Yeah1 News

Hậu ồn ào làm clip nhảm, kênh Thơ Nguyễn sắp 'ẵm' nút kim cương: Sơn Tùng lại có thêm 'đối thủ'

Thứ ba, 31/08/2021 | 11:39 (GMT+7)

Với con số hiện tại, kênh Thơ Nguyễn sẽ nhanh chóng có được nút kim cương sau 5 năm làm YouTuber.

Thơ Nguyễn được biết đến là một trong những nhân vật sáng tạo nội dung trên YouTube sở hữu lượng người xem đông đảo nhất Việt Nam. Trước khi bén duyên với nghề này, cô từng là cử nhân Luật của trường ĐH Luật TP.HCM. Được biết, kênh thành lập từ tháng 3/2016, sau 5 năm hoạt động Thơ Nguyễn đã có được những sản phẩm ấn tượng, trung bình mỗi clip đều cán mốc từ vài trăm đến hàng triệu view.

Hậu ồn ào làm clip nhảm, kênh Thơ Nguyễn sắp ẵm nút kim cương: Sơn Tùng lại có thêm đối thủ

Tuy nhiên, khoảng thời gian gần đây nữ YouTuber này liên tục vướng phải ồn ào khi nội dung bị gắn mác không phù hợp dù đối tượng hướng đến là trẻ em. Sau nhiều lần gây tranh cãi, Thơ Nguyễn quyết định tạm ngưng sản xuất video. Thế nhưng, chỉ sau vài tuần "ở ẩn" cô nàng bắt đầu trở lại với nhiều sản phẩm mới. Thậm chí, Thơ Nguyễn còn đặt mục tiêu sẽ "ẵm" nút kim cương làm phần thưởng cho mình và ekip.

Hậu ồn ào làm clip nhảm, kênh Thơ Nguyễn sắp ẵm nút kim cương: Sơn Tùng lại có thêm đối thủ

Bên cạnh thu nhập khủng từ nghề làm YouTube với doanh thu hàng chục tỷ đồng/năm, mới đây khán giả còn bất ngờ khi phát hiện Thơ Nguyễn sắp lập thành tích như mong ước. Theo đó, lượt người theo dõi của kênh đã chạm mốc con số 9 triệu và trở thành 1 trong 3 trang sắp rinh nút kim cương của YouTube (tiêu chuẩn 10 triệu đăng kí).  

Hậu ồn ào làm clip nhảm, kênh Thơ Nguyễn sắp 'ẵm' nút kim cương: Sơn Tùng lại có thêm 'đối thủ' - ảnh 1

Hậu ồn ào làm clip nhảm, kênh Thơ Nguyễn sắp ẵm nút kim cương: Sơn Tùng lại có thêm đối thủ

Được biết, ở Việt Nam sau kênh Nờ Tờ Nờ của Nguyễn Thành Nam "ẵm" nút kim cương đầu tiên thì các nhân vật tiếp theo sẽ là Cris Devil Gamer với 9,9 triệu người đăng kí, Sơn Tùng M-TP với 9,5 triệu subscribe và mới nhất là kênh của Thơ Nguyễn. Ngoài ra, một số đơn vị/hội nhóm từng giành được nút kim cương sớm nhất là nhóm hài FAPtv và kênh POPS Kids.

Ảnh: Internet/Chụp màn hình

Từ khóa: Sơn Tùng   Thơ Nguyễn  

Cùng chuyên mục