Liên tiếp các chủ tiệm tạp hoá trúng 1kg vàng nhờ nhập nước giải khát về bán

Thuong Nguyen 11:47 06/01/2021

Sau 1 tuần nhận được thông báo trúng thưởng từ chương trình “săn thùng trúng vàng”, anh Nguyễn Thế Anh - chủ tiệm tạp hoá ở Bình Phước chính thức được Mega1 trao 1kg vàng SJC 9999.

Tối ngày 2/1 vừa qua, chương trình khuyến mãi “Săn thùng giới hạn – Ngập vàng đón xuân” đã tổ chức buổi livestream quay thưởng đầu tiên của năm mới 2021. Trong không khí rộn ràng của những ngày đầu xuân, anh Nguyễn Thế Anh  - chủ nhân giải thưởng đặc biệt tuần 9 vỡ oà hạnh phúc khi chính thức được ban tổ chức trao 1kg vàng.

Liên tiếp các chủ tiệm tạp hoá trúng 1kg vàng nhờ nhập nước giải khát về bán

Anh Thế Anh vui mừng nhận 1kg vàng SJC 9999 từ chương trình “săn thùng trúng vàng”

Anh Nguyễn Thế Anh cho biết, trước đây quầy tạp hoá của gia đình bán rất “chạy” các sản phẩm nước uống giải khát của Tân Hiệp Phát như trà xanh Không độ, nước tăng lực Number 1… Do đó, khi biết đến chương trình khuyến mãi “săn thùng giới hạn” trên Facebook, anh liền bảo vợ nhập số lượng thùng nhiều hơn để bán và tham gia chương trình.

Không giấu nổi sự hào hứng, anh Thế Anh chia sẻ: “Khi nhận điện thoại thông báo trúng thưởng từ Mega1, tôi vừa vui mừng nhưng cũng rất lo lắng. Suốt đêm đó, tôi không tài nào ngủ được, cũng không dám thông báo với vợ vì sợ ai trêu mình. Đến khi tìm hiểu, xác nhận đúng thông tin mình đã trúng 1kg vàng SJC 999.9 từ chương trình, tôi mới thở phào và thông báo tin cho cả gia đình. Cả nhà ai cũng vui mừng”.

Ngay trong buổi trao thưởng, khi được MC Nguyên Khang hỏi dự định về phần quà nhận được, anh Thế Anh cho biết: “Đến giờ tôi vẫn còn bất ngờ lắm vì trước giờ chưa bao giờ trúng được phần thưởng lớn đến vậy. Với phần thưởng nhận được, tôi dự định sẽ mở rộng tiệm tạp hoá kinh doanh cho vợ. Ngoài ra, tôi sẽ nhập thêm nhiều thùng sản phẩm Phiên bản tỷ phú để tiếp nhập mã dự thưởng trên Mega1 và tham gia chương trình”.

Bên cạnh trao giải, trong buổi livestream trên fanpage Mega1 vào tối 2/1 vừa qua, chương trình “Săn thùng giới hạn – Ngập vàng đón xuân” cũng tìm ra người chơi may mắn trúng 1kg vàng tiếp theo. Đó là anh Võ Đức Tính, hiện tại đang kinh doanh tạp hoá tại Bình Dương. Được biết, anh Tính đã mua hơn 100 thùng sản phẩm Phiên bản tỷ phú từ nhà phân phối và đại lý.

Liên tiếp các chủ tiệm tạp hoá trúng 1kg vàng nhờ nhập nước giải khát về bán

Chương trình “săn thùng trúng vàng” cũng chính thức tìm ra chủ nhân 1kg vàng SJC 999.9 tiếp theo

Ngoài giải thưởng đặc biệt 1kg vàng, chương trình cũng công bố 5 khách hàng may mắn trúng giải khuyến khích, với phần quà mỗi giải là 10 triệu đồng. Bao gồm: Doan Yen Vy (Long An) với mã số dự thưởng là 3H3E2J, Vy Bee (Bình Định) với mã số dự thưởng là TW6TET, Shonha (An Giang) với mã số dự thưởng là UPCSGU, Võ Thị Dao (Bình Dương) với mã số dự thưởng là PPCVL9, Ngan Nguyen Luu (Đồng Nai) với mã số dự thưởng là RATDYL.

Chương trình khuyến mãi “Săn thùng giới hạn – Ngập vàng” đang tiếp tục diễn ra đến hết ngày 21/1/2021. Đến nay, chương trình đã tìm ra 10 khách hàng trúng giải thưởng đặc biệt 1kg vàng, 50 người chơi trúng giải khuyến khích với tổng phần thưởng 500 triệu tiền mặt và hàng trăm phần quà thiết thực khác như Ipad Pro, Tivi SamSung… 

Ông Đinh Phương Vũ, Giám đốc vận hành Mega1 cho biết: “Theo thống kê từ Mega1, bên cạnh các chủ tiệm tạp hoá, “săn thùng trúng vàng” cũng ghi nhận nhiều trường hợp người trúng 1kg vàng là các khách hàng mua lẻ. Điều này cho thấy, cơ hội trúng quà khủng chia đều cho tất cả mọi người. Chỉ cần là user của Mega1, mọi khách hàng đều có cơ hội trúng 3kg vàng, 150 triệu tiền mặt và hàng trăm phần quà hấp dẫn còn lại từ chương trình”.

Liên tiếp các chủ tiệm tạp hoá trúng 1kg vàng nhờ nhập nước giải khát về bán