DJ Bình Hồ: “Khó khăn là động lực để tôi phấn đấu”

Diem My 14:00 30/07/2021

DJ Bình Hồ (Hồ Đức Bình) quê ở Bà Rịa – Vũng Tàu. Vượt qua muôn vàn khó khăn, thử thách trong những năm tháng chinh phục đam mê, DJ Bình Hồ đã gặt hái được nhiều thành công đáng ngưỡng mộ.

DJ Bình Hồ: “Khó khăn là động lực để tôi phấn đấu”

DJ Bình Hồ: Chàng DJ trẻ tài năng và nhiệt huyết

Con đường phát triển sự nghiệp của DJ Bình Hồ khá gian nan. Chàng trai 9x đã từng trải qua muôn vàn khó khăn, thử thách để có thể đứng vững trên đôi chân đang từng bước chinh phục đam mê của mình.

Với niềm đam mê mãnh liệt dành cho âm nhạc, DJ Bình Hồ đã tự mày mò, tìm tòi, học hỏi, trau dồi và củng cố nền tảng kiến thức chuyên môn để phục vụ tốt nhất công việc.

DJ Bình Hồ: “Khó khăn là động lực để tôi phấn đấu”

Chàng DJ trẻ tài năng và nhiệt huyết với đam mê

Thời gian mới chập chững vào nghề, bất kể ngày đêm, bất kể nắng mưa, Bình Hồ đều theo chân người thầy của mình rong ruổi khắp các quán bar Sài Gòn để biểu diễn. Khoảng thời gian ấy tuy cực khổ nhưng lại vô cùng quý giá đối với một chàng “tân binh” như Bình Hồ. Anh chàng không chỉ có cơ hội được trau dồi năng lực chuyên môn mà còn có cơ hội để được quan sát thế giới đầy màu sắc xung quanh và rút ra cho mình kinh nghiệm sống, cách đối nhân xử thế và quan trọng nhất là thái độ chuyên nghiệp cho công việc.

Đã từng có thời gian DJ Bình Hồ loay hoay với việc định hình phong cách cá nhân. Anh cũng từng trải qua thời kỳ vô danh: lặng lẽ đi diễn và lặng lẽ ra về. Nhưng tất cả những khó khăn, thậm chí là thất bại ấy đã rèn giũa nên một DJ Bình Hồ mạnh mẽ, kiên cường và nhận được sự công nhận từ khán giả như hiện tại.

DJ Bình Hồ: “Khó khăn là động lực để tôi phấn đấu”

Khó khăn không thể cản bước DJ Bình Hồ chinh phục đam mê

Tạo dựng tên tuổi bằng chính năng lực của bản thân

Cùng với sự vận hành và phát triển của dòng chảy âm nhạc, ngày nay, khán giả đặc biệt dành nhiều sự quan tâm và chú ý cho những dòng nhạc sôi động như rap/hiphop, EDM… Chính vì thế nên tỉ lệ cạnh tranh trong công việc DJ cũng ngày càng tăng cao.

Hiểu được quy luật đào thải khắc nghiệt ấy nên bên cạnh công việc, DJ Bình Hồ luôn dành thời gian để tìm hiểu về những xu hướng đang thịnh hành ở nền âm nhạc thế giới. DJ Bình Hồ chia sẻ: “Không có thành công nào là kéo dài mãi nếu chúng ta không cố gắng để duy trì nó. Với anh, tìm tòi và tiếp nhận những cái hay, cái mới chính là cách để anh tôn trọng khán giả của mình”. Bên cạnh sự công nhận của khán giả thì thành tựu lớn nhất mà anh đạt được trong thời gian gần đây chính là việc liên tục đứng đầu bảng xếp hạng DiiJam trong nhiều tháng liền.

DJ Bình Hồ: “Khó khăn là động lực để tôi phấn đấu”

Bảng xếp hạng DiiJam

Với một DJ mà nói thì bên cạnh khả năng cảm thụ âm nhạc thì còn phải biết cách sử dụng máy móc để tạo nên những bản nhạc cuốn hút. Đây là công việc đòi hỏi sự cầu tiến và kiên trì. Nên nếu không thật sự đam mê thì sẽ khó có thể gắn bó lâu dài.

Những gian nan, vất vả khi theo đuổi đam mê đã hình thành nên một DJ Bình Hồ tâm huyết và đam mê tới cùng với nghề. Với Bình Hồ, những thành công của hiện tại chính là động lực để anh không ngừng cố gắng hơn nữa trong tương lai. Đặc biệt, anh chàng cũng tập trung toàn bộ tâm sức của mình để phát triển dòng nhạc mũi nhọn của bản thân là Vinahouse.

DJ Bình Hồ: “Khó khăn là động lực để tôi phấn đấu”

DJ Bình Hồ tâm huyết và đam mê tới cùng với nghề

Link facebook: Tại đây