Vũ Khắc Tiệp chia sẻ nguyên nhân check-in ở đâu, cách ly ở đó :"Chắc là do cái số"

Dung 20:54 20/03/2021

Xuất hiện tại một fashion show ở Phú Quốc, Vũ Khắc Tiệp đã thẳng thắn chia sẻ về danh xưng "ông hoàng cách ly" của mình, anh cho biết đây có thê là "cái số" và thấy điều này cũng khá thú vị.

Hai ngày qua, show thời trang 'Fashion Voyage 3' ở Phú Quốc luôn là tâm điểm chú ý của khán giả và giới mộ điệu thời trang khi quy tụ hàng loạt các nghệ sĩ nổi tiếng tề tựu như Thanh Hằng, Trương Ngọc Ánh, Giáng My, Hương Giang, Trúc Diễm,...

Trong đó, người được quan tâm nhất lại không phải là dàn siêu mẫu đình đám mà là Vũ Khắc Tiệp, người đàn ông hot nhất những ngày qua với pha "check-in tại Paris" sau đó Paris bị phong tỏa. Sau khi thông tin này được đăng tải khắp các hội nhóm, trang mạng xã hội, Vũ Khắc Tiệp đã phải lên tiếng đính chính cho biết, mình đang ở Phú Quốc và chỉ đăng ảnh để "đánh lừa Covid" mà thôi.

Vũ Khắc Tiệp chia sẻ nguyên nhân check-in ở đâu, cách ly ở đó :Chắc là do cái số
Bài đính chính của Vũ Khắc Tiệp.

Mới đây Vũ Khắc Tiệp đã có những chia sẻ thẳng thắn với báo giới tại khuôn khổ show thời trang 'Fashion Voyage 3' về việc cách ly. Nói về lùm xùm thái độ trong khu cách ly, Vũ Khắc Tiệp cho biết :"Khoảng thời gian đi cách ly, chỉ có một khoảnh khắc nhỏ, một khoảng thời gian nhỏ tôi bị ức chế, chỉ trong một ngày mà thôi. Còn tất cả khoảng thời gian sau đó, tôi nghĩ lại, cảm thấy có những lúc mình nóng quá, mình sai quá, đó cũng là một sự trưởng thành của tôi sau này. "

Vũ Khắc Tiệp cũng vô cùng thích thú trước tin đồn "check-in ở đâu, cách ly ở đó".  "Ông bầu chân dài" cho biết, đây có thể là do "cái số". "Tôi nghĩ này chắc do cái số, hôm qua tôi cũng vô tình check-in chơi ở Paris thôi, nhưng không ngờ là cũng bị luôn." 

Vũ Khắc Tiệp chia sẻ nguyên nhân check-in ở đâu, cách ly ở đó :Chắc là do cái số
"Đại sứ cách ly" hiện đang ở Phú Quốc.

Được biết, trước đó, Vũ Khắc Tiệp từng cách ly tập trung 14 ngày sau khi trở về từ Tuần lễ thời trang ở Milan (Ý) – cũng chính là sự kiện mà bệnh nhân thứ 17 mắc COVID-19 của Việt Nam và chị gái đã tham gia. 

Đến ngày 22/3, Vũ Khắc Tiệp bị cách ly lần 3 do nơi anh ở là chung cư Masteri Thảo Điền (quận 2, TP.HCM) có 5 cư dân tiếp xúc gần với bệnh nhân thứ 91 mắc COVID-19 là phi công của Vietnam Airlines, quốc tịch Anh.

Vũ Khắc Tiệp chia sẻ nguyên nhân check-in ở đâu, cách ly ở đó :Chắc là do cái số
Sự kiện đánh dấu "giai thoại" về "đại sứ cách ly" Vũ Khắc Tiệp.

Tiếp đó, khi cả nước thực hiện lệnh cách ly xã hội từ ngày 1/4/2020, ông bầu này cũng nghiễm nhiên thành người bị cách ly lần 4. Thậm chí, vào lần bùng dịch ở Đà Nẵng, một số hình ảnh tại thành phố cảng của "Ông bầu" cũng được đăng tải khiến anh phải lên tiếng đính chính. 

Sau một loạt sự kiện đó, Vũ Khắc Tiệp được cộng đồng mạng gọi đùa là "đại sứ cách ly".

P.D