24h
Yeah1 News

Từng từ chối tiền trợ cấp, vợ 2 Vân Quang Long bất ngờ đi nhận gần 100 triệu đồng: Tuyên bố có nhiều nick ảo giả mạo

Thứ tư, 17/03/2021 | 09:16 (GMT+7)

Sau hàng loạt lùm xùm về vấn đề tiền quyên góp cho nghệ sĩ Vân Quang Long, mới đây, vợ 2 của anh là Linh Lan đã tuyên bố nhận gần 100 triệu đồng.

Sau đám tang của nghệ sĩ Vân Quang Long, những ồn ào xoay quanh Linh Lan về chuyện tiền nong trợ cấp cho con gái của nam ca sĩ là bé Helen vẫn chưa đi đến hồi kết. Mới đây trên trang cá nhân, cô đã xác nhận lấy được gần 100 triệu đồng tiền quyên góp của các anh em nghệ sĩ. 

Bài đăng xác nhận đã nhận được tiền trợ cấp từ anh em nghệ sĩ của Linh Lan
Bài đăng xác nhận đã nhận được tiền trợ cấp từ anh em nghệ sĩ của Linh Lan
Cô đăng tải dòng tin nhắn với ca sĩ Quách Tuấn Du
Cô đăng tải dòng tin nhắn với ca sĩ Quách Tuấn Du
Cùng những cuộc gọi với nam ca sĩ
Cùng những cuộc gọi với nam ca sĩ

Điều này khiến nhiều khán giả cảm thấy khó hiểu bởi vì trước đó, Linh Lan từng từ chối nhận tiền trợ cấp cho con gái vì cô cho rằng mình có đủ khả năng nuôi con. Thậm chí, cô còn từng miễn cưỡng nhận số tiền 113 triệu đồng của ca sĩ Hàn Thái Tú do anh nhiều lần thuyết phục cô nhận tiền để lo cho bé. Từng tuyên bố không cần tiền ủng hộ là thế, song trong livestream mới nhất của mình, Linh Lan lại nói rằng cô chưa nhận được tiền của ca sĩ Lâm Vũ và các anh em nghệ sĩ trong khi anh đã chuyển gần 100 triệu cho cô.

Điều này khiến nam ca sĩ vô cùng bức xúc và phải tung sao kê ngân hàng số tiền đã chuyển đến tài khoản của Linh Lan và bố mẹ Vân Quang Long. Đồng thời, anh cũng bày tỏ sự thất vọng của mình sau khi xem đoạn clip mới đây của Linh Lan. 

Ca sĩ Lâm Vũ tung sao kê ngân hàng vì quá bức xúc với livestream của Linh Lan
Ca sĩ Lâm Vũ tung sao kê ngân hàng vì quá bức xúc với livestream của Linh Lan

Trong bài viết gần đây, để giải thích về hành động của mình, Linh Lan đã cho rằng đoạn livestream trên được cô đăng tải vào tối hôm 15/3 - thời điểm cô chưa liên lạc được với ca sĩ Quách Tuấn Du về chuyện tiền nong: "Lan xin thông báo là Lan đã ra ngân hàng nhận số tiền vào khoảng gần 4 giờ chiều hôm nay ngày 16/03/2021. Sau khi xong mọi thủ tục với ngân hàng, Lan đã lập tức nhắn tin cho anh Quách Tuấn Du và gọi cho anh nhiều lần để xác nhận về số tiền Lan đã nhận.

Nhưng do anh đang bận nên không thể trả lời hay nghe điện thoại (trước đó tầm 3 giờ 30 chiều, anh Du có gọi kêu Lan ra ngân hàng xem tiền vô tài khoản chưa). Sau cùng thì anh em cũng đã liên lạc được với nhau. (Lan xin lưu ý về livestream Lan thông báo chưa nhận được tiền là từ tối hôm qua ngày 15/3/2021, nhiều chia sẻ nói Lan live stream hôm nay nói tiền vẫn chưa vô tài khoản là sai)".

Linh Lan và ca sĩ Vân Quang Long
Linh Lan và ca sĩ Vân Quang Long

Bên cạnh đó, Linh Lan cũng giải thích sở dĩ có đoạn clip trên là do cô phải cập nhật tình hình thường xuyên vì hiện tại có nhiều tài khoản giả mạo mình để xin tiền: "Sở dĩ Lan phải cập nhật tình hình và đăng trên mạng xã hội là do có quá nhiều thông tin không chính xác và xuyên tạc. Xin lưu ý là có rất nhiều nick giả Linh Lan trên facebook, youtube để đi xin tiền, đi comment, đi chửi lộn khắp nơi để cố tình hãm hại Linh Lan và bóp méo sự thật.

Linh Lan chỉ có duy nhất một facebook đang xài, và một kênh youtube mà Lan thường xuyên chia sẻ trên facebook này. Nhấn mạnh là Lan không lên mạng để xin tiền bất cứ ai. Quý vị đừng để bị kẻ xấu lừa gạt và nghĩ sai cho Mẹ con Linh Lan thì rất là oan ức cho hai mẹ con."

Lâm Vũ, Phan Đình Tùng, Quách Tuấn Du và Lương Gia Huy đã ủng hộ cho gia đình Vân Quang Long rất nhiều
Lâm Vũ, Phan Đình Tùng, Quách Tuấn Du và Lương Gia Huy đã ủng hộ cho gia đình Vân Quang Long rất nhiều

Hiện tại, các anh em nghệ sĩ đều mong muốn những ồn ào xoay quanh Linh Lan sẽ nhanh chóng kết thúc để mọi chuyện không còn đi quá xa nữa.

Ảnh: Internet

Q.T

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Vân Quang Long   linh lan  

Cùng chuyên mục