24h
Yeah1 News

Xuân Bắc hỏi về chân ái, Cát Phượng bối rối: "Hiện tại tôi đâu có bạn trai đâu, hỏi câu khác đi”

Thứ sáu, 27/05/2022 | 19:23 (GMT+7)

Sau khi chia tay Kiều Minh Tuấn, khán giả đặc biệt chú ý đến những động thái của Cát Phượng.

Gần đây, Cát Phượng làm khách mời kiêm cố vấn tình yêu cho nữ chính trong một chương trình. Đang chú ý, vừa mới mở màn, MC Xuân Bắc đã đặt cho Diệp Bảo Ngọc và Cát Phượng câu hỏi rằng ​​rằng liệu người yêu có phải là chân ái của cuộc đời bạn không. Diệp Bảo Ngọc khéo léo trả lời: “Tôi nghĩ là có thể có trong một khoảnh khắc nào đó. Để tìm được người bạn đời trong cuộc đời mình thì nó phải trải qua rất nhiều thăng trầm. Với quan điểm của tôi, quan trọng không phải là đích đến, quan trọng là quãng đường đi mình đã có kỷ niệm gì”.

Cát Phượng bối rồi sau câu hỏi của MC Xuân Bắc
Cát Phượng bối rồi sau câu hỏi của MC Xuân Bắc

Nếu như Diệp Bảo Ngọc có thể trả lời một cách trôi chảy thì Cát Phượng chỉ có thể trả lời bằng thái độ “không biết”: “Dạ không biết, hiện tại tôi đâu có bạn trai đâu. Hiện tại thì không biết. Hỏi câu khác đi. Nếu mà đang yêu thì hỏi câu này nó vô nghĩa, còn hiện tại đang ở không nên đừng hỏi câu này”.

Trước phản ứng này, Xuân Bắc khá bối rối nên quay sang nhờ Diệp Bảo Ngọc đặt câu hỏi. Nhưng sau đó, nam MC đã lấy lại được bình tĩnh, chuẩn qua một câu hỏi khác cho Cát Phượng. Câu hỏi này chỉ đơn giản thế nào là hạnh phúc. Cát Phượng đã có những chia sẻ: “Hạnh phúc không phải đi tìm mà có. Hạnh phúc phải chạy theo nó mới có được. Cứ chạy đi các bạn, có đau khổ thì cũng là hạnh phúc”.

Trong suốt chương trình, Cát Phượng đã có những chia sẻ, quan điểm về tình yêu, đặc biệt là quan điểm giữ lửa khi cãi nhau của các cặp đôi. Và theo nữ diễn viên, đàn ông dù đúng hay sai thì sau khi phân tích cho người yêu vẫn nên nói lời xin lỗi. Điều này giúp phụ nữ cảm thấy được trân trọng, không đặt nặng chuyện đúng sai mà đó là cảm xúc, sự quan tâm tinh tế.

Cát Phượng tham gia với vai trò cố vấn tình yêu trong một chương trình
Cát Phượng tham gia với vai trò cố vấn tình yêu trong một chương trình

Từ sau khi chia tay Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng dường như vẫn đang phải rất cố gắng để lấy lại được cân bằng trong cuộc sống. Nếu như Kiều Minh Tuấn luôn giữ thái độ im lặng thì Cát Phượng lại xuất hiện nhiều hơn trên các phương tiện truyền thông để chia sẻ về mối tình của mình. 

Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn “đường ai nấy đi” hồi 14/2/2021. Theo đó, Kiều Minh Tuấn là người chủ động chia tay vì lý do không hợp. “Khi tôi nói vấn đề này ra thì tôi xin lỗi anh Tuấn trước, vì anh cũng không muốn nói về vấn đề này nữa. Nhưng không nói, người ta hỏi sao chia tay thì mỗi người lại nghĩ mỗi cách. Tính tôi khi đã nói thì nói cho hết, còn không thì sẽ im” – Cát Phượng chia sẻ 

Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn thuở còn mặn nồng
Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn thuở còn mặn nồng

Theo lời nữ diễn viên, cô đồng ý ngay thi bạn trai muốn dừng lại mặc dù rất buồn lòng. Giờ đây Cát Phượng đã trở lại với công việc và dần vượt qua nỗi buồn đó. Giải thích lí do vì sau sau hơn một năm mới công bố chia tay, Cát Phượng cho biết vì cô và bạn trai cũ còn vài dự án nên nhiều lần dời việc công khai chuyện tình cảm với khán giả.

Thanh Anh 

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Cát Phượng  

Cùng chuyên mục