24h
Yeah1 News

Việt Hương bật khóc trên livestream vì bị cắt ghép video sai sự thật trong lễ tưởng niệm NS Ngọc Đáng

Thứ bảy, 05/03/2022 | 13:52 (GMT+7)

Việt Hương đã có những chia sẻ mới nhất về ồn ào trong tang lễ của NS Ngọc Đáng gây xôn xao cộng đồng mạng thời gian qua.

Sự ra đi của nghệ sĩ gạo cội trong làng cải lương tuồng cổ Việt Nam - NS Ngọc Đáng vào ngày 23/2 tại Mỹ (theo giờ địa phương) đã trở thành nỗi mất mát với nhiều bạn bè đồng nghiệp, khán giả quê nhà. Bên cạnh tang lễ tại nước ngoài, các nghệ sĩ trong nước cũng tổ chức buổi lễ tưởng niệm để tiễn đưa NS Ngọc Đáng chặng đường cuối. Tuy nhiên, nhiều câu chuyện gây tranh cãi xuất hiện trong buổi lễ tưởng niệm khiến mọi người bẽ bàng.

Việt Hương bật khóc trên livestream vì bị cắt ghép video sai sự thật trong lễ tưởng niệm NS Ngọc Đáng - ảnh 1
Việt Hương xuất hiện trong lễ tưởng niệm NS Ngọc Đáng
Việt Hương xuất hiện trong lễ tưởng niệm NS Ngọc Đáng

Ngay cả Việt Hương - người thường đứng ra lo liệu, giúp đỡ mảnh đời khó khăn hay hỗ trợ anh chị em nghệ sĩ cũng bị kéo vào. Trong đó phải kể đến việc nữ nghệ sĩ vô duyên vô cớ nhận "gạch đá" từ dân mạng chỉ vì một đoạn clip đăng cảnh cô quỳ lạy trong buổi lễ với rất nhiều lời lẽ không hay. 

Việt Hương nghẹn ngào chia sẻ bản thân bị 'ném đá' chỉ vì những đoạn clip cắt ghép sai sự thật trên mạng
Việt Hương nghẹn ngào chia sẻ bản thân bị "ném đá" chỉ vì những đoạn clip cắt ghép sai sự thật trên mạng

Mới đây, Việt Hương đã có chia sẻ về điều này trong livestream mới nhất sau khi nhận được nhiều lời hỏi thăm từ đồng nghiệp. Theo đó, Việt Hương vô cùng bức xúc và lên án mạnh mẽ vấn nạn Youtuber tự ý vào lễ tưởng niệm quay clip rồi cắt ghép sai sự thật trên mạng xã hội: "Họ làm chỉ vì họ kiếm tiền chứ họ chẳng nghĩ cho tâm trạng của người làm ra thành quả để họ đến quay. Bất kỳ một buổi lễ nào cũng vậy, phải chuẩn bị rất kỳ công, cả một ê-kíp cùng làm việc mới được như thế, còn các bạn chỉ biết vác máy đến quay đoạn nhỏ, về cắt ghép lung tung đăng lên".

Ngoài ra, Việt Hương cũng lý giải về hình ảnh mình quỳ lạy trong buổi lễ tưởng niệm NS Ngọc Đáng: "Bạn đó chỉ cắt đúng cảnh Hương quỳ thôi chứ không cho biết là Hương đang quỳ lạy ai. Dạ thưa, trước mặt Hương lúc đó là tượng Phật và các Đại đức Hoà thượng đang tụng kinh, nên mình quỳ xuống lạy Phật thôi ạ. Vậy mà cũng có người chửi Việt Hương, nói có gì mà phải quỳ xuống lạy. Ta nói mình đến chỗ trang nghiêm thì phải quỳ lạy chứ".

Việt Hương lý giải không hề có chuyện nghệ sĩ đối xử ghẻ lạnh với nhau
Việt Hương lý giải không hề có chuyện nghệ sĩ đối xử ghẻ lạnh với nhau

Không những thế, Việt Hương cũng bày tỏ tức giận khi có người mắng chửi giới nghệ sĩ xối xả vì bạc bẽo trong lễ tưởng niệm của NS Ngọc Đáng. Theo Việt Hương, bản thân cô là người mới đến lần đầu nên các anh chị bạn bè mới ra đón vào trong chứ chẳng có chuyện tiếp đón người này, bỏ bê người khác như trên mạng đồn thổi: "Có người một ngày họ đến sáng, trưa, chiều, tối, có nghĩa là thân quen quá rồi, xem như người nhà, không lẽ mỗi lần xuất hiện thì người ta phải nhào ra đón nữa".

Cuối cùng, Việt Hương không giấu được sự uất ức, bật khóc ngay trong sóng livestream. Cô cho biết chính những ồn ào không đáng có mà mình đã tự trách rất nhiều, vì có lẽ do bản thân làm chưa tốt, chuẩn bị chưa chu toàn nên mới khiến mọi chuyện náo loạn như thế! Nhiều khán giả đã gửi lời an ủi, động viên đến Việt Hương và mong cô sẽ không vì những chuyện này buồn lòng.

T.T

Ảnh: Cắt từ clip

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục