Quang Linh chính thức "mất Tết" với kiểu tóc thảm họa, cả Lôi Con cũng chịu chung số phận

Trúc 12:40 31/10/2022

Sau Lôi Con đến lượt Quang Linh trở thành "nạn nhân" của tiệm tóc bất ổn của anh Tiến Nguyễn. Nhiều người chia sẻ hình ảnh diện mạo mới của nam Youtuber khiến ai cũng cười ngất.

Mới đây, Quang Linh Vlog chia sẻ hình ảnh đến cửa hiệu làm tóc bất đắc dĩ của anh Tiến - một thành viên trong team châu Phi. Với kinh nghiệm "tay ngang" và tạo kiểu theo cảm tính, anh Tiến khiến Quang Linh run sợ vì nguy cơ "mất Tết" với kiểu tóc mới.

312900427_564635225663290_773484623467188768_n
Quang Linh được anh Tiến tạo kiểu tóc nhưng lại hoang mang lo sợ
313421964_1649594178789686_8013247191533821137_n
Sau khi nhận thông báo hoãn livestream, nhiều khán giả đã chế ảnh kiểu tóc mới của Quang Linh khiến ai cũng cười ngất

Quang Linh đăng tải trên trang fanpage hình ảnh mình đi cắt tóc cùng với kết quả mà mái đầu bất ổn của Lôi Con: "Sao lần này cắt tóc lại run thế nhỉ?" Dường như dự cảm trước điều không lành, khán giả bất ngờ nhận được tin Quang Linh hủy lịch livestream sau khi cắt tóc mới: "Có chút sự cố nên chắc không livestream nữa nha cả nhà".

loiconcuoicungcungduoccatloiconcuoicungcungduoccat
8-db3bab6a8-db3bab6a
Diện mạo mới của Lôi Con khiến ai cũng "sốc". Mọi người lo lắng cho tương lai của Quang Linh khi được anh Tiến tạo kiểu tóc

Ngay dưới phần bình luận, netizen đồng loạt gửi ảnh chế của Quang Linh với kiểu tóc mới. Mọi người ghép mặt Quang Linh với kiểu đầu cạo trọc chỉ còn sót lại 2 chỏm tóc 2 bên giống Lôi Con. Mặc dù chưa được chính chủ xác nhận nhưng khán giả tin chắc là diện mạo của Quang Linh hẳn rất "sốc" mới khiến anh hủy cả buổi livestream.

- Chắc anh Tiến cắt cho anh Linh quả đầu giống Lôi Con rồi

- Dù tóc anh Linh có thế nào thì Thùy Tiên cũng chọn anh Linh thôi

- Quang Linh đang hát về đâu mái tóc người thương

- Mong anh Linh không rơi vào tình cảnh giống idol Lôi Con

- Anh Tiến khéo tay quá, 1 tháng nay cả team châu Phi đỡ mất tiền ra tiệm cắt tóc

- Cái đầu của Lôi Con nhìn giống trái dưa hấu, mong anh Linh không giống vậy

- Mặt ông Linh kiểu cứu tôi với

Trước đó, anh Tiến cũng chính là thủ phạm tạo nên kiểu tóc có 1-0-2 cho Lôi Con. Chỉ sau ít phút, cậu bé người châu Phi "ngỡ ngàng ngơ ngác bật ngửa" với mái đầu mới của mình. Toàn bộ phần tóc giữa của Lôi Con đều "bay màu", chỉ còn sót lại phía sau và 2 bên tóc. Dù vậy, cậu bé vẫn cố mỉm cười tạo dáng trước ống kính làm ai cũng cười ngất.

4-d10a140b
Anh Tiến từng trổ tài cắt tóc cho Quang Linh trong quá khứ

Thực chất, trong quá khứ, Quang Linh từng được anh Tiến tạo kiểu tóc. Thành quả cuối cùng cũng không đến mức thất vọng. Không hiểu vì sao lần này, Quang Linh lại "im ỉm" sau khi tạo kiểu đầu mới khiến mọi người lo lắng cho số phận về ngoại hình của nam Youtuber.

3-4f63c17d
Các thành viên trong team Châu Phi là "khách hàng" thân thiết đến tiệm cắt tóc của anh Tiến

Được biết, không chỉ riêng Quang Linh và Lôi Con, anh Tiến Nguyễn cũng từng cắt tóc miễn phí cho các thành viên khác trong nhóm. Mặc dù không phải là thợ chính quy nhưng anh Tiến vô cùng tâm huyết với công việc này.

Ảnh: Tổng hợp