24h
Yeah1 News

Mua 200 thùng nước từ Binh đoàn áo đỏ Mega1, chị chủ tạp hoá vui mừng khi trúng 1kg vàng

Thứ ba, 29/12/2020 | 10:49 (GMT+7)

Sau một tuần nhận được thông báo trúng quà “khủng"” từ MC Nguyên Khang, đến tối ngày 26/12 vừa qua, chị Trần Thị Thu Hương – chủ nhân giải thưởng đặc biệt tuần 8 đã chính thức được trao 1kg vàng.

“Lộc vàng” từ Binh đoàn áo đỏ Mega1

Đến hẹn lại lên, tối ngày 26/12 vừa qua, chương trình “Săn thùng giới hạn – Ngập vàng đón xuân” đã tổ chức buổi livestream để tiến hành trao giải và quay thưởng. Chị Trần Thị Thu Hương – chủ tiệm tạp hoá ở Tân Phú, TP Hồ Chí Minh là người chơi may đã trúng giải thưởng 1kg vàng SJC 999.9 tuần 8 từ chương trình. 

Được biết, chị Hương là một trong những chủ tiệm tạp hoá may mắn nhận được quà “khủng” từ Binh đoàn áo đỏ Mega1. Khi được Binh đoàn áo đỏ đến tận nhà giới thiệu và hướng dẫn cách tham gia chương trình, chị đã đặt 3 lượt hàng với tổng số lượng gần 200 thùng “Phiên bản tỷ phú” Tân Hiệp Phát. Sau bao ngày kiên trì xé thùng và nhập mã dự thưởng trên Mega1, may mắn đã mỉm cười với gia đình chị.

Mua 200 thùng nước từ Binh đoàn áo đỏ Mega1, chị chủ tạp hoá vui mừng khi trúng 1kg vàng - ảnh 1

Chị Thu Hương vui mừng nhận phần quà 1kg vàng từ chương trình.

Chị Hương hào hứng chia sẻ: “Tôi nghĩ mọi người nên tích cực tham gia chương trình vì hầu như các mã dự thưởng nào nhập lên Mega1 đều nhận được quà. Trước khi trúng được 1kg vàng SJC 999.9, tôi đã nhận rất nhiều thẻ cào điện thoại”, chị Hương hào hứng chia sẻ.

Chia sẻ kế hoạch về món quà khủng nhận được, chị Thu Hương cho biết sẽ trích một phần đầu tư cho công việc kinh doanh, phần còn lại để dành lo cho các con ăn học. “Đặc biệt, tôi sẽ tiếp tục đặt thêm thật nhiều thùng Phiên bản tỷ phú từ Binh đoàn áo đỏ Mega1, biết đâu may mắn lại tiếp tục đến với mình”, chị Hương cho biết thêm.

Bên cạnh lễ trao thưởng cho người chơi trúng giải, buổi livestream còn tiến hành quay thưởng để tìm ra khách hàng may mắn trúng giải tuần này. Với sự cạnh tranh của hàng triệu mã dự thưởng, anh Nguyễn Thế Anh đến từ Bình Phước đã may mắn trở thành chủ nhân đặc biệt của tuần 9. Được biết, hiện tại anh Thế Anh đang là nông dân trồng điều và kinh doanh tiệm tạp hoá nhỏ tại nhà.

Ngoài ra, chương trình cũng tìm ra 5 khách hàng may mắn trúng giải khuyến khích, mỗi người nhận 10 triệu đồng tiền mặt. Bao gồm các khách hàng: Trần Thị Bảo Khuê (Khánh Hoà), Nguyễn Thị Chi (Hồ Chí Minh), Đỗ Thu Ngân (Hồ Chí Minh), Cao Tùng (Cần Thơ) và Nguyễn Ngọc Thịnh (Đà Nẵng).

Mua 200 thùng nước từ Binh đoàn áo đỏ Mega1, chị chủ tạp hoá vui mừng khi trúng 1kg vàng - ảnh 2

Những người chơi may mắn trúng thưởng tuần 9 đã “lộ diện”.

Tưng bừng đón xuân, nhận lộc vàng cùng “Săn thùng giới hạn” 

Cuộc đua “Săn thùng giới hạn - Ngập vàng đón xuân” đang vô cùng bùng nổ. Tính đến thời điểm hiện tại, chương trình ghi nhận hàng triệu phần quà đã tìm được người chơi may mắn trúng giải. Cụ thể, 9 khách hàng may mắn trúng 9kg vàng SJC 999.9, 45 người chơi trúng tổng 450 triệu tiền mặt và hàng triệu thẻ cào điện thoại với các mệnh giá khác nhau.

Đặc biệt hơn, khi bước vào những ngày cuối năm với chặng đua cuối, chương trình càng trở nên gay cấn và hấp dẫn hơn. Đây là những cơ hội cuối cùng để người chơi nhanh tay “săn thùng” và mang lộc vàng về nhà. “Chúng tôi hy vọng chương trình đã mang đến niềm vui và may mắn đến khách hàng trên mọi miền đất nước. Đây là cơ hội để khách hàng có thể lựa chọn món quà Tết ý nghĩa gửi tặng đến người thân, vừa tìm kiếm cơ hội trúng vàng để Tết này có một kỳ nghỉ lễ thật ấm cúng”, đại diện Meg1 chia sẻ.

Mua 200 thùng nước từ Binh đoàn áo đỏ Mega1, chị chủ tạp hoá vui mừng khi trúng 1kg vàng - ảnh 3

Chương trình “săn thùng trúng vàng” càng hấp dẫn hơn khi bước vào giai đoạn cuối năm.

“Săn thùng giới hạn - Ngập vàng đón xuân” vẫn đang tiếp tục diễn ra cho đến hết ngày 21/01/2021. Chương trình vẫn còn 4kg vàng và hàng ngàn phần thưởng giá trị đang chờ người chơi “rinh” về. Ngay từ bây giờ, người chơi có thể ra cửa hàng, quầy tạp hoá gần nhà để mua thùng “Phiên bản tỷ phú”, hoặc đặt hàng trực tuyến tại đây: https://mall.mega1.vn, Binh đoàn áo đỏ Mega1 sẽ nhanh chóng chuyển hàng đến tận tay khách hàng.

Chi tiết chương trình xem: Tại đây.

Theo Khoevadep

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: mega1   săn thùng   trúng 1kg vàng  

Cùng chuyên mục