh sát. Nguyên nhân xuất phát từ nghi vấn sử dụng một loại chất cấm có tên là propofol. 

Yoo Ah In bị cảnh sát điều tra vì nghi ngờ sử dụng chất cấm propofol
Yoo Ah In bị cảnh sát điều tra vì nghi ngờ sử dụng chất cấm propofol

Nguyên nhân chia sẻ của công ty Yoo Ah In: "Thời gian gần đây, Yoo Ah In đang bị cảnh sát điều tra do những vấn đề có liên quan đến propofol. Chúng tôi đang tích cực hợp tác với cơ quan chức năng nhằm làm sáng tỏ mọi nghi vấn và sẽ sớm thông tin đến các bạn".

Cách đây ít ngày, truyền thông Hàn Quốc râm ran tin đồn một ngôi sao hạng A - tạm gọi là "A" đã bị cơ quan chức năng mời về hợp tác điều tra do nghi ngờ vi phạm Đạo luật Kiểm soát ma túy của quốc gia. Theo đó, Sở Cảnh sát Seoul nắm trong tay bằng chứng A thường đến nhiều bệnh viện khác nhau và sử dụng propofol.

Ảnh đế Yoo Ah In bị điều tra về nghi vấn sử dụng chất cấm, fan hé lộ nguyên nhân là đây! - ảnh 2

Nhiều người cho rằng nhân vật A trong câu chuyện mấy ngày trước chính là Yoo Ah In. Hiện tại, cảnh sát sẽ thu thập mẫu tóc và lông trên người Yoo Ah In để xác nghiệm xem có thành phần của chất cấm không.

Được biết, propofol là một chất có tác dụng làm chậm hoạt động của não và hệ thần kinh, thường được dùng trong công tác gây mê phẫu thuật. Nhiều năm trước, propofol bị xem là chất hướng thần và nằm trong danh sách những loại chất bị cấm sử dụng rộng rãi tại Hàn Quốc. Chỉ những trung tâm y tế, bệnh viện đặc thù mới được cấp phép sử dụng loại chất gây mê này.

Ảnh đế Yoo Ah In bị điều tra về nghi vấn sử dụng chất cấm, fan hé lộ nguyên nhân là đây! - ảnh 3
Yoo Ah In là sao nam trẻ nhất lịch sử 'ẵm' giải Ảnh đế danh giá
Yoo Ah In là sao nam trẻ nhất lịch sử "ẵm" giải Ảnh đế danh giá

Nhiều khán giả vô cùng sốc khi biết tin Yoo Ah In bị điều tra vì nghi vấn sử dụng propofol. Trước đó, nam diễn viên được xem là ngôi sao triển vọng của nền phim ảnh Hàn Quốc. Sau sự thành công của "Chạy đâu cho thoát" và "Thanh âm của im lặng", Yoo Ah In vượt mặt nhiều "cây đa cây đề" của điện ảnh Hàn như Lee Byung Hun, Lee Jung Jae, Jung Woo Sung... để nhận danh hiệu Ảnh đế trẻ nhất.

Ảnh đế Yoo Ah In bị điều tra về nghi vấn sử dụng chất cấm, fan hé lộ nguyên nhân là đây! - ảnh 5
Fan tiết lộ từng có thời gian Yoo Ah In vô cùng chật vật vì mắc chứng u xương, có lẽ đây là nguyên nhân anh thường đến bệnh viện sử dụng propofol
Fan tiết lộ từng có thời gian Yoo Ah In vô cùng chật vật vì mắc chứng u xương, có lẽ đây là nguyên nhân anh thường đến bệnh viện sử dụng propofol

Fan hâm mộ của Yoo Ah In cho rằng nghi vấn sử dụng chất cấm của nam diễn viên chỉ là một tình huống bắt buộc. Họ tiết lộ trong quá khứ, Yoo Ah In từng mắc bệnh u xương ác tính, thậm chí có thời gian sức khỏe rất yếu, phải nằm liệt trên giường bệnh. Việc anh đều đặn đến các bệnh viện tiêm propofol cũng vì liên quan đến chuyện này.

Park Bom là nữ thần tượng từng vướng scandal sử dụng chất cấm dù cô nói rằng cô chỉ mua nó về để trị bệnh
Park Bom là nữ thần tượng từng vướng scandal sử dụng chất cấm dù cô nói rằng cô chỉ mua nó về để trị bệnh

Câu chuyện của Yoo Ah In khiến nhiều người liên tưởng đến trường hợp tương tự mà nữ idol Park Bom từng gặp phải. Mặc dù sau đó, thông tin đính chính đã được đưa ra, giọng ca chính của 2NE1 phải đối mặt với nhiều khủng hoảng và bước đầu đánh mất sự nghiệp trên đỉnh vinh quang vì điều tra sử dụng chất cấm. 

Hiện tại, cảnh sát vẫn đang điều tra về vụ việc của Yoo Ah In và chưa có bất kỳ kết luận chính thức nào.

Ảnh: Tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: yoo ah in   park bom   Yoo Ah In propofol  

Cùng chuyên mục