24h
Yeah1 News

Vừa vất vả ra phim mới, Minh Hằng đã được chồng cưng chiều đưa đi du lịch, khoe dáng "nuột" phát mê

Thứ bảy, 28/01/2023 | 14:42 (GMT+7)

Màn thả dáng cực sexy này của Minh Hằng đã lần nữa đập tan tin đồn bầu bí đang khiến cư dân mạng xôn xao gần đây.

Minh Hằng sau nhiều năm hoạt động vẫn là mỹ nhân nhận được nhiều sự quan tâm, nhất là sau khi người đẹp này vừa lên xe hoa chưa lâu. Dù đã theo chồng về dinh nhưng Minh Hằng vẫn năng nổ hoạt động nghệ thuật. Cô nhanh chóng trở lại với vai chính trong dự án phim điện ảnh "Chị chị em em 2".

Bộ phim vừa ra mắt vào mùng 1 tết Nguyên đán 2023 vừa qua. Minh Hằng vì thế cũng có những ngày đầu năm bận rộn khi theo sát lịch trình cine tour quảng bá phim. Ngay sau khi lịch trình kết thúc, Minh Hằng đã được ông xã doanh nhân bù đắp bằng một chuyến đi du lịch đầu năm khiến netizen không khỏi ngưỡng mộ lẫn ghen trị trước sự cưng chiều của chồng Minh Hằng dành cho vợ.

Vừa vất vả ra phim mới, Minh Hằng đã được chồng cưng chiều đưa đi du lịch, khoe dáng 'nuột' phát mê - ảnh 1

Cũng trong chuyến du lịch này, Minh Hằng diện đồ đi biển sexy khoe dáng "nuột nà". Điều này được cho là đã đập tan tin đồn bầu bí của Minh Hằng trước đó. Nữ diễn viên từng vướng tin đồn mang thai con đầu lòng khi bị soi vòng 2 "lùm lùm".

Vừa vất vả ra phim mới, Minh Hằng đã được chồng cưng chiều đưa đi du lịch, khoe dáng 'nuột' phát mê - ảnh 2
Vừa vất vả ra phim mới, Minh Hằng đã được chồng cưng chiều đưa đi du lịch, khoe dáng 'nuột' phát mê - ảnh 3
Vừa vất vả ra phim mới, Minh Hằng đã được chồng cưng chiều đưa đi du lịch, khoe dáng 'nuột' phát mê - ảnh 4

Trong họp báo phim "Nhà bà Nữ" và "Chị chị em em 2", Minh Hằng diện váy ôm sát cơ thể và bị lộ vòng 2 to khác lạ. Khoảnh khắc Ngọc Trinh tạo dáng đặt tay lên bụng của Minh Hằng cũng khiến nhiều netizen xôn xao bàn tán.

Vừa vất vả ra phim mới, Minh Hằng đã được chồng cưng chiều đưa đi du lịch, khoe dáng 'nuột' phát mê - ảnh 5

Trước đó, Minh Hằng kết hôn với chồng doanh nhân sau 3 năm hẹn hò kín tiếng. Minh Hằng tiết lộ ông xã rất cưng chiều và luôn làm theo ý kiến của vợ: "Tôi nghĩ cuối cùng để chọn một người gắn bó, điều quan trọng nhất vẫn là tính cách. Mình cảm thấy, bên cạnh anh ấy mình được cưng chiều như một nữ hoàng vậy đó. Minh Hằng được chiều một cách tuyệt đối, tuy nhiên, mình cũng hiểu rằng cái gì cũng có giới hạn của nó. Mặc dù được yêu chiều nhưng mình luôn có những quy tắc riêng".

Ảnh: tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục