24h
Yeah1 News

Vợ hai Vân Quang Long đáp trả khi bị soi mói: 'Vợ ca sĩ phải bươn trải bán sầu siêng nuôi con'

Thứ ba, 15/06/2021 | 16:41 (GMT+7)

Những tưởng sẽ được yên ổn sau những ồn ào kể từ khi chồng mất, Linh Lan liên tục bị anti-fan mỉa mai sau mỗi trạng thái trên trang cá nhân.

Cụ thể, bài đăng mới nhất của vợ hai Vân Quang Long - Linh Lan sau khi đăng tải đã thu hút khá nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Cô nàng khoe một bức ảnh chất đầy sầu riêng vườn, trong đó có hai quả mang hình tương tự như cặp uyên ương chạm đầu vào nhau và kêu gọi mọi người mua ủng hộ. Có thể thấy, sau loạt lùm xùm không đáng có về những màn đấu tố nội bộ trong gia đình, dường như Linh Lan không còn quá nhiều sự bận tâm mà chỉ tập trung kinh doanh để lo cho con gái của mình.

Vợ hai Vân Quang Long đáp trả khi bị soi mói: 'Vợ ca sĩ phải bươn trải bán sầu siêng nuôi con' - ảnh 1

Tuy nhiên "cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng", dù đã không muốn nhắc lại những chuyện xảy ra nhưng một số anti-fan lại cố tình khơi gợi trong mỗi bài viết của cô. Theo đó, một tài khoản cá nhân đã bình luận mỉa mai, tỏ ý khinh thường Linh Lan khi cho rằng: "Từ người vợ ca sĩ nay phải bươn trải bán sầu riêng nuôi con".

Vợ hai Vân Quang Long đáp trả khi bị soi mói: 'Vợ ca sĩ phải bươn trải bán sầu siêng nuôi con' - ảnh 2

Trước động thái kém duyên này, cô nàng đã lập tức đáp trả: "Làm gì cũng được, từ tay mình làm ra là tự hào. Cực khổ ra sao cũng được, lo cho con gái của Lan và anh Long thành tài là được". Câu trả lời vô cùng văn minh và không đôi co của Linh Lan đã nhận được rất nhiều lời khen cũng như sự đồng cảm từ mọi người.

Vợ hai Vân Quang Long đáp trả khi bị soi mói: 'Vợ ca sĩ phải bươn trải bán sầu siêng nuôi con' - ảnh 3
Vợ hai Vân Quang Long đáp trả khi bị soi mói: 'Vợ ca sĩ phải bươn trải bán sầu siêng nuôi con' - ảnh 4

"Còn gia đình, những người bạn tốt của anh Long và cộng đồng mạng, mạnh thường quân luôn sát cánh bên chị để thay anh Long giúp mẹ con chị vượt qua nổi đau này mà. Bước tiếp, cố lên nghe chị, tụi em luôn ủng hộ chị và thương con gái của anh Long"

"Thương mẹ con em nhiều lắm, cố lên nhen"

"Lao động là vinh quang, chúc em mua may bán đắt"

...

Ảnh: FBNV/ Chụp màn hình

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Vân Quang Long   linh lan  

Cùng chuyên mục