24h
Yeah1 News

Võ Hoàng Yến tiết lộ dấu hiệu đáng lo khi mang thai, đăng đàn "cầu cứu" cộng đồng mạng

Thứ năm, 18/04/2024 | 11:25 (GMT+7)

Chia sẻ mới đây của Võ Hoàng Yến đã thu hút nhiều sự quan tâm của netizen, nhất là "hội mẹ bầu" đang trong quá trình mang thai như nữ siêu mẫu.

Võ Hoàng Yến hiện tại đang mang thai con đầu lòng sau khi kết hôn với bạn trai Việt kiều. Nữ siêu mẫu thường xuyên chia sẻ nhiều hình ảnh về cuộc sống ở trời Tây, được bạn trai chăm sóc và hết mực chiều chuộng khi đang bầu bí. Dù vậy, Võ Hoàng Yến mới đây vẫn đăng đàn "cầu cứu" hội mẹ bầu vì bị tình trạng rụng tóc liên tục khi mang thai. 

Võ Hoàng Yến tiết lộ dấu hiệu đáng lo khi mang thai, đăng đàn 'cầu cứu' cộng đồng mạng - ảnh 1

"Mấy mẹ ơi, bầu xài sản phẩm gì để bớt rụng tóc mà an toàn đây ta? Dòm tóc rụng là buồn ghê". - Võ Hoàng Yến lên tiếng. Người đẹp cũng nói thêm tóc mình vẫn rụng mỗi ngày nhưng dường như đây là điều khá bình thường: "Chị uống đầy đủ luôn em. Mà không rụng cọng nào là lạ nha. Tóc thay mới mỗi ngày mà, em nói đi. Rụng rồi lấy keo dán lại ạ?".

Võ Hoàng Yến tiết lộ dấu hiệu đáng lo khi mang thai, đăng đàn 'cầu cứu' cộng đồng mạng - ảnh 2

Từ khi mang thai, Võ Hoàng Yến cũng thường xuyên chia sẻ nhiều hình ảnh cập nhật chế độ ăn chuẩn mẹ bầu: "Hôm nay mẹ bầu ăn ăn đạm và rau xanh nhiều! Mấy mẹ ơi. Mình không cần ăn carb nhiều có được không. Chứ thấy ăn carb lên cân vù vù huhu". Nữ siêu mẫu sẵn sàng hỏi khán giả vì những thắc mắc xoay quanh việc chăm sóc em bé trong bụng: "Mấy mẹ ơi, cho e hỏi thai giáo, phương pháp thai giáo cho con ở đâu và ra sao là chuẩn ạ? 16 tuần tìm hiểu là con biết nghe rồi nè".

Võ Hoàng Yến tiết lộ dấu hiệu đáng lo khi mang thai, đăng đàn 'cầu cứu' cộng đồng mạng - ảnh 3

Võ Hoàng Yến đã chia sẻ rằng trong ba tháng đầu của thai kỳ, cô thường gặp vấn đề về sức khỏe nhưng vẫn duy trì ổn định. Tết Nguyên đán vừa qua, gia đình cô đã có những khoảnh khắc hạnh phúc khi sum họp cùng nhau. Sau đó, cô đã sang Mỹ để đoàn tụ với người thân và được mẹ chồng chăm sóc và bồi dưỡng sức khỏe qua các bữa ăn do chính gia đình chồng chuẩn bị. Cuộc sống hôn nhân của Võ Hoàng Yến vì thế được cho là đang vô cùng viên mãn. 

Võ Hoàng Yến cũng thừa nhận việc kết hôn và mang thai đã thay đổi một phần tính cách của cô, làm cô trở nên ôn hòa hơn và kiềm chế được tính nóng nảy. Trước khi quyết định kết hôn, cô đã dành nhiều thời gian để học hỏi kinh nghiệm từ mẹ, các chị và tìm hiểu từ sách vở.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Võ Hoàng Yến   Mang thai   siêu mẫu  

Cùng chuyên mục