Vũ Khắc Tiệp vừa "check in" tại nhà Ngọc Trinh ở Tp. Thủ Đức, tối 1/6 Tp. Thủ Đức ghi nhận 2 ca nhiễm Covid-19

Phuong Thao 07:09 02/06/2021

Ủa! Lại có một sự trùng hợp giữa Vũ Khắc Tiệp và Covid-19 nữa rồi!

Chiều nay, Ngọc Trinh vừa chia sẻ loạt hình ảnh Vũ Khắc Tiệp sang nhà chơi ăn uống kết hợp công việc. Tưởng chừng như đây chỉ là cuộc gặp gỡ bạn bè thân thiết bình thường, nhưng cư dân mạng lại được dịp réo tên "đại sứ cách ly" Vũ Khắc Tiệp giữa lúc tình hình Covid-19 đang diễn biến phức tạp.

Cụ thể biệt thự của Ngọc Trinh hiện đang toạ lạc tại Thành phố Thủ Đức và tối 1/6, tại đây vừa thông báo ghi nhận 2 trường hợp nhiễm Covid-19 tại phường Hiện Bình Chánh và phường Hiệp Bình Phước. Theo đó 2 ca này đều tiếp xúc gần với 2 bệnh nhân BN 6904 và BN 6905, 2 bệnh nhân này lại là F1 của BN 6787 làm việc tại công ty IDS, quận Tân Phú. Trong đó, BN 6787 là F1 của ca bệnh liên quan đến nhóm truyền giáo Phục Hưng. Ngay sau khi phát hiện ca nhiễm, ngành Y tế Thành phố Thủ Đức đã tiến hành phong toả các khu vực có liên quan và lấy mẫu xét nghiệm.

Vũ Khắc Tiệp vừa check in tại nhà Ngọc Trinh ở Tp. Thủ Đức, tối 1/6 Tp. Thủ Đức ghi nhận 2 ca nhiễm Covid-19
Vũ Khắc Tiệp "check in" tại biệt thự của Ngọc Trinh ở Thành phố Thủ Đức vào chiều 1/6
Vũ Khắc Tiệp vừa check in tại nhà Ngọc Trinh ở Tp. Thủ Đức, tối 1/6 Tp. Thủ Đức ghi nhận 2 ca nhiễm Covid-19
Đến tối 1/6 tại Thành phố Thủ Đức có 2 trường hợp nhiễm Covid-19 (Ảnh: minh hoạ)

Vừa lúc chiều Vũ Khắc Tiệp "check in" tại Thành phố Thủ Đức thì tối nơi đây có ca nhiễm Covid-19, đúng không hổ danh là "thánh dự báo Covid-19" mà! Tuy nhiên, khu nhà của Ngọc Trinh thuộc khu vực phường Phú Hữu, Thành phố Thủ Đức, nên chắc Vũ Khắc Tiệp không nằm trong diện phải cách ly hay xét nghiệm. Nhưng với sự trùng hợp khi đi đến đâu ngay lập tức sau đó có thông tin liên quan đến Covid-19 đến đấy như thế này thì quả là không thể hiểu nổi cho Vũ Khắc Tiệp nữa rồi!

Cách đây ít ngày, Vũ Khắc Tiệp cũng bị réo gọi khi vừa khai trương cửa hàng thời trang tại trung tâm thương mại vào ngày 29/5 thì Tp.HCM thông báo tạm dừng hoạt động tất cả trung tâm thương mại từ 0h ngày 31/5 để phòng chống dịch Covid-19. Sau nhiều lần ra vào khu cách ly và bị gọi với danh xưng "Đại sứ cách ly", Vũ Khắc Tiệp giờ kiêm luôn "Dự báo Covid-19"!

Vũ Khắc Tiệp vừa check in tại nhà Ngọc Trinh ở Tp. Thủ Đức, tối 1/6 Tp. Thủ Đức ghi nhận 2 ca nhiễm Covid-19
Vũ Khắc Tiệp cảm thấy thoải mái với danh xưng "Đại sứ cách ly"

Ảnh: Instagram nhân vật