Vợ cũ Bằng Kiều lập quỹ dưới tên Phi Nhung, quản lý lên tiếng cảm ơn vì hành trình 'không gục ngã'

Giai Thụy 13:40 20/09/2021

Quản lý của Phi Nhung gửi lời cảm ơn Trizzie Phương đã lập ra quỹ mới để giúp đỡ các mảnh đời khó khăn trong dịch Covid-19.

Gần 1 tháng nằm viện điều trị Covid-19, tình trạng sức khỏe Phi Nhung mặc dù đã có phần cải thiện nhưng nhiều đồng nghiệp và khán giả vẫn vô cùng lo lằng, liên tục gửi lời cầu nguyện bình an đến nữ ca sĩ. Mới đây, quản lý của cô đã có động thái mới trên trang cá nhân thu hút không ít sự chú ý từ cộng đồng mạng.

Vợ cũ Bằng Kiều lập quỹ dưới tên Phi Nhung, quản lý lên tiếng cảm ơn vì hành trình không gục ngã

Theo đó, đại diện của Phi Nhung gửi lời cảm ơn vợ cũ Bằng Kiều vì những hành động ý nghĩa dành cho nữ ca sĩ. Được biết, giữa lúc Phi Nhung nằm viện điều trị, những người bạn ở xứ sở cờ hoa đã cùng nhau tạo quỹ riêng để giúp đỡ những mảnh đời khó khăn nhất trong mùa dịch Covid-19 tại Việt Nam. Đặc biệt, quỹ này được công khai dưới danh nghĩa Phi Nhung mang tên: "Phi Nhung và hành trình không gục ngã".

Vợ cũ Bằng Kiều lập quỹ dưới tên Phi Nhung, quản lý lên tiếng cảm ơn vì hành trình không gục ngã

Vợ cũ Bằng Kiều lập quỹ dưới tên Phi Nhung, quản lý lên tiếng cảm ơn vì hành trình không gục ngã

Trên trang cá nhân, Trizzie Phương viết: "Món quà sinh nhật ý nghĩa đang được Eric Nguyễn từ từ chuyển đến những nơi đang rất cần sự giúp đỡ trong mùa Covid-19 tại Việt Nam. Ngọc Quyên và những em mồ côi khuyết tật là những người mình nghĩ đến đầu tiên khi bắt đầu chương trình từ thiện dưới tên "Phi Nhung và hành trình không gục ngã".

Cảm ơn các bạn, ông anh, bà chị của mình đã tặng cho mình món quà sinh nhật vô cùng thiêng liêng để giúp đỡ cho những hoàn cảnh khó khăn như Quyên. Quyên đã khóc rất nhiều khi nhận được cuộc gọi từ Eric vì món quà đã đến đúng lúc khi em và những mảnh đời bất hạnh tại hoàng tử bé đang gặp khó khăn về mọi mặt.

Khuôn mặt của Ngọc Quyên không được đẹp vì bị lửa hủy hoại từ bé nhưng tấm lòng của em thì đẹp hơn cả thiên thần. Em được lớn lên tại mái ấm hoàng tử bé và bây giờ em là người điều hành nơi này. Chị cũng không quên cám ơn Eric đã nhận làm cánh tay nối dài của chị tại Việt Nam để đến với những mảnh đời khó khăn trong mùa Covid-19".

Trước hành động ý nghĩa này, quản lý Phi Nhung đã tỏ ra vô cùng xúc động và lên tiếng gửi lời cảm ơn đến đàn chị. "Cảm ơn chị, người đã đem Phi Nhung đến với khán giả, người đã tạo nên cái tên Phi Nhung của ngày hôm nay. Và một lần nữa chị lại đồng hành cùng chị Phi Nhung trong hành trình "không gục ngã". Đây là sẽ nguồn động lực giúp chị Phi Nhung mạnh mẽ chiến thắng trong thời gian này", đại diện Phi Nhung xúc động chia sẻ.

Vợ cũ Bằng Kiều lập quỹ dưới tên Phi Nhung, quản lý lên tiếng cảm ơn vì hành trình không gục ngã

Tính đến nay đã 25 ngày Phi Nhung chuyển vào bệnh viện Chợ Rẫy để điều trị Covid-19. Trong suốt thời gian đó, rất nhiều bạn bè nghệ sĩ và khán giả đã liên tục hỏi thăm và lo lắng cho tình trạng sức khỏe của nữ ca sĩ.  

Ảnh: Internet/Chụp màn hình