Văn Kiên bắt xe ôm đi học vì chưa nhận được tiền thưởng, Hương Giang không quên cà khịa Dược sĩ Tiến

Ngọc Trâm 14:29 25/04/2022

Trở thành quán quân "The Next Gentleman - Quý ông Hoàn mỹ" mùa đầu tiên nhưng Văn Kiên vẫn chọn cuộc sống giản dị. Hương Giang hài hước liên tưởng ngay đến hình ảnh của Dược sĩ Tiến trong đêm chung kết.

Hương Giang mới đây vừa chia sẻ hình ảnh cực giản dị của học trò cưng Văn Kiên sau khi bước ra từ cuộc thi "The Next Gentleman - Quý ông Hoàn mỹ". Theo đó, dù đã là quán quân của 1 show thực tế lớn nhưng anh chàng vẫn thoải mái đi xe ôm công nghệ đến trường học. Trước hình ảnh đời thường của học trò, Hương Giang viết trên trang cá nhân: "Quán quân dù đã đăng quang nhưng vẫn chưa đến ngày nhận tiền thưởng nên vẫn là chàng sinh viên giản dị. Bức ảnh được truyền cảm hứng từ một người nào đó mang rất nhiều kim cương trên người nhưng vẫn đi xe ôm công nghệ tới sự kiện, chắc tim đập bụp bụp không thôi...".

Văn Kiên bắt xe ôm đi học vì chưa nhận được tiền thưởng, Hương Giang  không quên cà khịa Dược sĩ Tiến
Văn Kiên đi xem ôm công nghệ đến trường sau khi trở thành quán quân  "The Next Gentleman - Quý ông Hoàn mỹ".
Văn Kiên bắt xe ôm đi học vì chưa nhận được tiền thưởng, Hương Giang  không quên cà khịa Dược sĩ Tiến
Hương Giang liên tưởng ngay đến hình ảnh Dược sĩ Tiến trong đêm Chung kết vừa qua.

Dòng trạng thái của Hương Giang dù đang ngợi khen Văn Kiên nhưng vẫn không quên "cà khịa" đến câu chuyện của Dược sĩ Tiến trong đêm Chung kết "The Next Gentleman - Quý ông Hoàn mỹ". Cụ thể, buổi tối hôm đó, thay vì ngồi xế hộp hạng sang đến tham dự sự kiện, Dược sĩ Tiến gây bất ngờ khi bị bắt gặp đi xe ôm bình dân. Chấn động hơn nữa khi vị host này còn mang trên mình cây phương trượng đính 1200 viên kim cương đắt đỏ. Anh thuê hẳn 3 vệ sĩ hộ tống nhưng vẫn chọn xe ôm công nghệ vì lý do không book được ô tô. Điều này khiến khán giả vô cùng thích thú, bàn tán không ngớt về hình ảnh giản dị bất ngờ của Dược sĩ Tiến.

Văn Kiên bắt xe ôm đi học vì chưa nhận được tiền thưởng, Hương Giang  không quên cà khịa Dược sĩ Tiến
Dược sĩ Tiến từng bị chỉ trích làm màu khi đi xe ôm nhưng thực tế lý do là vì anh không book được ô tô.

Được biết, Quán quân Văn Kiên sẽ nhận được số tiền thưởng 400 triệu đồng cùng hợp đồng hỗ trợ thương hiệu từ DST Entertainment trị giá 1 tỷ đồng để phát triển sự nghiệp sau này. Bên cạnh đó, Dược sĩ Tiến còn hứa sẽ cấp vốn thêm 1 tỷ đồng để hỗ trợ Top 18 thí sinh tại "The Next Gentleman - Quý ông Hoàn mỹ" khởi nghiệp mà không cần lợi nhuận. 

T.D

Ảnh: FBNV