Yeah1 News

Vợ cũ Bằng Kiều quyết định cho con trai út 'thừa kế' 20 triệu đô vì điều này?

Thứ ba, 21/12/2021 | 12:16 (GMT+7)

So với 2 anh trai lớn, Kenzi là một cậu bé sống tình cảm và vô cùng tự lập nên Trizzie Phương Trinh cảm thấy rất tự hào.

Mới đây, Trizzie Phương Trinh đã đăng tải một bài viết khoe sự ngoan ngoãn của con trai út - bé Kenzi khi biết dậy sớm làm bữa sáng cho các anh. Trên trang cá nhân, vợ cũ Bằng Kiều tự hào chia sẻ: "Đi xuống bếp thấy em đang đứng rửa chén, nhìn trong bồn thì thấy nào là chảo và vỏ trứng gà. Mẹ hỏi: "Mấy cái chảo này ở đâu ra mà con rửa vậy? Bà ngoại sáng giờ có nấu gì đâu mà có chảo?" Kenzi vừa rửa chén vừa trả lời: "Dạ con mới vừa làm trứng khuấy (scrambled eggs) cho anh Colin xong".

Mẹ xót xa hỏi tiếp: "Tại sao anh Colin không làm mà bắt con làm?" Kenzi nói: "Anh không bắt, con muốn làm cho anh ăn". Kenzi là vậy đó, thương anh nên cái gì cũng muốn làm cho anh. Đi chơi với bạn, mẹ cho $40 thì em chỉ xài $20 cho mình, còn $20 kia mua quà đem về cho anh".

Vợ cũ Bằng Kiều quyết định cho con trai út thừa kế 20 triệu đô vì điều này?

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ còn cho biết thêm Kenzi là đứa con ngon nhất trong nhà, luôn biết cách sống tự lập và rất yêu thương, quan tâm đến các anh trai của mình. Điều này đã khiến cô vô cùng tự hào và trêu rằng sẽ cho con "thừa kế" món quà khủng hơn so với 2 anh trai. 

Vợ cũ Bằng Kiều quyết định cho con trai út thừa kế 20 triệu đô vì điều này?

"Trong 3 đứa con trai Kenzi là đứa siêng nhất nhà. Em tự giặt đồ rồi tự xếp đồ bỏ vào tủ áo, giặt luôn cả đồ cho các anh. Nhiều khi mẹ cũng xót em lắm nhưng phải để cho em tự lập. Mấy đứa anh thì từ nhỏ đến lớn lúc nào cũng có người giúp việc làm hết mọi thứ nên quen cái thói ì ra đó. Kiểu ai làm gì làm, chuyện đó không phải của tui. Mẹ la mãi mới gọn gàng được hơn chút.

Thấy em ngoan nên mẹ hay đùa với em là sau này mẹ sẽ để lại cho em 10 triệu, còn 2 thằng anh lớn mỗi đứa chỉ $100 ngàn thôi. Bây giờ thì còn xa xa lắm mới có được 10 triệu nhưng mình thích dùng luật hấp dẫn (law of attraction) khi nói chuyện với các con, biết đâu 20 năm nữa sẽ có. Em nghe vậy cười khúc khích rồi hỏi mẹ: "Vậy 10 triệu của con, con có chia cho anh được không?" Mẹ nghe em hỏi vậy nên quyết định tăng lên cho em 20 triệu luôn", cô hào hứng viết.

Vợ cũ Bằng Kiều quyết định cho con trai út thừa kế 20 triệu đô vì điều này?

Vợ cũ Bằng Kiều quyết định cho con trai út thừa kế 20 triệu đô vì điều này?

Trải qua 11 năm bên nhau, Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh quyết định ly hôn. Cả hai có tổng cộng 3 người con trai. Dù đường ai nấy đi nhưng Bằng Kiều vẫn luôn chu cấp tiền hỗ trợ cũng như cùng vợ cũ chăm lo cho 3 cậu con trai lớn lên với đầy đủ tình yêu thương. Hiện tại, các con của cả hai đang từng ngày trưởng thành, mỗi cậu đều có tính cách riêng nhưng đứa mà khiến Trizzie Phương Trinh cảm thấy hiểu chuyện nhất chính là con trai út - Kenzi.

Ảnh: FBNV/Internet

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục