Người lập nhóm anti fan Đỗ Khánh Vân là em họ, xuất phát từ bất hòa trong gia đình?

Phuong Thao 10:42 28/12/2020

Câu chuyện xung quanh việc nữ diễn viên trẻ Đỗ Khánh Vân bị lập nhóm anti fan và chịu sự chỉ trích của dư luận sau khi tham gia "Sao nhập ngũ" có thêm nhiều diễn biến mới thu hút sự chú ý.

Kể từ sau những hình ảnh của tập 4 chương trình "Sao nhập ngũ" lên sóng, Khánh Vân bỗng chốc bị chỉ trích dữ dội. Nhiều người cho rằng nữ diễn viên quá tiểu thư, õng ẹo, điệu đà khi không chịu tắm chung với các đồng đội khác để rút ngắn thời gian. Đồng thời từ những khoảnh khắc đầu mới nhập ngũ, Khánh Vân cũng thể hiện là người "sống chậm" trong ăn uống, tác phong, luôn sợ bị trễ giờ. Chính điều này khiến người xem không hài lòng, và có nhiều lời bình luận tiêu cực về màn thể hiện của nữ diễn viên trong "Sao nhập ngũ".

Đáng chú ý, không chỉ bị "ném đá", Khánh Vân còn thu về khá nhiều anti fan. Một nhóm anti của Trà Long (Mắt Biếc) hiện đã có hơn 26k thành viên tham gia sau gần 2 tháng được thành lập. Số lượng tăng lên nhanh chóng kể từ sau khi tập 4 "Sao nhập ngũ" được phát hành.

Người lập nhóm anti fan Đỗ Khánh Vân là em họ, xuất phát từ bất hòa trong gia đình?
Người lập nhóm anti fan Đỗ Khánh Vân là em họ, xuất phát từ bất hòa trong gia đình?
Nhóm anti fan của Khánh Vân đã có hơn 26k thành viên tham gia.

Mới đây, trong nhóm anti fan Khánh Vân, một tài khoản Facebook có tên "Đỗ Hạ Lý" đã lên tiếng "bóc phốt" nữ diễn viên 25 tuổi, tiết lộ những câu chuyện uẩn khúc đằng sau. Đặc biệt, theo chia sẻ thì người này chính là quản trị viên của nhóm anti fan, đồng thời là em họ của Khánh Vân. Vì những mâu thuẫn gia đình nên đã quyết định lập group anti chị họ.

Em họ của Khánh Vân cho biết gia đình có xảy ra tranh chấp về đất đai, nhà ở của ông bà qua đời để lại. Vì không có di chúc nên ai cũng muốn chia đều, tuy nhiên phía bố mẹ Khánh Vân không chịu mà muốn giữ hết. Điều này vô tình đẩy anh em trong nhà vào cảnh tranh chấp, kiện tụng

"Lúc tòa xử thì về luật pháp, nhà của ông bà nếu không có di chúc thì chia đều cho con cái. Nhưng ba mẹ DKV muốn nuốt trọn làm giấy tờ giả vu khống ông bà là nợ số tiền mấy chục cây vàng và đòi lấy căn nhà để trừ. Sau đó mng trong nhà không ai đồng tình có thương lượng giải hoà nhiều lần ba mẹ DKV vẫn nhất quyết không chịu. Mới nói ra toà nếu toà xử như thế nào thì làm theo. Thì vô tình ba mình (em ruột ba ĐKV) nghe luật sư tư vấn thì làm giấy tờ (sổ đỏ) để khẳng định căn nhà đó là của chung chứ không phải trừ nợ như ba mẹ ĐKV vu khống trước đó !!!

Trong khi mọi người ra ngoài tự lập nghiệp thì gia đình ĐKV ở ké nhà nội. Những lúc ông bà già yếu mọi người chung tiền nhờ 1 bác nữa chăm sóc vì ai cũng bận. Chứ ba mẹ ĐKV không hề nhúng tay vào. Xong lúc ông bà mất ba mẹ ĐKV đuổi bác mình đi nói những từ khó nghe khiến bác mình phải ra ngoài trong lúc không có gì. Rồi lên toà nhận hết phần chăm sóc về phía mình. Vu khống nói mọi người khong thèm về chăm sóc lúc ông bà đau ốm... Chưa xong lúc ông bà mất giỗ mọi ng đều góp tiền làm giỗ. Mộ ông bà mọi người cũng góp tiền thuê người dọn chứ đâu phải 1 mình gia đình của nó làm hết đâu mà lên mạng khóc lóc đem ng mất ra nói quài vậy?" - Đỗ Hạ Lý chia sẻ.

