24h
Yeah1 News

Đức reaction giải đáp về thu nhập “khủng” thật sự mà TikTok mang lại

Thứ bảy, 21/05/2022 | 09:13 (GMT+7)

Khi TikTok trở thành một mảnh đất màu mỡ để kiếm tiền, việc sỡ hữu kênh TikTok hàng triệu lượt theo dõi cùng với những đồn đoán về con số doanh thu kiếm được, khiến công chúng càng tò mò về thu nhập của các TikToker.

Câu chuyện trở thành một TikToker chuyên nghiệp

Mai Anh Đức được mọi người biết đến nhiều hơn với biệt danh Đức reaction đến từ Yên Bái, hiện đang làm việc tại Tp.HCM.

Trước đây Đức từng làm rất nhiều công việc khác nhau và kinh doanh online nhỏ. Sau này một lần tình cờ Đức nhận thấy sự ảnh hưởng của TikTok qua một người bạn trong lúc đi ăn, nên anh đã tìm hiểu và bắt tay vào làm luôn. Mới đầu, chỉ vì Đức thích nghe nhạc Đen Vâu và nhạc sĩ Trịnh Công Sơn nên mình lập một kênh chia sẻ và phân tích nhạc rồi được lên xu hướng sau vài ngày.

Đức reaction giải đáp về thu nhập “khủng” thật sự mà TikTok mang lại - ảnh 1

Đức bộc bạch:”Mới đầu mình chỉ đăng những video clip giải trí chứ cũng chưa có sáng tạo hay đầu tư chỉnh chu gì, vì ban đầu như đã biết thì mình ngại mạng xã hội, chưa dám bước ra vùng an toàn của bản thân. Vậy mà các bạn xem lại thích thú. Thế là mình quyết định nghiêm túc với công việc này và làm nó chuyên nghiệp hơn nhằm mang những sản phẩm chất lượng, chỉnh chu  nhất đến với mọi người”

Hiện kênh TikTok của Đức sở hữu lượng người theo dõi đông đảo với hơn 1 triệu lượt đăng kí và số lượt tương tác rất ấn tượng.

Đức reaction giải đáp về thu nhập “khủng” thật sự mà TikTok mang lại - ảnh 2

Nhận thấy những giá trị mà reaction mang lại

Nhờ vào khả năng sáng tạo, hài hước nên TikToker Đức reaction thu hút rất nhiều bạn trẻ yêu mến mình qua những tương tác tích cực trên những reaction video. Chia sẻ về việc được nhiều người yêu mến, quan tâm đến nhiều hơn như vậy: “Mình cảm thấy đó là một sự may mắn, vì những video hài hước của mình lan truyền sự vui vẻ, tích cực đến mọi người nhiều như vậy. Mình sẽ cố gắng để sản xuất nhiều nội dung hay cho bạn bè, khán giả, để mọi người luôn có những phút giây thoải mái trong cuộc sống, hy vọng tất cả mọi người sẽ luôn ủng hộ để mình có thể lan truyền sự tích cực đến mọi người ngày càng nhiều hơn. Thật sự cảm kích và biết ơn vì mọi người đã yêu mến các video clip mình làm.”

Bên cạnh truyền đến mọi người sự vui vẻ và năng lượng tích cực, thì TikTok đã làm thay đổi cuộc sống của Đức rất nhiều. Nhất là về nguồn thu nhập, đến bản thân Đức còn không ngờ rằng nguồn thu thập từ nền tảng giải trí này lại nhiều đến vậy.

Đức reaction giải đáp về thu nhập “khủng” thật sự mà TikTok mang lại - ảnh 3
Đức reaction giải đáp về thu nhập “khủng” thật sự mà TikTok mang lại - ảnh 4

Thu nhập của TikTokers có “khủng” như lời đồn?

Ở Việt Nam, TikTok trong một thời gian ngắn đã mang lại một nguồn thu nhập đáng kể cho một bộ phận người tham gia, làm “TikToker” đã trở thành một nghề nghiệp thực thụ, thậm chí là mục tiêu của nhiều người

Vừa qua, trên mạng xã hội các Hot TikToker lần lượt thi nhau “bóc” thu nhập khủng chính bản thân mình khiến người xem không khỏi bất ngờ lẫn nghi ngờ liệu TikTok thật sự có thể kiếm được nhiều tiền đến như vậy?

Khi hỏi Đức liệu số tiền khủng trên có thật sự kiếm được trên TikTok không:”Đúng là bây giờ trên nền tảng TikTok chúng ta có rất nhiều cách để kiếm tiền thông qua như đối tác trả phí, live stream bán hàng, book quảng cáo sản phẩm, Affiliate… Mang lại được nguồn thu nhập mơ ước với nhiều người. Nhưng thật ra nó ít hơn nhiều, chứ không quá khổng lồ như các bạn đã tiết lộ đâu”. Đức cho biết.

Đức reaction giải đáp về thu nhập “khủng” thật sự mà TikTok mang lại - ảnh 5

Được biết thêm, một trong những người truyền cảm hứng cho Đức chắc hẳn không còn xa lạ với giới trẻ chính là nhạc sĩ, nam streamer Độ Mi Xi:”Mình theo dõi kênh của anh Độ Mixi đã từ rất lâu rồi, hâm mộ anh bởi vì tài năng cũng như những câu chuyện trong cuộc sống mà anh chia sẻ đã cho mình nhiều nguồn cảm hứng trong công việc. Cũng như mọi người đã biết thì anh ấy là một trong những người tiên phong ở nước ta reaction video trên các nền tảng giải trí mạng. Mình thần tượng anh và cũng làm reaction nhưng không phải vì thế mà mình làm giống người ta. Đức muốn được mọi người biết và lập tức nhớ đến mình theo một chất riêng khác.”

Đức reaction giải đáp về thu nhập “khủng” thật sự mà TikTok mang lại - ảnh 6

Hiện tại. Đức Reation đang ấp ủ nhiều dự án mới mẻ để mang đến với khán giả yêu mến mình trong thời gian gần nhất, hứa hẹn sẽ rất nhiều điều bất ngờ. Đặc biệt, anh chàng còn có mơ ước sẽ có căn nhà cho các anh em reviews và reaction để cùng nhau phát triển công việc.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Tiktoker   Đức Reaction  

Cùng chuyên mục