24h
Yeah1 News

Xôn xao chuyện Hoàng Thùy bị nhiếp ảnh gia chỉ trích thái độ "vô lễ", là Á hậu mà thiếu nền tảng văn hóa?

Thứ bảy, 25/12/2021 | 20:17 (GMT+7)

Chia sẻ của vị nhiếp ảnh gia nổi tiếng này đang thu hút sự quan tâm của công chúng, nhiều nghi vấn cho rằng Hoàng Thùy chính là nhân vật bị nhắc đến trong bài viết.

Những ngày qua, làng mốt Việt vướng phải nhiều "drama" gây xôn xao dư luận. Đáng chú ý nhất vẫn là câu chuyện một nhiếp ảnh gia nổi tiếng chuyên hỗ trợ cho các chân dài đăng bài "ẩn ý" về một nàng Á hậu có lối hành xử ích kỷ, thiếu tôn trọng và muốn "ban bố" sự nổi tiếng cho người khác.

Trước quá nhiều nghi vấn đổ dồn về phía Hoàng Thùy, ngay lập tức cô nàng đã lên lên tiếng phản bác đồng thời tag hẳn tên vị nhiếp ảnh gia này vào bài viết để minh oan. Thậm chí, trong livestream mới nhất, Hoàng Thùy còn khóc nức nở vì bị nghi ngờ chuyện không có.

Hoàng Thùy khóc trên livestream vì vướng phải tin đồn oan ức.
Hoàng Thùy khóc trên livestream vì vướng phải tin đồn oan ức.

Tưởng như sự việc sẽ được làm sáng tỏ ngay sau đó nhưng vị nhiếp ảnh gia này lại chọn im lặng giữa lúc Hoàng Thùy đang cần anh lên tiếng giải thích rõ. Mãi đến hôm nay, anh này mới có những lý giải về hành động khó hiểu của mình: "Anh không trả lời em bởi em là một Á hậu mà nói chuyện với người lớn hơn mình, từng hỗ trợ mình bằng tên - không “Anh” hoặc “Thằng” cũng được. Đó là nền tảng văn hoá, em muốn người khác tôn trọng mình em phải tôn trọng chính danh hiệu của em trước....". 

Vị nhiếp ảnh gia lên tiếng về việc giữ im lặng khi Hoàng Thùy cần anh lên tiếng?!
Vị nhiếp ảnh gia lên tiếng về việc giữ im lặng khi Hoàng Thùy cần anh lên tiếng?!
Bài viết bị cho là 'vô lễ' của Hoàng Thùy.
Bài viết bị cho là "vô lễ" của Hoàng Thùy.
Nhiều fan cho rằng thiếu sót của Hoàng Thùy không đáng để bị chỉ trích.
Nhiều fan cho rằng thiếu sót của Hoàng Thùy không đáng để bị chỉ trích.

Quả đúng là trong bài viết trước đó của Hoàng Thùy khi nhắc đến tên vị nhiếp ảnh gia này thiếu mất đại từ xưng hô phía trước. Tuy nhiên, các netizen cho rằng thiếu sót này của Hoàng Thùy không đáng để cô nàng nhận lại sự im lặng từ vị nhiếp ảnh gia kia, nhất là lúc nàng hậu đang cần được minh oan.

Hiện tại, "drama" này đang được khán giả "lót dép hóng" vì đến bây giờ sự việc vẫn chưa rõ ràng. Liệu Hoàng Thùy lại phải tiếp tục hứng thị phi để chốt hạ một năm 2021 toàn "drama" bị người khác ghét hay không?

Hoàng Thùy có 1 năm 2021 liên tục dính 'phốt'!
Hoàng Thùy có 1 năm 2021 liên tục dính "phốt"!

T.D

Ảnh: Tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Hoàng Thùy  

Cùng chuyên mục