Người lập nhóm anti fan Đỗ Khánh Vân là em họ, xuất phát từ bất hòa trong gia đình?
Bài đăng "bóc phốt" Khánh Vân của quản trị viên nhóm anti fan, đồng thời làm em họ của nữ diễn viên.

Phía em họ cũng cho biết lý do lập nhóm anti fan là do thấy Khánh Vân sống giả tạo, muốn cho mọi người thấy bộ mặt thật. Trước những ý kiến cho rằng chuyện gia đình không nên đem lên mạng xã hội để người khác bàn tán, người em họ cho biết vì phía Khánh Vân "sống lỗi" trước, nếu không lên tiếng thì không được. Đồng thời, hiện Khánh Vân nổi tiếng và có sức ảnh hưởng đến cộng đồng nên việc lên tiếng là lần thiết. Người em họ này còn tiết lộ thêm ba mẹ của Khánh Vân từng mời nhờ công an gửi giấy mời và gọi điện liên tục yêu cầu xóa các thông tin tiêu cực về nữ diễn viên.

"Mình không ganh tị với ĐKV, mình thấy nó là người nổi tiếng sống giả tạo mãi vậy đâu được. Nó nên đi lên bằng chính tài năng chứ đừng đem chuyện nhà là làm câu chuyện mua vui mua lòng thương của mọi người !! Trong nhà bất kể lớn bé già trẻ gì nói đến là nó nhảy lên nó chửi mặc dù là chuyện người lớn. Mình phận con cháu mình ko có quyền lên tiếng. Mà ba mẹ DKV vẫn để cho KV lộng hành tưởng không ai nói gì là sợ đấy!! Tất cả bằng chứng mình có up lên hết chứ mình chả vu khống ai hay nhục mạ ai. Mình không thích lên mạng than khóc về dòng họ gia đình nhưng mọi chuyện đi quá xa mình buộc phải làm vậy thôi" - Đỗ Hạ Lý chia sẻ.

Người lập nhóm anti fan Đỗ Khánh Vân là em họ, xuất phát từ bất hòa trong gia đình?
Khánh Vân có vẻ gặp nhiều sóng gió khi tham gia "Sao nhập ngũ"

Đính kèm dòng trạng thái dài kể về những mâu thuẫn trong gia đình, người em họ còn chia sẻ thêm loạt ảnh minh chứng cho việc Khánh Vân không được lòng họ hàng và từng nhiều lần đưa nhau ra tòa giải quyết tranh chấp đất đai. Hiện tại những thông tin này vẫn đang nhận được sự quan tâm của công chúng.

Trước việc quản lý nhóm anti fan là em họ và từng có mâu thuẫn gia đình với Khánh Vân, nhiều người đang chia làm nhiều luồng ý kiến trái chiều để bàn luận. Một bên đồng tình, tiếp tục "hóng" những diễn biến tiếp theo trong "drama" Khánh Vân bị chính người thân "bóc phốt". Nhưng nhiều ý kiến khác cho rằng, họ anti Khánh Vân vì những thể hiện không tốt trên truyền hình, chứ không phải do chuyện gia đình. Vì "đèn nhà ai nấy sáng", chuyện nhà chỉ có người trong cuộc mới hiểu, nên việc đem thù hằn cá nhân ra để chỉ trích và kêu gọi anti là không văn minh.

Người lập nhóm anti fan Đỗ Khánh Vân là em họ, xuất phát từ bất hòa trong gia đình?
Khánh Vân bị chính người nhà lập nhóm anti fan

Hiện phía Khánh Vân vẫn chưa lên tiếng việc bị chính em họ lập nhóm anti fan và tố sống không đàng hoàng với người nhà.

P.T

Theo Sở Hữu Trí Tuệ