24h
Yeah1 News

Võ Hạ Trâm chia sẻ truyền thống gia đình "3 đời đẻ con gái"

Thứ tư, 20/10/2021 | 14:18 (GMT+7)

Võ Hạ Trâm tiết lộ về "truyền thống" đẻ con gái của gia đình khiến khán giả vừa bất ngờ vừa buồn cười. Ngày Phụ nữ 20/10 năm nay có lẽ nhà nữ ca sĩ là nơi xôm tụ nhất.

Hôm nay nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, khắp các trang mạng xã hội liên tục dành nhiều lời chúc ngọt ngào cho một nửa xinh đẹp. Trên trang cá nhân của mình, ca sĩ Võ Hạ Trâm vừa có tiết lộ vô cùng thú vị về gia đình riêng. Nữ ca sĩ viết: "Nói đến phụ nữ thì không thể nào không nhắc đến gia đình em. Một gia đình có truyền thống đẻ con gái 3 đời trong đó có em và con em. Cho nên ngày hôm nay là ngày của đội quân tóc dài nhà em và những chị em xinh đẹp ngoài kia. Chúc cho chúng ta, những bông hoa sẽ luôn đẹp, luôn thơm, luôn bản lĩnh và hạnh phúc...".

Võ Hạ Trâm chia sẻ truyền thống gia đình '3 đời đẻ con gái' - ảnh 1
Võ Hạ Trâm chia sẻ truyền thống gia đình '3 đời đẻ con gái' - ảnh 2
Gia đình đông chị em gái của Võ Hạ Trâm.
Gia đình đông chị em gái của Võ Hạ Trâm.

Theo hình ảnh Võ Hạ Trâm chia sẻ, gia đình cô có 4 chị em gái, các cháu trong nhà cũng toàn con gái. Hồi tháng 7 năm nay, nữ ca sĩ đã hạ sinh con gái đầu lòng cho chồng Ấn Độ. "Tiểu công chúa" nhà Võ Hạ Trâm đến nay đã hơn 3 tháng tuổi. Trộm vía bé Moon bụ bẫm, đáng yêu và giống hệt ông bố người Ấn của mình. Chia sẻ về truyền thống "đẻ con gái 3 đời" nhà Võ Hạ Trâm khiến khán giả bật cười vì quá đáng yêu.

Con gái Võ Hạ Trâm cũng vừa được hạ sinh được hơn 3 tháng.
Con gái Võ Hạ Trâm cũng vừa được hạ sinh được hơn 3 tháng.

Võ Hạ Trâm từng tiết lộ khi mang thai con đầu lòng, anh chồng người Ấn mong cô hạ sinh con trai theo tục lệ của đất nước mình. Tuy nhiên, khi gia đình nữ ca sĩ chào đón "tiểu công chúa", chồng Võ Hạ Trâm đã thay đổi suy nghĩ và trở thành ông bố "nghiện con" bậc nhất. Võ Hạ Trâm cũng thường xuyên đăng tải nhiều hình ảnh chồng cưng nựng con gái mọi lúc mọi nơi đến nỗi cô nàng còn bị cho ra rìa từ lúc nào không hay.

Ông xã người Ấn của Võ Hạ Trâm cưng nựng con gái đầu lòng.
Ông xã người Ấn của Võ Hạ Trâm cưng nựng con gái đầu lòng.

T.D

Ảnh: FBNV

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: võ hạ trâm   20/10  

Cùng chuyên mục