Võ Hạ Trâm chạnh lòng trước những bình luận khiếm nhã chê bai con gái: 'Trẻ em có tội tình gì?'

Giai Thụy 17:48 30/09/2021

Nữ ca sĩ tỏ ra buồn bã khi con gái bị chê bai bằng những lời khiếm nhã, mặc dù bản thân hiểu rõ tính chất nghề nghiệp của mình.

Mới đây, Võ Hạ Trâm đã có những trải lòng buồn bã khi con gái nhận phải luồng ý kiến trái chiều gây chú ý trên cộng đồng mạng. Theo đó, kể từ khi hạ sinh bé Moon, cuộc sống gia đình Võ Hạ Trâm luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khán giả. Bên cạnh những lời khen về nét đáng yêu, kháu khĩnh, con gái nữ ca sĩ còn vô tình vướng vào những bình luận khiếm nhã, chê bai nhan sắc gây tổn thương sâu sắc.

Võ Hạ Trâm chạnh lòng trước những bình luận khiếm nhã chê bai con gái: Trẻ em có tội tình gì?

Trên trang cá nhân, Võ Hạ Trâm chạnh lòng viết: "Moon của mẹ ngày càng yêu, biết làm nhiều điều mà mẹ chỉ có tan chảy mỗi khi ở bên con. Đang mệt mà chỉ cần con cười 1 phát là mẹ như mới uống nước tăng lực vậy à. Bởi mới nói, con cái chính là nguồn động lực cho ba mẹ là quá đúng phải không?

Có lẽ yêu thương con mỗi 1 ngày 1 nhiều hơn nên mẹ chỉ thích đăng hình con, điện thoại cũng nhường chỗ cho hình hay clip của con, bây giờ ở đâu cũng có Moon hết trơn.

Moon biết không? Bây giờ con lại có nhiều fan, nhiều like, nhiều tim và nhiều người yêu thương hơn mẹ rồi. Những bình luận yêu thương của cô chú dành cho Moon nhiều lắm luôn… nhưng đôi khi mẹ cũng chút chạnh lòng khi có những bình luận khiếm nhã đôi chút cay nghiệt dành cho Moon. Có lẽ mẹ đã bớt mạnh mẽ hay vì mẹ yêu con quá rồi trở nên nhạy cảm hơn với những gì liên quan đến con?".

Võ Hạ Trâm chạnh lòng trước những bình luận khiếm nhã chê bai con gái: Trẻ em có tội tình gì?

Đồng thời, nữ ca sĩ cho biết: "Mẹ luôn hiểu tính chất nghề nghiệp mình sẽ có người yêu người ghét và hầu như mẹ để ngoài tai hay mặc kệ những bình luận không hay về mình. Nhưng sao với con, mẹ lại không đủ bản lĩnh để phớt lờ những điều tiêu cực đó con nhỉ? Mẹ tự hỏi những người kia chắc cũng có con và cũng yêu con mình thì tại sao lại dành những điều cay nghiệt cho con của những người mẹ khác và con trẻ có tội tình gì để người lớn phải buông ra những lời lẽ như thế?

Tối qua mẹ hơi buồn. Hay tại vì mẹ cuồng con, chỉ có hình con trên trang cá nhân của mẹ nên điều đó làm người khác khó chịu? Nhưng thôi mẹ lại chọn sự bình thản và phớt lờ những bình luận đó bởi mẹ không có quyền gì ngăn họ thôi tiếp tục cả. Và hôm nay mẹ lại yêu đời, yêu Moon và lại tiếp tục tích cực như mọi ngày. Moon cũng sẽ như mẹ, luôn yêu thương mọi người và mang những điều tích cực cho mọi người con nhé. Yêu con nhiều lắm!".

Võ Hạ Trâm chạnh lòng trước những bình luận khiếm nhã chê bai con gái: Trẻ em có tội tình gì?

Sau khi bé Moon chào đời, Võ Hạ Trâm khá bận rộn trong việc chăm sóc con gái và gia đình. Khác với nhiều sao Việt, nữ ca sĩ không ngại chia sẻ hình ảnh nhóc tỳ trên mạng xã hội. Với ngoại hình được nhận xét giống y như bố, bé Moon luôn thu hút sự quan tâm của khán giả bằng những khoảnh khắc đáng yêu và vô cùng dí dỏm.

Ảnh: Internet/FBNV