“Ông già Noel" Mega1 trao 6 lượng vàng trong đêm Giáng sinh

Thuong Nguyen 11:47 25/12/2020

Lần đầu tiên đồng hành cùng Budweiser và Mega1 trong buổi livestream quay thưởng, MC Hoàng Rapper đã tìm ra 3 khách hàng tiếp theo trúng giải thưởng 6 lượng vàng. Đây là món quà Giáng sinh bất ngờ mà chương trình “Khởi sắc lộc vàng” gửi đến người tiêu dùng.

Cảm xúc vui mừng vỡ oà khi trúng vàng

Chương trình khuyến mãi “Khởi sắc lộc vàng” của Budweiser và Mega1 vẫn đang diễn ra vô cùng sôi động. Hòa cùng không khí Giáng sinh rộn ràng, Mega1 và Budweiser đã gửi tặng những món quà cực lớn đến các khách hàng may mắn.

Được biết, vì một số lý do cá nhân, 3 người chơi may mắn trúng giải tuần trước không thể tham gia buổi trao thưởng. Do đó, chương trình đã gọi điện chúc mừng và chia sẻ niềm vui đến các người chơi.

Sau 1 tuần nhận được thông báo trúng thưởng, anh Phan Văn Quang Đạt đến từ Huế, chủ nhân giải thưởng “Vua lộc vàng” tuần trước vẫn còn rất bất ngờ. “Đến giờ tôi vẫn chưa tin là mình đã trúng được 2 lượng vàng. Sau khi nhận được giải thưởng từ chương trình, chắc chắn tôi sẽ tổ chức một bữa tiệc nhỏ để chia sẻ niềm vui may mắn cùng gia đình và bạn bè”.

“Ông già Noel Mega1 trao 6 lượng vàng trong đêm Giáng sinh

MC Hoàng Rapper hào hứng trước buổi truy tìm 3 chủ nhân may mắn trúng giải “Vua lộc vàng”

Trở lại với buổi livestream quay thưởng trên fanpage Mega1 tuần 3, MC Hoàng Rapper lần đầu tiên dẫn dắt chương trình vô cùng hào hứng và mong chờ những “Vua lộc vàng” tiếp theo. Vượt qua hàng chục nghìn mã dự thưởng, những giải thưởng may mắn nhất của tuần 3 đã tìm kiếm được chủ nhân. Bao gồm các khách hàng: Huỳnh Trấn Hoà (Hồ Chí Minh) với mã dự thưởng trên Mega1 là EE9ZE1, Anh Đức (Thanh Hoá) với mã dự thưởng là RYKQNS, Trân Trần (Đồng Tháp) với mã số dự thưởng là JMLN3H.

“Ông già Noel Mega1 trao 6 lượng vàng trong đêm Giáng sinh

Những chủ nhân may mắn sở hữu 6 lượng vàng tuần 3 đã chính thức lộ diện

Thật bất ngờ, bạn Huỳnh Trấn Hoà tiếp tục là một khách hàng may mắn khi chỉ mới mua 1 thùng sản phẩm Budweiser x Mega1 Phiên bản giới hạn đã trúng được 2 lượng vàng. Khi nhận được điện thoại thông báo từ Hoàng Rapper, anh Hoà liên tục hỏi MC có phải mình đã trúng 2 lượng vàng thật không, bởi anh vẫn còn rất bất ngờ. “Tôi rất vui mừng vì chỉ mới mua thử 1 thùng sản phẩm đã may mắn trúng giải. Sau cuộc gọi, tôi sẽ thông báo liền cho gia đình để chia sẻ món quà Giáng sinh quá khủng trong hôm nay”, anh Hoà chia sẻ.

Vẫn còn 30 lượng vàng đang chờ bạn “rinh về”

Với cơ cấu giải thưởng hấp dẫn lên tới 4 tỷ đồng, đặc biệt là 6 lượng vào được trao mỗi tuần, không quá bất ngờ khi chương trình ngày càng thu hút nhiều người tham gia. Tính đến hiện tại, chương trình đã tìm ra chủ nhân của 18 lượng vàng và hàng nghìn thẻ cào điện thoại. Sau buổi livestream vào đêm 24/12, chương trình vẫn còn 5 buổi livestream để tìm ra chủ nhân của 30 lượng vàng còn lại.

“Ông già Noel Mega1 trao 6 lượng vàng trong đêm Giáng sinh

Uống Budweiser - rinh vàng về nhà cùng rapper HIEUTHUHAI

Ông Nguyễn Viết Lĩnh, CEO Mega1 cho biết, thông qua các buổi quay thưởng và trao giải trực tiếp trên fanpage Mega1, “Khởi sắc lộc vàng” đã tạo được niềm tin và thu hút đông đảo người chơi tham gia. Đây không chỉ là niềm vui mà còn là động lực để Mega1 tiếp tục hợp tác với nhiều nhãn hãng lớn và uy tín để mang đến cho người tiêu dùng nhiều chương trình hay, hấp dẫn trong tương lai. “Chương trình đã đi được 1/3 chặng đường và đã có rất nhiều khách hàng may mắn trúng giải “Vua lộc vàng”. Phần thưởng không chỉ có giá trị vật chất mà còn là món quà khích lệ tinh thần mà Budweiser và Mega1 muốn gửi đến khách hàng trong dịp cuối năm”, ông Lĩnh chia sẻ thêm.

Chỉ còn hơn một tháng nữa là đến Tết, đây là cơ hội lớn để người tiêu dùng tham gia và “rinh” lộc xuân về nhà. Để tham gia chương trình, khách hàng chỉ cần mua thùng sản phẩm Budweiser x Mega1 Phiên bản giới hạn tại: Mall.mega1.vn. Sau đó nhập mã dự thưởng đính kèm lên ứng dụng “săn khuyến mãi” Mega1 và tiến hành quay thưởng.

Chi tiết chương trình xem: Tại đây.

Theo Khoevadep