24h
Yeah1 News

Tròn 1 tháng từ lùm xùm bị fan “quay lưng”, bài đăng xin lỗi của Đông Nhi “bay màu” không dấu vết

Chủ nhật, 12/06/2022 | 17:53 (GMT+7)

Sau 1 tháng kể từ vụ việc ồn ào với FC của mình, nhiều người bất ngờ phát hiện bài đăng xin lỗi khán giả của Đông Nhi bỗng dưng biến mất không dấu vết.

Còn nhớ thời điểm cách đây 1 tháng, nữ ca sĩ Đông Nhi vướng vào lùm xùm lớn nhất trong sự nghiệp có liên quan đến FC hâm mộ. Theo đó, mọi chuyện bắt đầu khi có thành viên trong FC của Đông Nhi lên tiếng tố bị ekip nữ ca sĩ tước quyền quản lý kênh Youtube dù họ đã đóng góp xây dựng nền tảng này từ những ngày đầu. Phía Đông Nhi quyết định giữ im lặng về vấn đề này khiến fan càng thêm tức giận gay gắt hơn.

Tròn 1 tháng từ lùm xùm bị fan “quay lưng”, bài đăng xin lỗi của Đông Nhi “bay màu” không dấu vết - ảnh 1
Đông Nhi 'bật tanh tách' lại fan hâm mộ khiến khán giả tức giận
Đông Nhi "bật tanh tách" lại fan hâm mộ khiến khán giả tức giận

Chính điều đó đã khiến nữ ca sĩ quyết định đăng đàn chỉ trích fan của mình bằng những lời lẽ tiêu cực như "các bạn đang làm gì vậy", "nó đã chạm đến giới hạn của chị", "các bạn làm chị sợ hãi khi phải đối diện với các bạn", "công ty chưa bao giờ nhờ vả bạn để giúp xây dựng, tất cả đều là tự nguyện"... Những câu từ mang hàm ý trách móc của Đông Nhi dẫn đến làn sóng phẫn nộ từ chính fan hâm mộ "ruột" lẫn dư luận bên ngoài. Một cuộc "thoát fan" quy mô lớn diễn ra khi Đông Nhi bị nhiều người từng hâm mộ quay lại tố những câu chuyện hậu trường trong quá khứ.

Sau khi đăng bài xin lỗi, Đông Nhi bật khóc sau khi nhìn thấy fan đến ủng hộ trong một sự kiện trực tiếp của mình
Sau khi đăng bài xin lỗi, Đông Nhi bật khóc sau khi nhìn thấy fan đến ủng hộ trong một sự kiện trực tiếp của mình

Nhận thấy mọi chuyện đi quá xa, chỉ chưa đầy 2 ngày sau - tức khuya ngày 13/5, Đông Nhi đã chia sẻ một bức tâm thư khá dài gửi lời xin lỗi đến FC của mình. Nữ ca sĩ sinh năm 1988 đính chính: "Nhi khẳng định là Nhi chưa bao giờ và cũng không bao giờ quay lưng với fan của mình. Nhận được sự yêu thương của khán giả là một hạnh phúc lớn của người nghệ sĩ... Là Nhi sai vì Nhi chính là nguồn cơn của mọi việc. Là Nhi chưa đủ giỏi để khiến các fan hài lòng, là ekip của Nhi chưa đủ tốt để có thể làm mọi thứ như các bạn mong đợi...". 

Sau bài viết này của Đông Nhi, đến lượt Ông Cao Thắng đã thay mặt vợ gửi lời xin lỗi đến các fan hâm mộ. Ngoài ra, một nhân viên ekip của Đông Nhi - người có liên quan đến câu chuyện trên cũng bày tỏ sự hối lỗi vì những điều mình đã hành xử không tốt. 

Bài đăng xin lỗi hiển thị vào ngày 14/5/2022
Bài đăng xin lỗi hiển thị vào ngày 14/5/2022
Nhưng hiện giờ trên Facebook cá nhân của Đông Nhi chỉ còn hiển thị bài quảng bá ca khúc 'Đôi mi em đang u sầu' ngày 10/5 và bài đăng về Winnie ngày 1/6. Còn tâm thư xin lỗi ngày 14/5 thì 'bay màu' không dấu vết
Nhưng hiện giờ trên Facebook cá nhân của Đông Nhi chỉ còn hiển thị bài quảng bá ca khúc "Đôi mi em đang u sầu" ngày 10/5 và bài đăng về Winnie ngày 1/6. Còn tâm thư xin lỗi ngày 14/5 thì "bay màu" không dấu vết

Những tưởng mọi chuyện cứ thế kết thúc êm đẹp nhưng mới đây, sau khi cộng đồng mạng tìm lại bài viết liên quan đến vụ việc vào 1 tháng trước thì bất ngờ không ai không nhìn thấy bài xin lỗi hiển thị trên Facebook cá nhân của Đông Nhi. Trái với động thái của nữ ca sĩ, phía Ông Cao Thắng vẫn giữ nguyên bài xin lỗi ở đầu trang chủ của mình. Sự đối lập này khiến nhiều khán giả cảm thấy khó hiểu vì trước đó, Đông Nhi chỉ xin phép được ẩn bài tiêu cực để "giải quyết nội bộ" chứ không hề nhắc đến chuyện xoá bài xin lỗi fan hâm mộ.

Tròn 1 tháng từ lùm xùm bị fan “quay lưng”, bài đăng xin lỗi của Đông Nhi “bay màu” không dấu vết - ảnh 6
Đông Nhi vừa xuất hiện trong liveshow đặc biệt của Phạm Quỳnh Anh tại Đà Lạt vào tối ngày 11/6
Đông Nhi vừa xuất hiện trong liveshow đặc biệt của Phạm Quỳnh Anh tại Đà Lạt vào tối ngày 11/6

Được biết, Đông Nhi là một trong những nữ ca sĩ có sự nghiệp vững chắc trong hơn 10 năm hoạt động nghệ thuật. Cô bắt đầu nổi lên từ những bản teen-pop năm 2009-2010, sau đó không ngừng phát triển bản thân và có lực lượng FC hâm mộ ủng hộ nhiệt tình. Tuy nhiên từ sự việc ngày 12/5/2022 thì có lẽ nữ ca sĩ đã ít nhiều khiến khán giả buồn lòng và quyết định rời đi sau thời gian dài dành tình cảm cho cô.

Ảnh: Tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục