Khởi sắc lộc vàng - Cú “bắt tay” chiến lược của 2 ông lớn Budweiser và Mega1

Thuong Nguyen 17:30 06/01/2021

Sau nhãn hàng Oishi, ứng dụng “săn khuyến mãi” Mega1 tiếp tục bắt tay cùng “ông lớn” Budweiser triển khai chương trình “Khởi sắc lộc vàng”, mang đến cho người tiêu dùng cơ hội trúng hàng nghìn giải thưởng hấp dẫn.

Với sự hợp tác lần này, hàng triệu thùng sản phẩm Budweiser x Mega1 Phiên bản giới hạn đã được tung ra thị trường trong giai đoạn cuối năm. Theo đó, từ nay đến hết ngày 28/2/2021, người tiêu dùng mua thùng khuyến mãi đặc biệt này và tham gia quay thưởng trên ứng dụng Mega1 đều có cơ hội trở thành “Vua lộc vàng”.

Cụ thể, mỗi tuần, “Khởi sắc lộc vàng” sẽ trao 6 lượng vàng cho 3 người chơi may mắn trúng giải thưởng tuần đặc biệt. Ngoài ra, gần 70.000 thẻ cào điện thoại cũng được trao cho các khách hàng trúng giải ngày. Với hàng nghìn phần quà có giá trị cùng cơ hội trúng thưởng cao, chương trình khuyến mãi đang nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng.

Khởi sắc lộc vàng - Cú “bắt tay” chiến lược của 2 ông lớn Budweiser và Mega1

Sự kết hợp lần đầu tiên của Mega1 và Budweiser trong “Khởi sắc lộc vàng” hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ.

Budweiser là thương hiệu bia nổi tiếng nước Mỹ với lịch sử lâu đời hơn 140 năm. Hãng bia này thuộc AB InBev – một trong những tập đoàn sản xuất hàng tiêu dùng lớn nhất thế giới. Có mặt tại Việt Nam vào cuối năm 2014, Budweiser nhanh chóng nhận được sự yêu thích của người tiêu dùng và khẳng định tên tuổi của mình trên thị trường.

Với chương trình khuyến mãi “Khởi sắc lộc vàng”, nhãn hàng Budweiser kết hợp cùng Mega1 như một đối tác chiến lược. Đây là một ứng dụng công nghệ tích luỹ quà thưởng và khuyến mãi thuộc hệ sinh thái bán lẻ 4.0 Giga1 - trực thuộc tập đoàn Yeah1 phát triển. Ứng dụng được xây dựng để tạo cầu nối hiệu quả giữa doanh nghiệp và người tiêu dùng thông qua các chương trình khuyến mãi.

Ông Nguyễn Viết Lĩnh, CEO Mega1 cho biết: “Thông qua ứng dụng Mega1, chúng tôi sẽ giúp các nhãn hàng đối tác nói chung và Budweiser nói riêng nhanh chóng tiếp cận trực tiếp đến khách hàng mục tiêu và tiết kiệm chi phí tiếp thị. Ngược lại, người tiêu dùng cũng được hưởng lợi thông qua nhiều chương trình trúng thưởng hấp dẫn”.

“Khởi sắc lộc vàng” với sự hợp tác của Budweiser và Mega1 đã trải qua hơn 3 tuần sôi động. Chương trình đang thu hút đông đảo người tiêu dùng khắp cả nước với gần 1 triệu mã dự thưởng tham gia trên ứng dụng Mega1. Tính đến nay đã có 9 khách hàng may mắn trúng giải thưởng “Vua lộc vàng”, với phần quà mỗi giải 2 lượng vàng.

Sau 1 tuần nghỉ lễ, vào ngày 7/1/2021 tới đây, “Khởi sắc lộc vàng” sẽ bước vào buổi quay thưởng đầu tiên của năm mới. Bên cạnh sự dẫn dắt của nữ MC xinh đẹp Thanh Thanh Huyền, buổi phát sóng trực tiếp tới đây trên fanpage Mega1 sẽ vô cùng đặc biệt với sự xuất hiện lần đầu tiên của nam rapper điển trai HIEUTHUHAI. Cả hai sẽ cùng kết hợp để “truy tìm” ba khách hàng lẻ trúng 6 lượng vàng và bốn khách hàng đại lý trúng 4 lượng vàng đợt 1. Tất cả đang vô cùng mong chờ sự kết hợp đặc biệt này.

Khởi sắc lộc vàng - Cú “bắt tay” chiến lược của 2 ông lớn Budweiser và Mega1

Sự xuất hiện lần đầu tiên của HIEUTHUHAI trong chương trình quay thưởng khiến khán giả vô cùng mong chờ.

“Khởi sắc lộc vàng” vẫn đang diễn ra hấp dẫn. Chương trình vẫn còn 8 lượng vàng cho khách hàng đại lý, 30 lượng vàng cho khách hàng mua lẻ và hàng chục ngàn thẻ cào điện thoại. Để tham gia chương trình, người tiêu dùng có thể đặt mua thùng sản phẩm Budweiser x Mega1 Phiên bản giới hạn trực tuyến tại đây: https://mall.mega1.vn. Sau đó, lấy mã dự thưởng đính kèm nhập lên ứng dụng “săn khuyến mãi” Mega1 để quay thưởng.

Khởi sắc lộc vàng - Cú “bắt tay” chiến lược của 2 ông lớn Budweiser và Mega1

Chương trình “Khởi sắc lộc vàng” vẫn còn rất nhiều giải thưởng hấp dẫn