Tin buồn: Con trai mới sinh của Ronaldo không qua khỏi, cả gia đình suy sụp

Uyen 10:00 19/04/2022

Tối 18/4, siêu sao người Bồ Đào Nha thông báo tin buồn đến người hâm mộ về việc con trai của anh đã qua đời. Trước thông tin trên, người hâm mộ không khỏi bất ngờ và đau lòng với thần tượng. CR7 đã nhận được hàng loạt lời chia buồn, động viên từ người thân, đồng đội.

Trên Instagram @cristiano thông báo: "Với nỗi buồn sâu thẳm, vợ chồng tôi phải thông báo rằng con trai bé bỏng của tôi đã qua đời. Đây là nỗi đau lớn nhất mà bất cứ người bố, người mẹ nào có thể cảm nhận. Chỉ có sự ra đời của con gái giúp chúng tôi có sức mạnh để sống với hy vọng và hạnh phúc. Chúng tôi xin cảm ơn các bác sĩ, y tá đã quan tâm và chăm sóc đặc biệt. Gia đình tôi đều suy sụp với nỗi mất mát này, và chúng tôi xin có được quyền riêng tư trong thời gian khó khăn này. 

Tin buồn: Con trai mới sinh của Ronaldo không qua khỏi, cả gia đình suy sụp
"Con trai bé bỏng, con là một thiên thần. Cả nhà sẽ mãi yêu con...", CR7 thể hiện niềm tiếc thương đến con trai vừa qua đời.

Trước mất mát lớn lao, CR7 vẫn rất bình tĩnh và suy nghĩ thấu đáo để gửi cảm ơn đến y bác sĩ: "Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn đến đội ngũ bác sĩ, y tá vì tất cả những nỗ lực chăm sóc và hỗ trợ của họ. Chúng tôi bị tổn thương bởi mất mát này", đồng thời xin giữ kín câu chuyện riêng tư ở thời điểm khó khăn hiện tại.

Tin buồn: Con trai mới sinh của Ronaldo không qua khỏi, cả gia đình suy sụp

Vào cuối năm ngoái (10/2021) Ronaldo đã đăng ảnh siêu âm song thai lên mạng xã hội, kèm thông báo về việc bạn gái mang song thai: "Vui mừng thông báo chúng tôi đang chờ đón hai bé song sinh. Trái tim chúng tôi đang ngập tràn tình yêu. Bố mẹ rất háo hức gặp các con. Thật hạnh phúc".