24h
Yeah1 News

Việt Hương đăng đàn hậu lùm xùm "tiền từ thiện ảo" của Quách Ngọc Tuyên: "Tốt vừa thôi, tốt quá dễ thất vọng"

Thứ tư, 02/03/2022 | 16:27 (GMT+7)

Trong lúc ồn ào về việc Quách Ngọc Tuyên bị lừa kêu gọi tiền từ thiện vẫn đang được chú ý thì Việt Hương mới đây đã đăng tải dòng trạng thái ẩn ý khiến dân tình xôn xao không kém.

Mới đây, vấn đề kêu gọi tiền từ thiện của nghệ sĩ lại trở thành câu chuyện gây tranh cãi khi Quách Ngọc Tuyên bất ngờ bị tố kêu gọi tiền "từ thiện ảo". Dù phía nam diễn viên đã lên tiếng nhận lỗi, thừa nhận đã sai khi không kiểm tra kỹ thông tin mà đã kêu gọi quyên góp tiền cho trường hợp một bệnh nhi cần phẫu thuật gấp dẫn đến bị trục lợi. 

Việt Hương đăng đàn hậu lùm xùm 'tiền từ thiện ảo' của Quách Ngọc Tuyên: 'Tốt vừa thôi, tốt quá dễ thất vọng' - ảnh 1

Sau khi những sao Việt như Khả Như, Lê Dương Bảo Lâm... cũng lên tiếng cho biết mình cũng là nạn nhân và cho biết vụ việc của Quách Ngọc Tuyên chỉ là một sự cố không mong muốn thì Việt Hương mới đây cũng được cho là có động thái ngầm bênh vực đồng nghiệp.

Cụ thể, nữ nghệ sĩ bất ngờ viết trên trang cá nhân: "Rút kinh nghiệm sâu sắc. Nhiệt tình vừa thôi, nhiệt tình quá nó chuyển qua sốt. Tốt vừa thôi, tốt quá dễ thất vọng". Nhiều cư dân mạng vì thế cho rằng Việt Hương đang ẩn ý nói về vụ lùm xùm không đáng có của Quách Ngọc Tuyên - nhất là khi bản thân cô cũng là người vừa trải qua quãng thời gian thị phi vì liên quan đến loạt ồn ào về tiền từ thiện. 

Việt Hương được cho là đang ẩn ý về lùm xùm tiền từ thiện mới đây của Quách Ngọc Tuyên.
Việt Hương được cho là đang ẩn ý về lùm xùm tiền từ thiện mới đây của Quách Ngọc Tuyên.
Phải chăng nữ danh hài đang đồng cảm với đàn em sau thời gian vướng thị phi về tiền từ thiện trong năm 2021?
Phải chăng nữ danh hài đang đồng cảm với đàn em sau thời gian vướng thị phi về tiền từ thiện trong năm 2021?

Quay trở lại câu chuyện của Quách Ngọc Tuyên, "drama" nổ ra từ khi tài khoản Facebook L.K.T đăng tải câu chuyện "mất 100 triệu đồng chuyển khoản từ thiện từ bài viết kêu gọi của diễn viên tài khoản Facebook L.K.T đăng tải câu chuyện "mất 100 triệu đồng chuyển khoản từ thiện từ bài viết kêu gọi của diễn viên Quách Ngọc Tuyên". 

Việt Hương đăng đàn hậu lùm xùm 'tiền từ thiện ảo' của Quách Ngọc Tuyên: 'Tốt vừa thôi, tốt quá dễ thất vọng' - ảnh 4

Chị T cho biết khi đọc bài viết kêu gọi cộng đồng giúp đỡ một bệnh nhi gặp khó khăn trên trang cá nhân của diễn viên Quách Ngọc Tuyên vào ngày 28/02, đồng thời thấy Lê Dương Bảo Lâm cùng Khả Như cũng ủng hộ nên chị T đã tin tưởng, chuyển khoản 100 triệu đồng theo thông tin tài khoản ngân hàng trong bài viết trên trang cá nhân của Quách Ngọc Tuyên. 

Bài đăng kêu gọi quyên góp tiền từ thiện của Quách Ngọc Tuyên.
Bài đăng kêu gọi quyên góp tiền từ thiện của Quách Ngọc Tuyên.

Đến ngày 01/03, chị T đến Bệnh viện Nhi đồng Cần Thơ để thăm hỏi tình hình sức khỏe của bệnh nhi mình giúp đỡ thì phía bệnh viện cho biết không có trường hợp nào như vậy đang điều trị tại đây. Cho rằng mình đã bị trục lợi nên chị T quyết định đăng tải vụ việc lên mạng xã hội, yêu cầu lời giải thích của Quách Ngọc Tuyên. 

Phía Quách Ngọc Tuyên cũng nhanh chóng lên tiếng nhận lỗi: 

"Tất cả mọi chuyện là lỗi do Tuyên. Vài ngày trước Tuyên vô tình thấy trường hợp của một bé cần phẩu thuật gấp, do vội vàng chỉ nghĩ đến việc cứu bé nên Tuyên đã chỉ gọi điện xác minh qua số điện thoại rồi xin được chia sẻ bài. Sau khi tìm hiểu kỹ Tuyên biết rõ mọi chuyện thì lời khẩn cầu này có vấn đề không hay, họ muốn trục lợi...  

Sẵn đây Tuyên cũng hy vọng các bạn trục lợi thấy được cái sai của mình, làm những điều tốt, những điều ý nghĩa để có cuộc sống tốt hơn."  

Vy

Ảnh: chụp màn hình, tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục