24h
Yeah1 News

Vợ Chi Bảo dát đồ hiệu dạo chơi cùng chồng con ở Nhật

Thứ ba, 21/11/2023 | 11:09 (GMT+7)

Lý Thùy Chang tiết lộ trong chuyến đi Nhật vợ chồng cô tranh thủ thực hiện bộ ảnh cưới làm kỷ niệm. Bé Gia Khang đã cứng cáp nên họ dự định sẽ có con thứ hai trong năm 2024.

Gia đình Chi Bảo - Lý Thùy Chang vừa có chuyến công tác kết hợp du lịch một tuần ở Nhật Bản. Lý Thùy Chang cho biết cô đi Nhật họp cùng các thương hiệu, đối tác trong ngành làm đẹp, chuẩn bị ra mắt những công nghệ mới nhất về thẩm mỹ trong năm 2024.

Vợ Chi Bảo dát đồ hiệu dạo chơi cùng chồng con ở Nhật - ảnh 1

Chi Bảo và con trai cưng Gia Khang tháp tùng nữ CEO. Sau thời gian dành cho công việc, gia đình Chi Bảo vi vu du lịch, mua sắm, tận hưởng không khí se lạnh những ngày đầu đông ở xứ Phù Tang.

Vợ Chi Bảo dát đồ hiệu dạo chơi cùng chồng con ở Nhật - ảnh 2

Chi Bảo và con trai cưng Gia Khang tháp tùng nữ CEO. Sau thời gian dành cho công việc, gia đình Chi Bảo vi vu du lịch, mua sắm, tận hưởng không khí se lạnh những ngày đầu đông ở xứ Phù Tang.

Vợ Chi Bảo dát đồ hiệu dạo chơi cùng chồng con ở Nhật - ảnh 3

Lý Thùy Chang diện bộ cánh hàng hiệu Prada khoe đôi chân thon dài cùng nhan sắc được nhiều người khen ngày càng thăng hạng, không thua kém các mỹ nhân showbiz.

Vợ Chi Bảo dát đồ hiệu dạo chơi cùng chồng con ở Nhật - ảnh 4

Vợ Chi Bảo hiện là CEO kinh doanh về lĩnh vực làm đẹp, bà chủ hệ thống thẩm mỹ viện nổi tiếng nên có điều kiện chăm chút dung nhan, vẻ ngoài kỹ lưỡng.

Vợ Chi Bảo dát đồ hiệu dạo chơi cùng chồng con ở Nhật - ảnh 5

Ngoài ra gu thời trang sang trọng, đẳng cấp của Lý Thùy Chang cũng được nhiều chị em phụ nữ ngưỡng mộ, học hỏi. Lý Thùy Chang có mối quan hệ thân thiết với nhiều sao Việt như ca sĩ Bảo Thy, diễn viên Kim Thư, CEO Anh Thơ - vợ Bình Minh, hoa hậu Giang My. 

Vợ Chi Bảo dát đồ hiệu dạo chơi cùng chồng con ở Nhật - ảnh 6

Con trai Chi Bảo - bé Gia Khang - cũng được nhiều người yêu mến nhờ vẻ ngoài khôi ngô, đáng yêu. Nhóc tỳ còn nhỏ nhưng đã được bố mẹ đưa đi vi vu khắp nơi để trải nghiệm, tìm hiểu những điều mới lạ.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: lý thùy chang   vợ Chi Bảo  

Cùng chuyên mục